Quạt thông gió hướng trục tròn T30

Quạt thông gió hướng trục tròn T30

- Thương hiệu: Nako

- Áp suất: 96Pa

- Công suất: 215W

- Lưu lượng gió: 2200m3/h

- Điện áp: 220v/50HZ

- Kích thước cánh phi: 300

- Vật liệu: Thép CT, SUV và các vật liệu đặc biệt khác

- Sơn phủ: sơn tĩnh điện

- Bảo hành: 12 tháng

 

Quạt thông gió hướng trục tròn T30 được NP Việt Nam sản xuất có đặc điểm cơ chế hợp lý, cánh quạt mạnh, tiếng ồn thấp và hiệu quả cao.

Hãy liên lạc với chúng tôi để có được quạt hút hướng trục tròn công nghiệp với giá thấp và ưu đãi nhất.

 

Liên hệ: 0973.38.36.36 - 093.111.0636

 
0 đ
Số lượng
 • Mô tả sản phẩm
 • Đánh giá sản phẩm
 • Video
 • 1. Quạt thông gió hướng trục tròn T30 là gì?

  Hình ảnh: Quạt thông gió hướng trục tròn T30

  Quạt thông gió hướng trục tròn T30 được thiết kế để hút hoặc xả khí không chứa dầu, nước và không bụi. Điều này giúp nó phù hợp để cung cấp không khí trong các không gian công nghiệp và dân dụng.

  Quạt hút thông gió trục tròn T30 có đặc điểm về cánh mạnh, tiếng ồn thấp và hiệu suất cao. Nó có thể làm việc hiệu quả trong điều kiện nhiệt độ trung bình không vượt quá 50°C. Đồng thời, quạt này có khả năng điều chỉnh áp suất, cung cấp luồng không khí và xử lý khí thải trong các ứng dụng công nghiệp.

   

  2. Đặc điểm của quạt thông gió hướng trục tròn T30

  2.1. Cấu tạo và nguyên lý hoạt động của quạt thông gió hướng trục tròn T30

  Quạt thông gió hướng trục tròn T30 là một dòng quạt thông gió có thiết kế hướng trục, được sử dụng rộng rãi trong các hệ thống thông gió công nghiệp và dân dụng. Dưới đây là mô tả về cấu tạo và nguyên lý hoạt động của quạt thông gió hướng trục tròn T30:

   

  A. Cấu tạo quạt thông gió tròn công nghiệp T30

  • Vỏ bảo vệ: Quạt T30 có vỏ bảo vệ hình tròn, thường được làm bằng thép không gỉ hoặc hợp kim nhôm. Vỏ bảo vệ này có chức năng bảo vệ cánh quạt và an toàn cho người sử dụng.
  • Cánh quạt: Quạt T30 được trang bị cánh quạt hướng trục tròn, thường có số lượng 6 cánh. Cánh quạt thường được làm bằng vật liệu như nhựa hoặc hợp kim nhôm, với hình dạng và góc nghiêng được thiết kế để tạo lực hút và đẩy không khí hiệu quả.
  • Động cơ: Quạt T30 được trang bị động cơ điện để quay cánh quạt. Động cơ này thường là động cơ AC (xoay chiều) hoặc động cơ DC (một chiều), với công suất và tốc độ quay được lựa chọn tùy thuộc vào yêu cầu ứng dụng cụ thể.
  • Hệ thống điều khiển: Một bộ điều khiển được sử dụng để điều chỉnh tốc độ quạt và lưu lượng không khí. Điều khiển có thể là bộ điều khiển dây, điều khiển từ xa hoặc hệ thống điều khiển tự động.

   

  B. Nguyên tắc hoạt động của quạt thông gió hướng trục tròn T30

  • Khi động cơ quạt được kích hoạt, cánh quạt bắt đầu quay. Sự quay của cánh quạt tạo ra lực hút và đẩy không khí.
  • Khi cánh quạt quay theo chiều thuận kim đồng hồ, nó hút không khí từ môi trường xung quanh vào vỏ bảo vệ và đẩy ra bên ngoài thông qua lưới lọc hoặc lưới chắn bụi.
  • Khi cánh quạt quay theo chiều ngược kim đồng hồ, nó hút không khí từ bên ngoài vào và đẩy nó ra môi trường xung quanh thông qua vỏ bảo vệ.
  • Quạt T30 tạo ra sự lưu thông không khí trong không gian, giúp làm mát, thông gió và cải thiện chất lượng không khí.
  • Tốc độ quạt và lưu lượng không khí có thể được điều chỉnh thông qua hệ thống điều khiển để đáp ứng yêu cầu cụ thể của ứng dụng.
  • Quạt thông gió hướng trục tròn T30 thường được sử dụng trong các hệ thống thông gió như nhà xưởng, nhà kho, tòa nhà thương mại, khu vực công nghiệp và dân dụng, nơi cần lưu thông không khí hiệu quả và làm mát không gian.

   

  2.2. Thông số kỹ thuật cơ bản của quạt thông gió hướng trục tròn T30
   

  Mã sản phẩm

  Công suất

  Điện áp

  Tốc độ

  Lượng gió

  Tổng áp suất

  Độ ồn

  kW

  V

  r/min

  m3/h

  pa

  A

  4C

  0.75

  380

  1600

  4148

  90

  ≤74

  5C

  1.5

  380

  1600

  8460

  128

  ≤84

  6C

  2.2

  380

  1450

  14000

  179

  ≤84

  Bản vẽ kích thước lắp đặt của quạt hướng trục tròn T30

   

  Mã máy

  Công suất (kW)

  Ф D1

  ФD2

  L1

  L2

  L3

  L4

  H1

  H2

  N- Ф d

  4C

  0.75

  415

  475

  490

  445

  420

  365

  245

  690

  6- Ф 6

  5C

  1.5

  505

  575

  490

  430

  500

  440

  305

  805

  6- Ф 6

  6C

  2.2

  610

  675

  490

  440

  500

  427

  360

  990

  6- Ф 6

   

   

  3. Ứng dụng của quạt thông gió hướng trục tròn T30

  Quạt thông gió hướng trục tròn T30 có nhiều ứng dụng trong các hệ thống thông gió công nghiệp và dân dụng. Dưới đây là một số ứng dụng phổ biến của quạt thông gió hướng trục tròn T30:

  • Nhà xưởng và nhà kho: Quạt T30 được sử dụng để cung cấp lưu thông không khí trong các nhà xưởng, nhà kho và khu vực công nghiệp. Nó giúp làm mát máy móc, làm giảm nhiệt độ và thoát bỏ khí nóng tích tụ, cải thiện môi trường làm việc và bảo vệ thiết bị khỏi quá nhiệt.
  • Tòa nhà thương mại: Quạt T30 có thể được sử dụng trong hệ thống thông gió của tòa nhà thương mại như trung tâm thương mại, nhà hàng, khách sạn và văn phòng. Nó giúp cung cấp lưu thông không khí tươi, làm mát không gian và loại bỏ mùi hôi, đảm bảo sự thoải mái cho người sử dụng.
  • Phòng tiệc cưới và sự kiện: Quạt T30 được sử dụng để cải thiện thông gió và làm mát trong các phòng tiệc cưới, nhà hàng, quán bar và sự kiện. Nó giúp duy trì không khí trong lành và thoáng đãng, đảm bảo sự thoải mái cho khách mời và nhân viên.
  • Nhà hàng và quán ăn: Quạt T30 có thể được sử dụng để cung cấp lưu thông không khí trong nhà hàng, quán ăn và nhà bếp. Nó giúp loại bỏ mùi hôi, hơi nóng và đảm bảo không khí tươi trong không gian nấu nướng và khu vực dùng bữa.
  • Các ứng dụng dân dụng khác: Quạt T30 cũng có thể được sử dụng trong các không gian dân dụng như phòng ngủ, phòng khách, phòng học và phòng tắm. Nó giúp cung cấp luồng không khí tươi, làm mát và tạo sự thoải mái cho người sử dụng.

  Tùy thuộc vào yêu cầu và ứng dụng cụ thể, quạt thông gió hướng trục tròn T30 có thể được kết hợp với hệ thống ống gió, bộ lọc không khí hoặc bộ điều khiển để tăng cường hiệu suất và chức năng của nó trong các ứng dụng khác nhau.

   

  4. Nên mua quạt thông gió hướng trục tròn T30 ở đâu uy tín, chất lượng?

  NP-VIET NAM tự hào là đơn vị phân phối và sản xuất quạt thông gió hướng trục tròn công nghiệp lớn nhất cả nước với phương châm " Uy tín - Chất Lượng" . NP-VIET NAM  đang mang đến cho khách hàng những sản phẩm quạt thông gió  tròn công nghiệp chất lượng cao và hiệu quả trong khi sử dụng.

  Bạn có thể đến bất kỳ cửa hàng quạt thông gió nào trên cả nước để hỏi mua quạt thông gió tròn công nghiệp do NP sản xuất. 

  Ngoài ra bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng của chúng tôi phân phối để hỏi mua quạt thông gió hướng trục tròn công nghiệp.

   

  4.1 Địa điểm mua quạt thông gió hướng trục tròn công nghiệp tại Hà Nội

  Tại Hà Nội, Quạt thông gió hướng trục tròn được NP Việt Nam chúng tôi phân phối và cung cấp tại kho hàng cũng như văn phòng. Quý khách hàng có thể qua công ty chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp.

   

  *) Địa chỉ văn phòng công ty NP Việt Nam bán quạt thông gió hướng trục tròn tại Hà Nội.

  >>>>>> L7-50 Khu đô thị Athena Fulland, Đường Nguyễn Xiển, P. Đại Kim, Q. Hoàng Mai, TP Hà Nội

   

  *) Địa chỉ kho hàng công ty NP Việt Nam bán quạt thông gió hướng trục tròn tại Thành Phố Hà Nội.

  >>>>>> Số 16, Ngõ 308, Đường Phan Trọng Tuệ, Xã Thanh Liệt, Thanh Trì, TP Hà Nội

   

  4.2.  Địa điểm bán quạt thông gió hướng trục tròn tại TP Hồ Chí Minh.

  Tại TP Hồ Chí Minh, Quạt thông gió hướng trục tròn được NP Việt Nam chúng tôi phân phối cho rất nhiều công ty và địa điểm khác nhau. Tuy vậy bạn có thể đến trực tiếp văn phòng chúng tôi tại TPHCM để được tư vấn và hướng dẫn mua hàng cũng như kiểm tra hàng hóa.

   

  *) Địa chỉ văn phòng công ty NP Việt Nam bán quạt thông gió hướng trục tròn tại TpHcm.

  >>>>>> Số 1078, Quốc Lộ 1A, Linh Trung, Thủ Đức, HCM

   

  *) Địa chỉ kho hàng công ty NP Việt Nam bán quạt thông gió hướng trục tròn tại TpHCM.

  >>>>>> Xã Đức Lập Thượng, Huyện Đức Hòa, Tỉnh Long An

   

  Ngoài ra NP còn có các địa điểm bán hàng quạt thông gió hướng trục tròn ở tất cả các tỉnh thành phố ở Việt Nam như

  >>> Địa điểm mua quạt thông gió tròn công nghiệp tại Hà Nội 

  >>> Địa điểm mua quạt thông gió tròn công nghiệp tại HCM

  >>> Địa điểm mua quạt thông gió tròn công nghiệp tại Long An

  >>> Địa điểm mua quạt thông gió tròn công nghiệp tại Vĩnh Phúc

   

  NP VIET NAM  còn có dịch vụ giao hàng quạt thông gió tròn công nghiệp đến tất cả các tỉnh trong cả nước như: BÌnh Dương, Vũng Tàu, Đồng Nai, Biên Hòa, Tây Ninh, Đồng Tháp, An Giang, Cần Thơ,  Bắc Ninh, Thái Nguyên, Thái Bình, Ninh Bình , Hòa Bình, Thái Bình, Phú Thọ, Yên Bái, Lào Cai, Quảng Ninh, Bắc Giang, Hải Phòng, Hải Dương, Hưng Yên, Thanh Hóa, Nghệ An, Quảng Trị, Huế, Quảng Ngãi, Đà Nẵng, Phú Yên, Bình Định....

   

  Hotline: 0973.38.36.36 - 093.111.0636

   

Sản phẩm cùng chuyên mục

Sản phẩm đã xem