Hệ thống thông gió làm mát nhà xưởng bằng Quạt hút công nghiệp và Tấm làm mát coolingpad

Cập nhật: 2020-05-28 17:13:26
Lượt xem: 127

Hệ thống thông gió làm mát nhà xưởng bằng Quạt hút công nghiệp và Tấm làm mát coolingpad đảm bảo hiệu quả làm mát vượt trội,hoạt động ổn định,chi phí lắp đặt hợp lý,tính thẩm mĩ cao,... phù hợp với mọi nhà xưởng,nhà máy,khu chế xuất công nghiệp.

Lựa chọn giải pháp làm mát nhà xưởng công nghiệp hiệu quả:

Giải pháp Thông gió làm mát cho nhà xưởng công nghiệp:

Hiện nay,hệ thống Thông gió làm mát trong công nghiệp ngày càng được chú trọng.Do đặc thù của nhà xưởng, với những thiết bị hiện đại và quy chuẩn khắt khe nhằm đáp ứng yêu cầu xuất khẩu đòi hỏi môi trường làm việc lý tưởng cho các cán bộ công nhân viên.Các hoạt động sản xuất,vận hành máy móc thường xuyên và liên tục gây phát sinh một lượng nhiệt vô cùng lớn và không khí vô cùng ngột ngạt phía trong nhà xưởng. Điều đó đặt ra thách thức không hề nhỏ trong việc đưa ra giải pháp khắc phục.

Vì vây,không ít các nhà máy đã lựa chọn giải pháp làm mát bằng áp suất âm sử dụng hệ thống Tấm làm mát coolingpadQuạt hút công nghiệp  giúp làm mát và thông gió nhà xưởng, khắc phục triệt để tình trạng phát sinh nhiệt và không khí ngột ngạt nêu trên.

 

 

 

Hình ảnh: Nguyên lý làm mát bằng Quạt hút và Tấm làm mát coolingpad.

 

 

Sử dụng Quạt hút gió trong hệ thống làm mát nhà xưởng:

1.Nhiệm vụ của Quạt hút công nghiệp như thế nào:

Quạt hút gió công nghiệp có lưu lượng gió lớn sẽ đảm nhận nhiệm vụ hút không khí ngột ngạt,nóng bức ra khỏi nhà xưởng.Sự chênh lệch áp suất sẽ hút khí tươi,giàu oxi vào bên trong nhà xưởng.Khi Quạt hút công nghiệp hoạt động sự tuần hoàn này sẽ diễn ra liên tục,đảm bảo lượng oxi cần thiết được cung cấp thường xuyên tạo một môi trường làm việc thoáng mát,thoải mái cho công nhân viên nhà máy.

 

 

Hệ thống làm mát nhà xưởng bằng Quạt hút công nghiệp NAKO

 

Hình ảnh: Hệ thống làm mắt bằng Quạt hút công nghiệp NAKO.

 

2.Đặc điểm của Quạt hút gió công nghiệp NAKO trong hệ thống làm mát nhà xưởng:

Quạt hút công nghiệp NAKO được công ty cổ phần cơ điện lạnh NP Việt Nam lắp ráp và phân phối số lượng lớn trong thị trường làm mát công nghiệp.Quạt được khách hàng tin tưởng và sử dụng bởi:

  • Quạt hút gió NAKO có lưu lượng lớn,vận hành mạnh mẽ phù hợp với mọi hệ thống thông gió làm mát cho nhà xưởng công nghiệp.
  • Quạt công nghiệp NAKO với lá chớp che mưa được thiết kế đóng mở tự động khi vận hành cùng khả năng kháng nước IP56 đảm bảo chống rột,bảo vệ tuyệt đối không gian phía trong nhà xưởng khỏi những tác động xấu của thời tiết.
  • Quạt hút công nghiệp NAKO khi lắp đặt cho những công trình được NP Việt Nam thi công tỉ mỉ,đáp ứng đầy đủ những yêu cầu kĩ thuật và tính thẩm mĩ cho toàn bộ công trình.

 

 

Hình ảnh: Công trình lắp đặt quạt hút Composite NAKO do NP Việt Nam thi công lắp đặt.

 

 

Khung dàn lạnh,Tấm làm mát coolingpad trong hệ thống làm mát nhà xưởng:

1.Vai trò của Tấm làm mát trong hệ thống làm mát nhà xưởng:

Khi Quạt hút công nghiệp hoạt động,khung dàn lạnh bao Tấm làm mát coolingpad phát huy tác dụng triệt để.Luồng khí từ phía ngoài nhà xưởng được hút qua Tấm làm mát được lọc sạch bụi bẩn,hạ nhiệt nhanh chóng và tạo độ ẩm phù hợp.

Trong hệ thống làm mát nhà xưởng,Tấm làm mát coolingpad là một bộ phận thiết yếu,được nhiều chủ đầu tư tin dùng.

2.Sản phẩm Tấm làm mát HAFUJI - Sản phẩm hướng đến người tiêu dùng:

Hiện nay,Tấm làm mát coolingpad được phân phối rộng rãi bởi nhiều đơn vị cung cấp.Tuy nhiên,Tấm được kiểm định chất lượng,sản xuất ngay tại Việt Nam thì có rất ít đơn vị sản xuất.

Công ty cổ phần cơ điện lạnh NP Việt Nam là đơn vị tiên phong tại Việt Nam nhập khẩu dây chuyền,máy móc thiết bị hiện đại sản xuất Tấm làm mát với thương hiệu HAFUJI.

Tại sao nói sản phẩm Tấm làm mát HAFUJI là sản phẩm hướng đến người tiêu dùng?

  • Tấm làm mát HAFUJI được NP Việt Nam đặt tâm huyết sản xuất vào đó,Tấm được làm từ vỏ gỗ và keo không mùi rất an toàn cho người sử dụng,không gây kích ứng và tốt cho sức khỏe.
  • Tấm làm mát HAFUJI có cấu tạo vững chắc từ các khối giấy,đảm bảo hiệu quả,trong quá trình hoạt động không gây sụt lún,độ bên lâu dài,bảo hành uy tín giúp chủ đầu tư an tâm khi sử dụng sản phẩm,tiết kiệm chi phí tối đa cho doanh nghiệp.
  • Khi lựa chọn NP Việt Nam là đối tác tin cậy,thi công hệ thống làm mát cho nhà xưởng của mình,không những tiết kiệm,hiệu quả mà tính thẩm mĩ rất cao,đem lại những công trình đẹp và chất lượng.

 

 

 

Hình ảnh: NP Việt Nam thi công lắp đặt hệ thống Coolingpad.

 

 

Hình ảnh: Công trình sử dụng Tấm làm mát HAFUJI.

 

 

Hiệu quả vượt trội của hệ thống làm mát nhà xưởng theo nguyên lý áp suất âm:

Qua vận hành thực tiễn và khảo sát các nhà xưởng công nghiệp đã lắp đặt hệ thống làm mát của NP Việt Nam cho thấy:

  • Khai thác hiệu quả làm mát triệt để,cải thiện môi trường làm việc,sức khỏe công nhân và nâng cao năng suất làm việc hơn.
  • Cung cấp lượng khí tươi dồi dào và sạch khuẩn hơn.
  • Chi phí đầu tư thấp,không gây ảnh hưởng đến cảnh quan nhà xưởng.
  • Tiết kiệm điện,chi phí vận hành chỉ bằng 1/10 so với làm mát bằng hệ thống máy lạnh.

Với những lợi thế của mình,hệ thống làm mát nhà xưởng theo nguyên lý áp suất âm được các chủ đầu tư lựa chọn nhiều nhất hiện nay.Bên cạnh đó,cũng không ít nhà xưởng lựa chọn phương pháp làm mát bằng nguyên lý áp suất dương.Khi sử dụng phương pháp này,các chủ đầu tư sử dụng máy làm mát công nghiệp NAKO kết hợp với hệ thống cửa gió,ống gió do NP Việt Nam cung cấp cũng đem lại hiệu quả làm mát vượt trội.Dưới đây là hình ảnh mô phỏng của 2 hệ thống làm mát:

2 kiểu làm mát nhà xưởng được NP Việt Nam cung cấp ưa chuộng nhất hiện nay

Hiện nay,NP Việt Nam là đơn vị Khảo sát - Thi công uy tín được nhiều chủ đầu tư lựa chọn.Chúng tôi không ngừng nỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm tuyệt vời nhất với mực giá hợp lý nhất.Đánh dấu sự phát triển của công ty là những công trình cùng với sự hài lòng của khách hàng.

 

 

Khách hàng có nhu cầu tìm hiểu về sản phẩm,yêu cầu khảo sát,thi công vui lòng liên hệ:

Công ty cổ phần cơ điện lạnh NP Việt Nam

Website: Quathutcongnghiepvina.com

HOTLINE: 093.111.0636 - 0985.863.129

Gmail: Quynhnpvietnam@gmail.com

 

 

 

Các bài viết khác