Quạt hút ly tâm cao áp NPF-135A

Thông số kỹ thuật quạt hút ly tâm công nghiệp:

 • Thương hiệu: Nako
 • Truyền chuyển động: Trực tiếp
 • Bảo hành: 12 tháng
 • Quạt hút ly tâm cao áp NPF là thiết bị chuyên dụng để hút và thải không khí ô nhiễm, độc hại, thông gió, hút bụi trong hệ thống ra khỏi nhà máy, dùng trong các ngành xây dựng và nhiều lĩnh vực khác.
 • Quạt hút ly tâm công nghiệp do NP VIET NAM sản xuất với độ bền cao, vận hành êm phù hợp cho tất cả các hệ thống hút và xử lý khí thải bụi trong công nghiệp.

 

0 đ
Số lượng
 • Mô tả sản phẩm
 • Đánh giá sản phẩm
 • Video
 • 1. Quạt hút ly tâm công nghiệp

  1.1. Quạt hút ly tâm là gì?

  – Quạt hút ly tâm (quạt hút con sên hay quạt sên) là dạng quạt hút ly tâm công nghiệp có cánh và vỏ quạt được thiết kế đế khi vận hành sẽ tạo ra luồng không khí vuông góc với trục quạt. Quạt hút ly tâm được sử dụng rộng rãi trong thông gió làm mát, cấp khí tươi, hút khói, hút bụi, khí... trong các ngành công nghiệp sản xuất như: Luyện kim, sản xuất nhựa, hóa chất, khai thác mỏ ...

  - Ngoài ra quạt ly tâm công nghiệp còn được ứng dụng để hút mùi, hút khói trong các bếp ăn, cấp nguồn khí tươi mới, hút khí thải tại những vị trí phát sinh bụi nhỏ và mịn như mùn cưa, bụi mạt sắt, ...

  1.2. Phân loại quạt hút ly tâm

  – Tương tự như quạt thông gió quạt hút ly tâm cũng có 2 loại là chuyển động trực tiếp và gián tiếp. Tuy nhiên motor quạt hút ly tâm được đặt hoàn toàn ở bên ngoài nhằm tránh đường đi của hướng gió đồng thời giảm thiểu tối đa bụi bám dính lên motor quạt. Quạt sên được thiết kế với nhiều mức độ công suất, nhiều cấp tốc độ phù hợp với dòng điện áp 220V hoặc 380V để phù hợp với mục đích và nhu cầu sử dụng của người dùng.

  Hình ảnh: Quạt hút ly tâm cao áp, trung áp, thấp áp (từ trái qua phải)

  - Về cơ bản quạt hút ly tâm được chia làm các dòng quạt chính là: 

  1. Quạt ly tâm cao áp: Là loại quạt có điện áp cao từ vài trăm đến hàng nghìn Pa, được sử dụng để thông gió cưỡng bức trong các ngành công nghiệp như: Thủy tinh, sản xuất giấy, luyện kim, nồi hơi, mạ điện, gốm sứ, chế biến thực phẩm... Điều kiện vận hành quạt thường là môi trường không khí không chứa chất ăn mòn và không chứa bất kỳ vật liệu kết dính, nồng độ bụi không vượt quá 150mg/m3 và nhiệt độ dưới 800 độ C.
  2. Quạt ly tâm trung áp: Là dòng quạt ly tâm hút bụi công suất lớn chuyên sử dụng trong môi trường khí thải, bụi bẩn hỗn hợp, phế liệu gỗ và chất xơ, hút khí nóng từ máy móc và các công trình công nghiệp. Quạt sên có độ bền cao khó ăn mòn và có thể vận hành trong điều kiện nhiệt độ dưới 800 độ C.
  3. Quạt ly tâm thấp áp: Là quạt có miệng hút đơn, điện áp thấp dùng hút mùi, hút dầu mỡ trong các hệ thống nhà hàng, quán ăn hoặc các khu vực thông gió, các dây chuyền sản xuất với nồng độ bụi và tạp chất rắn 100mg/m3 và nhiệt độ dưới 600 độ C.

  2. Quạt hút ly tâm cao áp NPF 135-A

  Hình ảnh: Quạt hút ly tâm cao áp NPF-135A

  2.1. Thông số kỹ thuật quạt hút ly tâm cao áp NPF-135A

  2.2. Đặc điểm chi tiết quạt hút ly tâm cao áp NPF-135-A

  Quạt ly tâm cao áp là sản phẩm quạt hút có áp suất rất lớn dùng để tạo áp cho các hạng mục công trình công nghiệp, nhà xưởng, nhà máy mà các loại quạt hướng trục và quạt ly tâm trung áp không thể đáp ứng được.

  Quạt được thiết kế cột áp cao khác biệt với các mẫu quạt ly tâm trung áp và thấp áp. Quạt ly tâm cao áp có 2 loại truyền động chính là trực tiếp và gián tiếp. Sản phẩm được sử dụng phổ biến là quạt ly tâm trực tiếp vì giá thành tốt hơn, quạt sử dụng năng suất cao.

  • Được chế tạo từ vật liệu sắt thép CT3
  • Cánh quạt được cân bằng động, ổn định khi vận hành
  • Toàn thân và vỏ quạt được sơn tĩnh điện bảo vệ với nước sơn mịn, bền màu giúp tăng tính thẩm mỹ, bảo vệ quạt khỏi tác động của môi trường, gia tăng tuổi thọ cho quạt.
  • Vỏ quạt kiểu con sò nên hạn chế rung lắc, vận hành êm ái
  • Hệ truyền động trực tiếp cánh quạt lắp vào trực tiếp vào motor
  • Thuận tiện thi công, lắp đặt, bảo dưỡng: Kết cấu quạt cho phép tháo lắp, vận chuyển, lắp dặt dễ dàng, phù hợp với nhiều không gian khác nhau.
  • Sản phẩm quạt ly tâm cao áp đa dạng về thông số kỹ thuật đáp ứng được mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng.

  Ngoài ra do đặc thù công việc hoặc môi trường sử dụng khắc nhiệt có thể thiết kế chất liệu quạt toàn bộ bằng inox để đảm bảo độ bền cho quạt.

  2.3. Ứng dụng quạt hút ly tâm cao áp NPF 135-A

  Quạt hút ly tâm cao áp NPF135-A được sử dụng để hút không khí nóng, khí thải nhà máy, hóa chất, lò hơi, luyện kim, sản xuất kính, ứng dụng trong môi trường có tính ăn mòn cao. Những máy có công suất lớn được dùng để hút các loại bụi như máy cắt, máy bào…

  Hình ảnh: Ứng dụng quạt hút ly tâm cao áp trong nhà xưởng

  Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm vui lòng liên hệ để được tư vấn trực tiếp

  E-mail: npme.jsc@gmail.com   –   Website: http://quathutcongnghiepvina.com

  Tel/Mobile: 024.8587.6178        Fax: 0243.200.6636

Sản phẩm cùng chuyên mục

Quạt ly tâm dạng hộp

Quạt ly tâm dạng hộp

Mã sản phẩm:
0 đ
Quạt ly tâm thấp áp A3-48

Quạt ly tâm thấp áp A3-48

Mã sản phẩm:
0 đ
Quạt ly tâm thấp áp CF

Quạt ly tâm thấp áp CF

Mã sản phẩm:
0 đ

Sản phẩm đã xem

Quạt hút ly tâm cao áp NPF-135A

Quạt hút ly tâm cao áp NPF-135A

Mã sản phẩm:
0 đ