Tìm kiếm nâng cao

Quạt thông gió hướng trục tròn

Quạt hút hướng trục tròn NPFC

Quạt hút hướng trục tròn NPFC

Mã sản phẩm:
Liên hệ
Quạt thông gió hướng trục tròn

Quạt thông gió hướng trục tròn

Mã sản phẩm:
Liên hệ
Quạt thông gió hướng trục tròn SF(G)

Quạt thông gió hướng trục tròn SF(G)

Mã sản phẩm:
Liên hệ
Quạt thông gió hướng trục tròn SF(B)

Quạt thông gió hướng trục tròn SF(B)

Mã sản phẩm:
Liên hệ
Quạt thông gió hướng trục tròn T30

Quạt thông gió hướng trục tròn T30

Mã sản phẩm:
Liên hệ

1. Quạt thông gió hướng trục tròn 

Quạt thông gió hướng trục (Axial fan) là dòng sản phẩm có thiết kế dạng hình tròn dùng để cung cấp không khí tươi mới thông qua ống gió tròn hoặc vuông. Hiện nay dòng quạt này có rất nhiều mẫu mã và kiểu dáng khác nhau phù hợp với môi trường và từng nhu cầu của khách hàng. Quạt hút hướng trục tròn thường sử dụng cho thông gió làm mát nhà xưởng, làm mát trang trại, cung cấp nguồn khí tươi mới, hút thông gió tầng hầm, văn phòng, kho hàng, nhà vườn, cây cảnh...

Quạt thông gió hướng trục tròn truyền động trực tiếp và gián tiếp có đường kính từ 200- 600mm. Với nhiều mức độ công suất, nhiều cấp tốc độ phù hợp với dòng điện áp 220V hoặc 380V.

 

2. Các thành phần cấu tạo quạt hướng trục

 • Vỏ quạt thông gió hướng trục tròn công nghiệp: được làm bằng thép CT3, sau đó sơn chống gỉ và sơn màu. Ngoài ra đối với sản phẩm cao cấp chúng ta sơn tĩnh điện cho vỏ quạt thông gió tròn công nghiệp. Vỏ quạt hút công nghiệp tròn được gia công biến dạng gấp mép hoặc mặt bích để khi vận chuyển dễ dàng cầm nắm và lắp đặt đơn giản.

 • Lưới thép bảo vệ phía trước hoặc phía sau cho quạt thông gió tròn công nghiệp thường được làm bằng thép hoặc inox tùy thuộc vào từng loại môi trường cũng như yêu cầu sử dụng. Lưới thép với tác dụng bảo vệ cho người dùng khi vận hành quạt thông gió tròn công nghiệp được an toàn. và không cho những vật thể lạ va vào cánh quạt khi hoạt động.

 • Cánh quạt thông gió công nghiệp tròn được làm bằng inox hoặc thép và tôn kẽm tùy thuộc vào yêu cầu của chủ đầu tư. Cánh được thiết kế để tạo ra áp suất và thúc đẩy khí theo hướng song song với trục quạt.

 • Motor: là nguồn năng lượng chính để làm quạt hoạt động, nó tạo ra công suất để quay trục quạt và cánh quạt.

3. Nguyên tắc hoạt động của quạt thông gió tròn công nghiệp

Trên thị trường có rất nhiều loại quạt hút công nghiệp hướng trục nhưng chủ yếu các dòng quạt trực tiếp thông thường sẽ hoạt động dựa trên nguyên lý từ điện năng chuyển thành cơ năng làm động cơ quay lực truyền trực tiếp lên cánh quạt. Đối với dòng quạt gián tiếp chúng sẽ được truyền lực qua dây đai làm cánh quạt quay theo tốc độ của motor hoặc buly

4. Phân loại quạt hút hướng trục công nghiệp

4.1 Theo cấu tạo

 • Quạt hướng trục trực tiếp: Cánh được truyền động bằng dây đai, còn motor được lắp đặt ngoài quạt nên khi quạt vận hành thì motor không phải tiếp xúc nhiều với môi trường sử dụng. Sản phẩm được sử dụng phổ biến cho những hệ thống hút bụi công nghiệp đặc biệt là hút bụi sơn dầu.

 • Quạt hướng trục gián tiếp: Motor sẽ được gắn ngay sau cánh quạt và trục quạt sản phẩm này thường sẽ sử dụng hút mùi, hút khói, hút bụi, hút khí nóng. Bên cạnh đó quạt có nhiều chất liệu khác nhau như thân quạt được làm bằng thép, vỏ quạt có thể làm bằng inox, hay là vỏ thép cánh nhôm.

4.2 Theo mục đích sử dụng

 • Quạt hút hướng trục: Quạt có hình dáng tròn có motor thẳng cho áp suất cao, lưu lượng khí nhiều, phù hợp cho việc gia tăng áp suất trong phòng cháy chữa cháy, cung cấp khí tươi, vv

 • Quạt phòng nổ: Quạt được thiết kế chuyên dụng có chức năng phòng chống cháy nổ, nhằm bảo đảm sự an toàn cho công trình

 • Quạt nối ống: Thuộc dòng quạt thông gió hướng trục tròn nhưng thiết bị này có hai đầu được thiết kế thon dài giúp dễ nối ống. Loại quạt này thường được sử dụng trong các hệ thống thông gió, hút khói bếp,v.v

5. Ưu điểm của dòng quạt hút hướng trục tròn

 • Quạt được sản xuất theo công nghệ hiện đại, chất lượng cao cấp, lưu lượng gió lớn, độ ồn thấp

 • Sản phẩm này có thể sử dụng được bằng nguồn điện 1 pha hoặc 3 pha, dễ dàng lắp đặt và bảo trì, bảo dưỡng

 • Cánh quạt được thiết kế góc nghiêng, số cánh phù hợp và được cân bằng động 2 mặt nên chạy êm, không rung lắc. Toàn bộ quạt được sơn tĩnh điện nên có tính thẩm mỹ và độ bền cao.

 • Dễ sử dụng và lắp đặt, sửa chữa. Với thiết kế tối ưu cho người sử dụng, việc lắp đặt sửa chữa được thực hiện dễ dàng. Tuy nhiên người sử dụng cần lưu ý trong điều kiện môi trường quá nhiều bụi bẩn, cánh quạt tiếp xúc trực tiếp với không khí dễ bị bám bụi bẩn, hoạt động liên tục trong môi trường bụi bẩn sẽ làm giảm hiệu suất và tuổi thọ. 

 

6. Ứng dụng của quạt thông gió hướng trục tròn công nghiệp

Quạt thông gió hướng trục tròn được sử dụng rất nhiều trong ngành công nghiệp như hút mùi hóa chất trong nhà máy, hút bụi, hút hơi nóng cho lò hơi, hút hơi nóng tầng hầm nhà cao tầng. Hoặc đơn giản là hút khói, hút mùi cho nhà hàng quán ăn, vườn ươm, nhà kính...

7. Mua quạt thông gió hướng trục tròn công nghiệp ở đâu?

NP-VIET NAM tự hào là đơn vị phân phối và sản xuất quạt thông gió hướng trục tròn công nghiệp lớn nhất cả nước với phương châm " Uy tín - Chất Lượng" . NP-VIET NAM  đang mang đến cho khách hàng những sản phẩm quạt thông gió  tròn công nghiệp chất lượng cao và hiệu quả trong khi sử dụng.

Bạn có thể đến bất kì cửa hàng quạt thông gió nào trên cả nước để hỏi mua quạt thông gió tròn công nghiệp do NP sản xuất. 

Ngoài ra bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng của chúng tôi phân phối để hỏi mua quạt thông gió hướng trục tròn công nghiệp.

7.1 Địa điểm mua quạt thông gió hướng trục tròn công nghiệp tại Hà Nội

Tại Hà Nội, Quạt thông gió hướng trục tròn được NP Việt Nam chúng tôi phân phối và cung cấp tại kho hàng cũng như văn phòng. Quý khách hàng có thể qua công ty chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp.

*) Địa chỉ văn phòng công ty NP Việt Nam bán quạt thông gió hướng trục tròn tại Hà Nội.

>>>>>> L7-50 Khu đô thị Athena Fulland, Đường Nguyễn Xiển, P. Đại Kim, Q. Hoàng Mai, TP Hà Nội

*) Địa chỉ kho hàng công ty NP Việt Nam bán quạt thông gió hướng trục tròn tại Thành Phố Hà Nội.

>>>>>> Số 16, Ngõ 308, Đường Phan Trọng Tuệ, Xã Thanh Liệt, Thanh Trì, TP Hà Nội

7.2.  Địa điểm bán quạt thông gió hướng trục tròn tại TP Hồ Chí Minh.

Tại TP Hồ Chí Minh, Quạt thông gió hướng trục tròn được NP Việt Nam chúng tôi phân phối cho rất nhiều công ty và địa điểm khác nhau. Tuy vậy bạn có thể đến trực tiếp văn phòng chúng tôi tại TPHCM để được tư vấn và hướng dẫn mua hàng cũng như kiểm tra hàng hóa.

*) Địa chỉ văn phòng công ty NP Việt Nam bán quạt thông gió hướng trục tròn tại TpHcm.

>>>>>> Số 1078, Quốc Lộ 1A, Linh Trung, Thủ Đức, HCM

*) Địa chỉ kho hàng công ty NP Việt Nam bán quạt thông gió hướng trục tròn tại TpHCM.

>>>>>> Xã Đức Lập Thượng, Huyện Đức Hòa, Tình Long An

Ngoài ra NP còn có các địa điểm bán hàng quạt thông gió hướng trục tròn ở tất cả các tỉnh thành phố ở Việt Nam như

>>> Địa điểm mua quạt thông gió tròn công nghiệp tại Hà Nội 

>>> Địa điểm mua quạt thông gió tròn công nghiệp tại HCM

>>> Địa điểm mua quạt thông gió tròn công nghiệp tại Long An

>>> Địa điểm mua quạt thông gió tròn công nghiệp tại Vĩnh Phúc

NP VIET NAM  còn có dịch vụ giao hàng quạt thông gió tròn công nghiệp đến tất cả các tỉnh trong cả nước như: BÌnh Dương, Vũng Tàu, Đồng Nai, Biên Hòa, Tây Ninh, Đồng Tháp, An Giang, Cần Thơ,  Bắc Ninh, Thái Nguyên, Thái Bình, Ninh Bình , Hòa Bình, Thái Bình, Phú Thọ, Yên Bái, Lào Cai, Quảng Ninh, Bắc Giang, Hải Phòng, Hải Dương, Hưng Yên, Thanh Hóa, Nghệ An, Quảng Trị, Huế, Quảng Ngãi, Đà Nẵng, Phú Yên, Bình Định....

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm vui lòng liên hệ để được tư vấn trực tiếp

E-mail: npme.jsc@gmail.com   –   Website: https://quathutcongnghiepvina.com

Hotline: 0973.38.36.36 - 093 111 0636

Lên đầu trang
Hỗ trợ trực tuyến
Quản Lý Dự Án Quản Lý Dự Án
8h-21h
Tư vấn Bán Hàng Tư vấn Bán Hàng
7 giờ 30 đến 17 giờ 30