Tấm làm mát xanh hafuji

Tấm làm mát xanh cooling pad-Thương hiệu: Hafuji

 • Phân loại: Model 7090
 • Chất liệu: Giấy Kraff nhập khẩu thành phần chủ yếu từ gỗ sồi, gỗ thông. Giấy có màu sắc xanh đặc biệt.
 • Keo nguyên liệu chất lượng đảm bảo tính năng hấp thụ nước, tuổi thọ sử dụng lâu dài
 • Kích thước: 1200x600x150mm; 1500x600x150mm; 1800x600x150mm; 2000x600x150mm.
 • SẢN XUẤT THEO KÍCH THƯỚC YÊU CẦU
 • Màu sắc: Xanh
 • Thời gian bảo hành: 12 tháng
 • Ứng dụng: Tấm làm mát xanh được sử dụng rất nhiều trong các hệ thống làm mát trang trại và hệ thống làm mát công nghiệp. Đặc biệt ở các tỉnh như Nghệ An, Hà Tĩnh, Thanh Hóa.
0 đ
Số lượng
 • Mô tả sản phẩm
 • Đánh giá sản phẩm
 • Video
 • 1. Tấm làm mát cooling pad là gì?

  Tấm làm mát cooling pad là “Tấm” giấy được tạo ra từ các tấm giấy Kraft sau khi trải qua các công đoạn  nhúng keo, tạo sóng, xếp chồng lên nhau và ép thành các “khối tường giấy”. Cooling Pad có kết cấu vững chắc (không mục nát trong môi trường ẩm ướt), khả năng giữ ẩm cùng các lỗ thông khí được bố trí đều trên mặt tấm tạo với nhau thành góc 45o. Nguồn không khí nóng sau khi đi qua Cooling pad đảm bảo sẽ được giảm nhiệt đáng kể.

  Hình ảnh: Tấm làm mát cooling pad xanh

  2. Phân loại tấm làm mát cooling pad theo màu sắc.

  Theo thị hiếu người tiêu dùng cần nhiều loại tấm cooling pad ở độ bền và màu sắc khác nhau Vì vậy mà NP Việt Nam đã đưa ra những loại tấm làm mát cooling pad phục vụ cho người tiêu dùng và sử dụng.

  Phân loại tấm làm mát cooling pad theo màu sắc:

  2.1 Tấm làm mát cooling pad màu xanh.

  Là loại tấm cooling pad chất lượng nhất trên thị trường hiện nay. Nguyên liệu sản xuất ra tấm làm mát màu xanh được nhập khẩu từ Châu Âu. Tấm có màu xanh lục nhạt nên nhìn rất bắt mắt. Tấm làm mát màu xanh với tính năng dai, chịu nước lâu nên được sử dụng chủ yếu trong các máy làm mát công nghiệp, quạt điều hòa hơi nước gia đình vì tính năng thân thiện với môi trường của nó. Tấm không có mùi, và không có chất độc hại.

  Tấm làm mát cooling pad xanh là loại chất lượng nhất hiện nay. Và được công ty chúng tôi cam kết bảo hành 3 năm.

  2.2 Tấm làm mát cooling pad màu nâu vàng.

  Là loại tấm làm mát cooling pad thông thường. Nguyên liệu được nhập từ Trung Quốc. Tấm cooling pad nâu được sử dụng rất rộng rãi trong các trang trại, và nhà xưởng công nghiệp. Tấm có độ chịu nước tốt và dẻo rai. Nhưng so với tấm làm mát màu xanh thì độ bền kém hơn nhưng khả năng thẩm thấu nước tốt, nên hiệu quả làm mát tốt.

  2.3 Tấm làm mát cooling pad màu đen.

  Là loại tấm làm mát cooling pad được phủ lên bề mặt tấm 1 lớp màu đen có tác dụng chống rêu mốc và giúp cho tấm cứng vững hơn. Chính vì khả năng chống mọc rêu mốc của lớp phủ màu đen mà người ta hay gọi tấm làm mát cooling pad màu đen là "tấm làm mát chống rêu" . Tấm làm mát cooling pad được sử dụng rất phổ biến. Và là sản phẩm chủ yếu của NP Việt Nam chúng tôi. Tấm cooling pad chống rêu được dùng cho các trang trại lợn, gà vịt. Hoặc được sử dụng trong hệ thống làm mát nhà xưởng bằng tấm cooling pad, làm mát bằng nước.

  3. Đặc điểm tấm làm mát xanh Hafuji

  3.1. Cấu tạo, nguyên lý hoạt động tấm làm mát cooling pad 7090

  Cấu tạo:

  Cooling Pad 7090 được cấu thành bởi loại giấy craff đặc biệt có sức thẩm thấu nước cao với các sóng giấy có chiều cao sóng h=7mm.

  Cooling pad gồm 2 phần: Phần tấm chia nước (tấm phân phối nước) và phần tấm. Tấm chia nước (tấm phân phối nước) được lắp đặt trên phần tấm làm mát và có nhiệm vụ phân phối nước một lượng nước vừa đủ và đều đặn cho phần tấm. Tấm chia nước luôn đi kèm với phần tấm và là 2 bộ phận tách rời nhau. Tùy theo nhu cầu, điều kiện và môi trường sử dụng có thể dùng tấm phân phối nước hoặc không.

  Hình ảnh: Thông số kỹ thuật tấm làm mát cooling pad 7090

  Các lớp sóng giấy này liên kết đan xen nhau tạo thành một bức tường giấy với nhiều lỗ thông khí tạo với nhau một góc 450. Tấm làm mát có cấu trúc gần giống với cấu trúc dạng tổ ong, với thiết kế đặc biệt này nhằm tạo ra diện tích bề mặt lớn trong cùng một thể tích không gian, làm tăng khả năng tiếp xúc giữa dòng không khí nóng và dòng nước mát đã được phủ đều trên mặt giấy. Chính điều này đã làm cho quá trình đối lưu nhiệt giữa không khí và nước trở nên hiệu quả hơn qua Cooling pad.

  Nguyên lý làm mát của tấm làm mát Cooling pad 7090: Áp dụng nguyên lý trao đổi nhiệt

   Trong không gian kín (nhà xưởng, vười ươm, trang trại…) có sử dụng quạt hút công nghiệp (có tác dụng hút không khí nóng trong không gian kín làm giảm áp suất) khí nóng được hút qua tấm làm mát ướt, tại đây nước sẽ hấp thụ nhiệt của dòng không khí nóng khiến cho nhiệt độ không khí giảm xuống.

  Tấm Cooling Pad được sử dụng rộng rãi vào việc thông gió làm mát không khí chứng tỏ là một trong những biện pháp mang lại hiệu quả cao và kinh tế nhất. Với cơ chế tự làm sạch và khả năng thẩm thấu của loại giấy craff đặc biệt này đảm bảo cho tấm giấy không bị mục nát trong môi trường nước, độ bền của giấy tương đối cao.

  Hình ảnh: Mô hình hệ thống làm mát bằng tấm làm mát Hafui kết hợp quạt hút công nghiệp vuông Nako

  3.2. Đặc điểm tấm làm mát cooling pad xanh

  Tấm làm mát xanh Hafuji được sản xuất từ một loại keo đặc biệt có khả năng chịu nước cao. Nguồn nguyên liệu sử dụng chất lượng cao, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến.

  • Được làm từ giấy tự nhiên, không mùi, không độc, thân thiện với môi trường, tấm làm mát xanh là một sản phẩm lý tưởng để làm ẩm, giảm nhiệt độ và ứng dụng để thanh lọc không khí.

  • Toàn bộ tấm là một màu xanh (được tạo nên từ một loại keo đặc biệt có khả năng hấp thụ và chống ăn mòn hiệu quả) ngăn ngừa sự phát triển của vi sinh vật, rong rêu, ức chế sự hoạt động của virut. Thích hợp với môi trường hoạt động khắc nghiệt và môi trường đòi hỏi tính thẩm mĩ.

  • Tấm làm mát xanh Hafuji đảm bảo không chỉ tuổi thọ lâu dài mà hiệu quả làm mát cũng được duy trì trong thời gian dài vượt trội so với những dòng sản phẩm khác.

  • Được tạo thành từ nhiều lớp giấy gợn sóng, được xử lý đặc biệt, độ bền cao, chống ăn mòn, tuổi thọ kéo dài.

  • Khả năng thẩm thấu và hấp thụ nước tốt đảm bảo nước làm ướt đều toàn bộ khung làm mát.

  • Tấm làm mát cooling pad xanh được kết hợp với khung (khung làm bằng inox 201 hoặc inox 304 và kích thước có thể được tùy chỉnh theo yêu cầu của khách hàng) để tạo thành 1 bức tường làm mát vững chắc. 

  • Sản phẩm được đóng thùng đảm bảo đúng quy cách thuận tiện cho quá trình vận chuyển.

  Hình ảnh: Thùng giấy tấm làm mát cooling pad xanh 

  4. Ứng dụng tấm làm mát xanh Hafuji

  Với các tính năng đặc biệt tấm làm mát xanh  được ứng dụng rộng rãi trong môi trường khắc nghiệt, môi trường đòi hỏi tính thẩm mĩ cao. Cho màu sắc bắt mắt hơn được ứng dụng nhiều cho môi trường trang trại xanh. Tấm cooling pad màu xanh cũng giống như tấm làm mát nâutấm làm mát chống rêu được ứng dụng trong các ngành như:

  - Sử dụng cho hệ thống thông gió làm mát nhà xưởng như: Xưởng may mặc, giầy da, nhà máy dệt, các xưởng sản xuất công nghiệp chế biến, sản xuất...

  - Ứng dụng cho hệ thống chuồng trại như: Trại heo, trại gà, trại chim câu...

  - Ứng dụng trong các khu nhà vườn cây xanh như: Vườn phong lan, nhà trồng rau...

  - Ngoài ra để tiến kiệm chi phí tấm làm mát 7090 còn được sử dụng trong quạt điều hòa hơi nước, máy làm mát công nghiệp. Tuy nhiên hiệu quả làm mát không cao so với 5090 và 6090 vì tấm nhỏ và không gian tiếp xúc nhỏ.

  Sự kết hợp giữ tấm làm mát cooling pad và quạt hút công nghiệp Nako tạo nên một hệ thống thông gió làm mát áp suất âm với cơ chế hoạt động một đầu hút và một đầu thổi của hệ thống giúp không gian nhà xưởng không những mát mẻ mà còn luôn khô thoáng, thanh lọc bụi bẩn, đảm bảo sức khỏe.

  Hình ảnh: Tấm làm mát cooling pad màu xanh

  5Địa chỉ mua tấm làm mát cooling pad xanh chính hãng.

  Với phương châm “Uy Tín – Chất Lượng – Thương Hiệu”  NP- VIET NAM luôn mang đến cho người tiêu dùng những giá trị thiết thực nhất, để tạo đà cho việc lao động sản xuất đạt năng suất cao. Bảo vệ người tiêu dùng không phải bỏ ra những chi phí đầu tư không hiệu quả.

  Liên hệ: Mr Nam 0973 38 36 36 - 0936 183 566.

  5.1Địa chỉ mua tấm làm mát cooling pad xanh tại Nghệ An.

  NP Việt Nam là đơn vị phân phối tấm làm mát cooling pad màu xanh trên cả nước. Tại Nghệ An chúng tôi có đại lí phân phối và bán hàng cho công ty NP Việt Nam chúng tôi. Bạn hãy liêu hệ ngay đại lí của NP Việt Nam tại Nghệ An 09 82 295 948 để được biết về giá cả hay số lượng hàng hóa có sẵn. Ngoài ra chung tôi có thể hỗ trợ vận chuyển đến chân công  trình đối với những đơn hàng số lượng lớn.

  5.2Địa chỉ mua tấm làm mát cooling pad xanh tại các tỉnh lân cận Nghệ An.

  Tại các tỉnh lân cận Nghệ An như Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi tại NP Việt Nam. Chúng tôi sẽ sắp xếp xe tải vận chuyển cho các bạn từ những đại lý gần nhần. Hoặc có thể thông qua các nhà phân phối trực tiếp ở các tỉnh mà bạn sinh sống. Hãy liên lạc: 093 111 06 36 nếu bạn đang phân vân và muốn lựa chọn tấm làm mát cho trang trại nhà xưởng của bạn ở: Quảng Bình, Quảng Trị, Huế và Hà Tĩnh.

  • Địa chỉ mua tấm làm mát cooling pad tại Quảng Bình.

  • Địa chỉ mua tấm làm mát cooling pad tại Quảng Trị.

  • Địa chỉ mua tấm làm mát cooling pad tại Huế.

  • Địa chỉ mua tấm làm mát cooling pad tại Hà Tĩnh.

  NP VIỆT NAM CHUYÊN CUNG CẤP

Sản phẩm cùng chuyên mục

Khung dàn lạnh

Khung dàn lạnh

Mã sản phẩm:
0 đ
Tấm giấy trao đổi nhiệt cooling pad

Tấm giấy trao đổi nhiệt cooling pad

Mã sản phẩm: MK GHI
0 đ
Tấm làm mát nâu hafuji

Tấm làm mát nâu hafuji

Mã sản phẩm:
0 đ

Sản phẩm đã xem

Tấm làm mát xanh hafuji

Tấm làm mát xanh hafuji

Mã sản phẩm:
0 đ