Than hoạt tính dạng tổ ong

Than hoạt tính xử lý khí thải tổ ong

Để đáp ứng nhu cầu phục vụ quý khách sử dụng than hoạt tính tổ ong trong xử lý khí thải công nghiệp. Công ty CP Cơ Điện Lạnh NP Việt Nam cung cấp sản phẩm than hoạt tính tổ ong nhằm ứng dụng trong xử lý khí thải công nghiệp, khử mùi loại bỏ các chất độc hại gây ô nhiễm môi trường

 • Kích thước: 100x100x100
 • Thuộc tính: Chống nước
 • Chất hấp phụ: Xylene, hidrocacbon không metan, sơn khí thải, các chất gây ô nhiễm trong không khí thải như CO, NO2, SO2,...
 • Nhiệt độ sử dụng: <120℃
 • Điểm bắt lửa: >400℃
 • Ứng dụng: thiết kế tháp hấp phụ than hoạt tính - Hộp lọc than hoạt tính hút khói mùi, khử mùi bếp

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm liên hệ Hotline: 0973 38 36 36

0 đ
Số lượng
 • Mô tả sản phẩm
 • Đánh giá sản phẩm
 • Video
 • 1. Than hoạt tính dạng tổ ong là gì?

  Than hoạt tính dạng tổ ong là một loại vật liệu hấp phụ mới được tạo ra từ chất kết dính và than hoa hoạt tính dạng bột chất lượng cao. Than hoạt tính dạng tổ ong có kích thước là 100x100x100mm tăng hiệu quả khí thải tiếp xúc với than hoạt tính dẫn đến tăng hiệu quả xử lý khí thải. 

  Sản phẩm có thể loại bỏ các thành phần khí không mong muốn hoặc có hại từ các luồng khí. Các phân tử thu thập trên bề mặt bên trong tương đối lớn của tổ ong, thành phần than hoạt tính này cũng dễ hấp thụ các phân tử mùi. 

  Các chất ô nhiễm có thể được loại bỏ bằng than hoạt tính tổ ong: benzen, cacbon tetraclorua, axeton, etanol, aether, carbinol, axit axetic, ethyl ester, cinnamene, clo, phosgene, khí hôi, butan, metanol, stiren, khí độc và các axit khác có thể được sử dụng để loại bỏ carbon monoxide, carbon monoxide, cacbon tetraclorua, benzen, formaldehyde, khí kiềm.

   

  2. Thông số kỹ thuật than hoạt tính dạng tổ ong

  Tiêu chuẩn

  Thông số

  Thông số kỹ thuật

  100x100x100 hoặc 50x50x100

  Độ dày mỗi lớp (mm)

  0.5

  Mật độ lỗ vuông (inch2)

  100/150/200

  Tỷ trọng (kg/m3)

  380/450

  Tỷ lệ hấp phụ benzen(%)

  35

  Sự hấp phụ VOC

  120

  Tốc độ gió

  0.8

  Áp lực

  0.8/1.2

  Lưu ý: Các thông số kỹ thuật khác (như số lượng lỗ, độ dày, kích thước bề ngoài,v.v) có thể được tùy chỉnh theo yêu cầu của khách hàng

  3. Các đặc điểm nổi bật của than hoạt tính dạng tổ ong

  Việc sử dụng than hoạt tính dạng tổ ong có rất nhiều ưu điểm và tính năng hơn so với các loại than hoạt tính dạng hạt khác như:

  • Cấu trúc tổ ong mật độ lỗ từ 100-400/ inch2 và phạm vi diện tích bề mặt ≥700m2/g.
  • Khối cacbon tổ ong được khử hấp thụ bằng máy bơm chân không vòng chất lỏng và một lượng nhỏ không khí không có hợp chất ngưng tụ được nung nóng – các hợp chất bị hấp phụ bị loại bỏ.  
  • Sự giảm áp suất ở một tốc độ khí tuyến tính nhất định đối với khối than tổ ong chứa 200 cpsi (lỗ trên inch vuông) thấp hơn 11 lần so với than hoạt tính ép đùn dạng viên 4mm được đóng gói dày đặc.  
  • Cấu trúc tổ ong có thể được ép thành hình khối, hình trụ tròn, hình trụ hình bầu dục, hình vuông và hình chữ nhật.  
  • Khoảng cách ngắn hơn để truyền khối lượng khuếch tán bên trong cho carbon tổ ong dẫn đến tốc độ bão hòa và giải hấp phụ nhanh hơn và do đó thời gian chu kỳ ngắn hơn.  
  • Chất hấp phụ  tổ ong có thể được loại bỏ khỏi các hợp chất nhiên liệu và dung môi trong chân không trên 100 mbar.  
  • Carbon tổ ong có diện tích bề mặt riêng lớn hơn nhiều so với các cấu trúc carbon khác.  
  • Khối carbon tổ ong có mức tiêu thụ carbon thấp và các vấn đề liên quan đến bụi do lượng carbon tiêu thụ được giảm thiểu.  
  • Carbon khối tổ ong chỉ đắt hơn 15% so với dạng viên 4mm và có diện tích bề mặt hấp phụ gấp ba lần. Vải lõi tôn là sản phẩm tiết kiệm nhất nhưng lại không thể tái sử dụng.
  • So với carbon dạng hạt, carbon tổ ong có diện tích bề mặt bên ngoài lớn hơn của chất hấp phụ, dẫn đến diện tích tiếp xúc hấp phụ lớn hơn.

  4. Ứng dụng của than hoạt tính dạng tổ ong

  Than hoạt tính có nhiều chủng loại, ưu điểm là hiệu suất hấp phụ tốt, diện tích bề mặt riêng lớn và khả năng kháng chất lỏng tốt. Sản phẩm thân thiện với môi trường trong việc xử lý khí thải công nghiệp, khử độc tố và các loại khí độc hại, giúp thanh lọc không khí.

  Sản phẩm than hoạt tính dạng tổ ong thích hợp dùng trong xử lý khí thải hữu cơ trong các nhà máy có lượng không khí lớn và nồng độ thấp, xử lý khí  thải độc hại như benzen, formaldehyde, toluene, xylene và các loại khí độc hại trong nhà máy.

  Ngoài ra sản phẩm than hoạt tính dạng tổ ong cũng được ứng dụng để lọc không khí trong nhà, phục vụ xử lý khí thải khói và khử mùi trong máy điều hòa không khí, tủ lạnh, máy photocopy,v.v và có thể được sử dụng làm chất xúc tác và lọc nước.

  5. Đơn vị cung cấp than hoạt tính tổ ong uy tín chất lượng tại Việt Nam

  Hiện nay, có rất nhiều loại than hoạt tính khác nhau trên thị trường, tuy nhiên việc lựa chọn than hoạt tính tổ ong ứng dụng cho xử lý khí thải công nghiệp là lựa chọn hàng đầu bởi những tính năng ưu việt như đề cập ở trên. 


  *) Địa chỉ cung cấp than hoạt tính tổ ong chất lượng tại Hà Nội

  Liên hệ: Mr Nam 0973 38 36 36 - 0936 183 566.

  Văn phòng tại Hà Nội cung cấp than hoạt tính tổ ong: L7-50 Khu đô thị Athena Fulland, Đường Nguyễn Xiển, P. Đại Kim, Q. Hoàng Mai, TP Hà Nội

  Xưởng sản xuất than hoạt tính tổ ong tại Vĩnh Phúc: Thôn Tiền Phong, xã Đình Chu, huyện Lập Thạch, tỉnh Vĩnh Phúc

   

  *) Địa chỉ thi công lắp đặt hệ thống xử lý khí thải chất lượng tại Hồ Chí Minh

  Văn phòng tại Hồ Chí Minh cung cấp than hoạt tính tổ ong : 1062, Quốc Lộ 1A, KP5, Phường Linh Trung, TP Thủ Đức, HCM.

  Xưởng sản xuất than hoạt tính tổ ong tại Long An: Xã Đức Lập Thượng, Đức Hòa, Long An

   

Sản phẩm cùng chuyên mục

Sản phẩm đã xem

Than hoạt tính dạng tổ ong

Than hoạt tính dạng tổ ong

Mã sản phẩm:
0 đ