Quạt hút ly tâm NPF-3.0

Thông số kỹ thuật:

-  Thương hiệu: Nako
-  Truyền chuyển động: Trực tiếp
-  Bảo hành: 12 tháng
-  Quạt hútly tâm thấp áp NPF là thiết bị chuyên dụng để hút và thải không khí ô nhiễm, độc hại, thông gió, hút bụi trong hệ thống ra khỏi nhà máy, hút khí, hút mùi... dùng trong các ngành xây dựng và nhiều lĩnh vực khác.

0 đ
Số lượng
 • Mô tả sản phẩm
 • Đánh giá sản phẩm
 • Video
 • 1. Quạt hút ly tâm công nghiệp

  1.1. Quạt hút ly tâm là gì?

  – Quạt hút ly tâm (quạt hút con sên hay quạt sên) là dạng quạt hút công nghiệp có cánh và vỏ quạt được thiết kế đế khi vận hành sẽ tạo ra luồng không khí vuông góc với trục quạt. Quạt ly tâm được sử dụng rộng rãi trong thông gió làm mát, cấp khí tươi, hút khói, hút bụi, khí... trong các ngành công nghiệp sản xuất như: Luyện kim, sản xuất nhựa, hóa chất, khai thác mỏ ...

  - Ngoài ra quạt ly tâm công nghiệp còn được ứng dụng để hút mùi, hút khói trong các bếp ăn, cấp nguồn khí tươi mới, hút khí thải tại những vị trí phát sinh bụi nhỏ và mịn như mùn cưa, bụi mạt sắt, ...

  1.2. Phân loại quạt hút ly tâm

  – Tương tự như quạt thông gió quạt hút ly tâm cũng có 2 loại là chuyển động trực tiếp và gián tiếp. Tuy nhiên motor quạt ly tâm được đặt hoàn toàn ở bên ngoài nhằm tránh đường đi của hướng gió đồng thời giảm thiểu tối đa bụi bám dính lên motor quạt. Quạt sên được thiết kế với nhiều mức độ công suất, nhiều cấp tốc độ phù hợp với dòng điện áp 220V hoặc 380V để phù hợp với mục đích và nhu cầu sử dụng của người dùng.

  Hình ảnh: Quạt hút ly tâm thấp áp

  - Về cơ bản quạt ly tâm được chia làm các dòng quạt chính là: 

  1. Quạt ly tâm cao áp: Là loại quạt có điện áp cao từ vài trăm đến hàng nghìn Pa, được sử dụng để thông gió cưỡng bức trong các ngành công nghiệp như: Thủy tinh, sản xuất giấy, luyện kim, nồi hơi, mạ điện, gốm sứ, chế biến thực phẩm... Điều kiện vận hành quạt thường là môi trường không khí không chứa chất ăn mòn và không chứa bất kỳ vật liệu kết dính, nồng độ bụi không vượt quá 150mg/m3 và nhiệt độ dưới 800 độ C.
  2. Quạt ly tâm trung áp: Là dòng quạt ly tâm hút bụi công suất lớn chuyên sử dụng trong môi trường khí thải, bụi bẩn hỗn hợp, phế liệu gỗ và chất xơ, hút khí nóng từ máy móc và các công trình công nghiệp. Quạt sên có độ bền cao khó ăn mòn và có thể vận hành trong điều kiện nhiệt độ dưới 800 độ C.
  3. Quạt ly tâm thấp áp: Là quạt có miệng hút đơn, điện áp thấp dùng hút mùi, hút dầu mỡ trong các hệ thống nhà hàng, quán ăn hoặc các khu vực thông gió, các dây chuyền sản xuất với nồng độ bụi và tạp chất rắn 100mg/m3 và nhiệt độ dưới 600 độ C.

  2. Quạt hút ly tâm thấp áp NPF-3.0

  Quạt hút ly tâm thấp áp trực tiếp NPF-3.0 dùng hút bụi, hút hơi nóng, hơi hóa chất, khói bụi cho lò hơi, thổi lò nấu thép, thổi cấp khí tươi phục vụ thi công hầm lò, hút sau thiết bị lọc bụi, vận chuyển hạt, sấy tầng sôi, thổi máng khí động vận chuyển vật liệu xây dựng và nhiều lĩnh vực khác.

  Hình ảnh: Quạt hút ly tâm thấp áp trực tiếp NPF-3.0

  2.1. Thông số kỹ thuật quạt hút ly tâm thấp áp NPF-3.0

  Model

  Động cơ

  Điện áp (V)

  Áp suất (Pa)

  Lưu lượng (m³/h)

  Miệng hút

  Miệng thổi

  Chiều cao tâm

  Kích thước (dài x rộng x cao)

  CF 3.0 – 4

  1.5kW – 4

  220/380

  735-490

  2721-5080

  Ø 240

  240 x 210

  345

  556 x 555 x 563

  Quạt hút ly tâm thấp áp NPF có nhiều hướng thổi phù hợp với như cầu của khách hàng.

  Hình ảnh: Hướng thổi quạt hút ly tâm thấp áp trực tiếp NPF

  2.2. Đặc điểm chi tiết quạt hút ly tâm thấp áp NPF-3.0

  - Quạt hút ly tâm NPF-3.0 là dòng quạt ly tâm thấp áp 1 guồng cánh, kết cấu cánh bản, truyền động trực tiếp sử dụng miệng hút đơn.

  - Quạt hút NPF có kiểu dáng đẹp, độ ồn thấp, lưu lượng lớn, cột áp cao, kích thước nhỏ, hoạt động ổn định và đặc biệt là tiết kiệm điện năng khi sử dụng.

  Kết cấu quạt bền vững: Vỏ quạt, guồng cánh được chế tạo bằng thép siêu bền hoặc inox,... tùy theo nhu cầu sử dụng của khách hàng.

  - Thuận tiện thi công, lắp đặt, bảo dưỡng: Kết cấu quạt hút ly tâm thấp áp cho phép tháo lắp, vận chuyển, lắp dặt dễ dàng, phù hợp với nhiều không gian khác nhau.
  - Công nghệ sản xuất hiện đại, tốc độc nhanh, độ chính xác cao, tiết kiệm nguyên vật liệu, giảm giá thành, rút ngắn thời gian đặt hàng.
  - Động cơ chất lượng tốt, tuổi thọ cao: Việt Hung (Việt Nam), Teco (Đài Loan), ABB (Thụy điển), Simems (Đức), ATT (Singapore), Bonfi (Ý),...

  Hình ảnh: Mô phỏng quạt hút ly tâm NPF

  2.3. Ứng dụng quạt hút ly tâm thấp áp NPF-3.0

  - Quạt hút ly tâm NPF-3.0 được sử dụng rộng rãi trong các ngành thông gió, xử lý môi trường hút và thải không khí ô nhiễm, độc hại, hút bụi, hút hơi nóng, hơi hóa chất, khói bụi cho lò hơi, hút sau thiết bị lọc bụi, vận chuyển hạt, sấy tầng sôi, hút bụi trong hệ thống xay sát, sản xuất tại xưởng gỗ, sản xuất cao su và chất hóa học.

  - Quạt hút ly tâm thấp áp được dùng phổ biến trong các ngành công nghiệp hiện nay, đặc biệt là ngành chế biến, nấu nướng thực phẩm. Sử dụng để hút mùi dầu mỡ, hút khói bếp ở các nhà hàng, quán ăn hay các chuỗi hệ thống nhà hàng nướng BBQ, hút khói tại bàn ăn.

  - Ngoài ra quạt hút ly tâm công nghiệp còn được sử dụng để thông gió điều hòa trung tâm, cấp khí tươi, hút khí thải ở các tòa nhà cao tầng, tầng hầm siêu thị, chung cư, bệnh viện,...hay dùng trong các ngành công nghiệp khác.

  >>Xem thêm:  Quạt hút ly tâm     Máy làm mát công nghiệp

  Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm vui lòng liên hệ để được tư vấn trực tiếp

  E-mail: npme.jsc@gmail.com   –   Website: http://quathutcongnghiepvina.com

  Tel/Mobile: 024.8587.6178       Fax: 0243.200.6636

Sản phẩm cùng chuyên mục

Quạt ly tâm dạng hộp

Quạt ly tâm dạng hộp

Mã sản phẩm:
0 đ
Quạt ly tâm thấp áp A3-48

Quạt ly tâm thấp áp A3-48

Mã sản phẩm:
0 đ
Quạt ly tâm thấp áp CF

Quạt ly tâm thấp áp CF

Mã sản phẩm:
0 đ

Sản phẩm đã xem

Quạt hút ly tâm NPF-3.0

Quạt hút ly tâm NPF-3.0

Mã sản phẩm:
0 đ