Tấm làm mát chống rêu nhúng chân chống rêu 15cm HAFUJI

Tấm làm mát chống rêu nhúng chân

Thương hiệu: Hafuji.

 • Phân loại: Model 7090
 • Chất liệu: Giấy Kraff nhập khẩu thành phần chủ yếu từ bột giấy nguyên sinh làm từ lá kim thông.
 • Keo nguyên liệu chất lượng đảm bảo tính năng hấp thụ nước, tuổi thọ sử dụng lâu dài
 • Kích thước: 1200x600x150mm; 1500x600x150mm; 1800x600x150mm; 2000x600x150mm; 
 • SẢN XUẤT THEO KÍCH THƯỚC YÊU CẦU
 • Màu sắc: Nâu đen 1 mặt
 • Thời gian bảo hành: 12 tháng
 • Ứng dụng: Hệ thống thông gió làm mát nhà xưởng, tòa nhà, nhà vườn cây xanh, <a data-cke-saved-href="https://www.youtube.com/watch?v=lAGDRmdL7rg" href="https://www.youtube.com/watch?v=lAGDRmdL7rg" "="" rel="nofollow">làm mát trang trại chăn nuôi...
 • Tấm làm mát cooling pad chống rêu là tấm làm mát thường được phủ lên bề mặt tấm 1 chất chống rêu màu đen. Với mục đích ngăn cho rêu mốc mọc. Bảo vệ tấm làm mát cooling pad khỏi mọc rêu mốc, tấm làm mát cooling pad được sử dụng nhiều hơn, bên hơn,
0 đ
Số lượng
 • Mô tả sản phẩm
 • Đánh giá sản phẩm
 • Video
 • 1. Tấm làm mát cooling pad là gì?

  Tấm làm mát cooling pad là “Tấm” giấy được tạo ra từ các tấm giấy Kraft sau khi trải qua các công đoạn  nhúng keo, tạo sóng, xếp chồng lên nhau và ép thành các “khối tường giấy”. Cooling Pad có kết cấu vững chắc (không mục nát trong môi trường ẩm ướt), khả năng giữ ẩm cùng các lỗ thông khí được bố trí đều trên mặt tấm tạo với nhau thành góc 45o. Nguồn không khí nóng sau khi đi qua Cooling pad đảm bảo sẽ được giảm nhiệt đáng kể.

  Hình ảnh: Tấm làm mát cooling pad chống rêu nhúng chân chống rêu 15cm

  2. Tấm làm mát chống rêu nhúng chân chống rêu 15cm Hafuji.

  Tấm làm mát chống rêu nhúng chân là tấm làm mát cooling pad thường nhưng được phủ 1 lớp chống rêu màu đen trên bề mặt tấm. Ngăn rêu mốc mọc gây hỏng tấm và tấm làm mát chống rêu sẽ được sử dụng lâu hơn và bên hơn so với tấm làm mát cooling pad thông thường.

  Ngoài ra phía chân tấm cooling pad do hay phải tiếp xúc với môi trường nước và tải trọng của tấm cooling pad tác động, nên chân tấm hay bị hỏng, mục trước. Vì vậy để khắc phục điều này, NP Việt Nam đã triển khai trên thị trường tấm làm mát cooling pad chống rêu nhúng chân 15cm. Tức là phần phía chân của tấm làm mát cooling pad trong quá trình sản xuất cũng được nhúng chân 15cm chất chống mọc rêu mốc màu đen, tăng tuổi thọ cho tấm làm mát cooling pad thường đến vài năm.

  3. Đặc điểm tấm làm mát chống rêu nhúng chân chống rêu 15cm Hafuji

  2.1. Cấu tạo, nguyên lý hoạt động tấm làm mát cooling pad 7090

  Cấu tạo tấm làm mát cooling pad:

  Cooling Pad 7090 được cấu thành bởi loại giấy craff đặc biệt có sức thẩm thấu nước cao với các sóng giấy có chiều cao sóng h=7mm.

  Cooling pad gồm 2 phần: Phần tấm chia nước (tấm phân phối nước) và phần tấm. Tấm chia nước (tấm phân phối nước) được lắp đặt trên phần tấm và có nhiệm vụ phân phối nước một lượng nước vừa đủ và đều đặn cho phần tấm. Tấm chia nước luôn đi kèm với phần tấm và là 2 bộ phận tách rời nhau. Tùy theo nhu cầu, điều kiện và môi trường sử dụng có thể dùng tấm phân phối nước hoặc không.

  Hình ảnh: Thông số kỹ thuật tấm làm mát cooling pad 7090

  Các lớp sóng giấy này liên kết đan xen nhau tạo thành một bức tường giấy với nhiều lỗ thông khí tạo với nhau một góc 450. Tấm làm mát có cấu trúc gần giống với cấu trúc dạng tổ ong, với thiết kế đặc biệt này nhằm tạo ra diện tích bề mặt lớn trong cùng một thể tích không gian, làm tăng khả năng tiếp xúc giữa dòng không khí nóng và dòng nước mát đã được phủ đều trên mặt giấy. Chính điều này đã làm cho quá trình đối lưu nhiệt giữa không khí và nước trở nên hiệu quả hơn qua Cooling pad.

  Nguyên lý làm mát của tấm làm mát Cooling pad 7090: Áp dụng nguyên lý trao đổi nhiệt

   Trong không gian kín (nhà xưởng, vười ươm, trang trại…) có sử dụng quạt hút công nghiệp (có tác dụng hút không khí nóng trong không gian kín làm giảm áp suất) khí nóng được hút qua tấm làm mát ướt, tại đây nước sẽ hấp thụ nhiệt của dòng không khí nóng khiến cho nhiệt độ không khí giảm xuống.

  Cooling Pad được sử dụng rộng rãi vào việc thông gió làm mát không khí chứng tỏ là một trong những biện pháp mang lại hiệu quả cao và kinh tế nhất. Với cơ chế tự làm sạch và khả năng thẩm thấu của loại giấy craff đặc biệt này đảm bảo cho tấm giấy không bị mục nát trong môi trường nước, độ bền của giấy tương đối cao.

  Hình ảnh: Mô hình hệ thống làm mát bằng tấm làm mát Hafui kết hợp quạt hút công nghiệp vuông Nako

  3.2. Đặc điểm tấm làm mát cooling pad chống rêu nhúng chân chống rêu 15cm

  Tấm làm mát chống rêu nhúng chân chống rêu 15cm Hafuji được sản xuất từ một loại keo đặc biệt có khả năng chịu nước cao. Nguồn nguyên liệu sử dụng chất lượng cao, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến.

  • Tấm làm mát chống rêu nhúng chân chống rêu 15 cm được làm từ giấy tự nhiên, không mùi, không độc, thân thiện với môi trường, tấm làm mát là một sản phẩm lý tưởng để làm ẩm, giảm nhiệt độ và ứng dụng để thanh lọc không khí.

  • Lớp sơn chống rêu (màu đen) giúp ngăn ngừa sự phát triển của vi sinh vật, rong rêu, ức chế sự hoạt động của virut. Dễ phát hiện bụi bẩn nhờ màu “đen” thuận tiện cho vệ sinh hay kiểm tra định kỳ. Phần chân tấm được nhúng 1 loại keo đặc biệt sẽ khắc phục được hiện tượng chân tấm hỏng trước trong khi các phần trên vẫn dùng được. Giúp kéo dài thời gian thay thế cho tấm, tiết kiệm chi phí...

  Hình ảnh: Tấm làm mát chống rêu nhúng chân chống rêu 15cm

  • Tấm làm mát chống rêu nhúng chân chống rêu 15cm Hafuji đảm bảo không chỉ tuổi thọ lâu dài mà hiệu quả làm mát cũng được duy trì trong thời gian dài vượt trội so với những dòng sản phẩm khác.

  • Khả năng thẩm thấu và hấp thụ tốt đảm bảo nước làm ướt đều toàn bộ khung làm mát.

  • Tấm làm mát cooling pad được kết hợp với khung (khung làm bằng inox 201 hoặc inox 304 và kích thước có thể được tùy chỉnh theo yêu cầu của khách hàng) để tạo thành 1 bức tường làm mát vững chắc. 

  4. Ứng dụng tấm làm mát chống rêu nhúng chân chống rêu 15cm Hafuji

  Với các tính năng đặc biệt tấm làm mát được ứng dụng rộng rãi trong công, nông nghiệp như:

  • Sử dụng cho hệ thống thông gió làm mát nhà xưởng như: Xưởng may mặc, giầy da, nhà máy dệt, các xưởng sản xuất công nghiệp chế biến, sản xuất...
  • Ứng dụng cho hệ thống chuồng trại như: Trại heo, trại gà, trại chim câu...
  • Ứng dụng trong các khu nhà vườn cây xanh như: Vườn phong lan, nhà trồng rau...
  • Ngoài ra để tiến kiệm chi phí tấm làm mát 7090 còn được sử dụng trong quạt điều hòa hơi nước, máy làm mát công nghiệp. Tuy nhiên hiệu quả làm mát không cao so với 5090 và 6090 vì tấm nhỏ và không gian tiếp xúc nhỏ.

  Sự kết hợp giữ tấm làm mát cooling pad và quạt hút công nghiệp Nako tạo nên một hệ thống thông gió làm mát áp suất âm với cơ chế hoạt động một đầu hút và một đầu thổi của hệ thống giúp không gian nhà xưởng không những mát mẻ mà còn luôn khô thoáng, thanh lọc bụi bẩn, đảm bảo sức khỏe.

  Hình ảnh: Ứng dụng tấm làm mát chống rêu nhúng chân chống rêu cho trang trại

  5. Mua tấm làm mát chống rêu nhúng chân chống rêu 15cm Hafuji ở đâu.

  NP Việt Nam là đơn vị phân phối tấm làm mát cooling pad trên cả nước. Chúng tôi có các đại lý ở tất cả các tỉnh thành trong cả nước. Với những đơn hàng số lượng nhiều quý khách hàng có thể liên lạc trực tiếp với số điện thoại: 0973383636 hoặc 0931110636 để mua hàng trực tiếp hoặc tiến độ giao hàng tấm làm mát cooling pad.

  5.1 Mua tấm làm mát cooling pad ở Đăk Lăk.

  Tại Đăk Lăk chúng tôi có thể chuyển tấm làm mát cooling pad đến trực tiếp công trình và trang trại của quý khách hàng. Đối với những đơn hàng lẻ của quý khách hàng chúng tôi có thể hỗ trợ gửi hàng ra các chành xe để gửi tấm làm mát cooling pad vào tận Đăk Lăk cho quý khách hàng.

  >>>>>> Địa chỉ bán tấm làm mát cooling pad chống rêu tại Đăk Lăk

  5.2 Mua tấm làm mát cooling pad ở Gia Lai

  Tại NP Việt Nam có hệ thống xe tải thùng dài 6m nên chở tấm làm mát cooling pad rất thuận lợi. Vì vậy đối với quý khách hàng ở tỉnh. Quý khách hàng cứ yên tâm đặt hàng chúng tôi sẽ hỗ trợ vận chuyển đến tận chân công trình cho các bạn. Hay liên lạc ngay để được hỗ trợ giá và vận chuyển tốt nhất. Ngoài ra đối với đơn hàng lẻ, chúng tôi hỗ trợ các bạn chở hàng đến tận công trình ở Gia Lai cho các bạn.

  >>>>>> Địa chỉ bán tấm làm mát cooling pad chống rêu tại Gia Lai.

  5.3 Mua tấm làm mát cooling pad ở  Lâm Đồng, Kon Tum, Đăk Nông.

  Chúng tôi cũng hỗ trợ vận chuyển tấm làm mát cooling pad đến các tỉnh Lâm Đồng, Kon Tum, Và Đăk Nông. Quý khách hàng cứ yên tâm lựa chọn NP Việt Nam là đơn vị phân phối tấm làm mát cooling pad. Chúng tôi đảm bảo các dịch vụ về bảo hành cũng như hậu mãi về sau

  >>>>>> Địa chỉ bán tấm làm mát cooling pad chống rêu tại Lâm Đồng
  >>>>>> Địa chỉ bán tấm làm mát cooling pad chống rêu tại Kon Tum
  >>>>>> Địa chỉ bán tấm làm mát cooling pad chống rêu tại Đăk Nông

  Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm vui lòng liên hệ để được tư vấn trực tiếp

  E-mail: npme.jsc@gmail.com   –   Website: http://quathutcongnghiepvina.com

  Tel/Mobile: 0973.38.36.36      Fax: 0243.200.6636

Sản phẩm cùng chuyên mục

Khung dàn lạnh

Khung dàn lạnh

Mã sản phẩm:
0 đ
Tấm giấy trao đổi nhiệt cooling pad

Tấm giấy trao đổi nhiệt cooling pad

Mã sản phẩm: MK GHI
0 đ
Tấm làm mát nâu hafuji

Tấm làm mát nâu hafuji

Mã sản phẩm:
0 đ

Sản phẩm đã xem