Hệ thống hút bụi ngành cơ khí có điểm nào đặc biệt ?

Cập nhật: 2017-02-24 17:07:08
Lượt xem: 127

HỆ THỐNG HÚT LỌC BỤI CÔNG NGHIỆP, XỬ LÝ BỤI GỖ , BỤI KIM LOẠI.

Đối với các ngành công nghiệp như cơ khí thì việc sử dụng hệ thống hút bụi là giải pháp cấp thiết đảm bảo mang tới môi trường làm việc trong lành, thoải mái và đặc biệt an toàn, giúp hút sạch bụi bẩn độc hại bên trong xí nghiệp, góp phần bảo vệ sức khỏe người lao động.

NP VIỆT NAM Chuyên cung cấp lắp đặt hệ thống hút lọc bụi trong công nghiệp, hệ thống xử lý bụi gỗ , bụi kim loại.

Liên hệ ngay với chúng tối để được hỗ trợ và tư vấn.

1. Nhu cầu sử dụng hệ thống hút bụi, lọc bụi ngành cơ khí hiện nay
Dưới sự phát triển mạnh mẽ của công nghiệp hóa và hiện đại hóa thì việc sử dụng hệ thống hút bụi cho các ngành cơ khí là giải pháp cấp thiết để bảo vệ sức khỏe người lao động và tăng cường thêm năng xuất công việc.

Đặc biệt thời điểm hiện nay hàng trăm xí nghiệp cơ khí mở rộng quy mô sản xuất, tăng cường phát triển các ngành nghề càng khiến cho vấn đề ô nhiễm môi trường dần trở thành một vấn nạn cấp thiết cần được giải quyết, khiến chúng ta phải đối mặt với vấn đề xử lý ô nhiễm môi trường nghiêm trọng.

Trong thời điểm này việc lắp đặt hệ thống hút bụi trong các nhà xưởng ngành cơ khí là giải pháp xử lý môi trường thiết yếu được nhiều doanh nghiệp sử dụng và bảo vệ tốt sức khỏe cho người lao động lẫn môi trường làm việc hoàn hảo nhất.

2. Hệ thống hút bụi, lọc bụi ngành cơ khí có những đặc điểm nào ?
Ngành cơ khí là một ngành khoa học kỹ thuật và ứng dụng các nguyên lý kỹ thuật, vật lý cho tới khoa học vật liệu vào sản xuất, từ đó phân tích và tiết kế, chế tạo và bảo dưỡng các loại máy móc cùng những hệ thống cơ khí phục vụ cho nhu cầu sử dụng của con người.

Có thể hiểu đơn giản hơn rằng hệ thống cơ khí chính là ngành công nghiệp liên quan tới sản xuất kim loại,, từ đó tạo ra các sản phẩm phục vụ cho sinh hoạt cùng sản xuất.

Mặc dù có tầm quan trọng cao nhưng ngành cơ khí lại là ngành có ảnh hưởng nghiêm trọng tới môi trường, tiềm ẩn nhiều nguy cơ gây hại tới môi trường sống thông qua các bụi kim loại, các hóa chất trong quá trình sản xuất, vì vậy việc dùng hệ thống hút bụi cho ngành cơ khí đang là giải pháp bảo vệ môi trường cấp thiết hiện nay.

Chính vì vậy hệ thống hút bụi cơ khí được đánh giá là dòng sản phẩm thiết yếu cho mọi nhà xưởng cùng xí nghiệp sản xuất cơ khí, giúp hút bụi cơ khí hiệu quả, đảm bảo môi trường làm việc trong lành, hút sạch bụi trong quá trình sản xuất và đảm bảo an toàn tối đa cho người lao động.

3. Nên tìm mua hệ thống hút bụi, lọc bụi ngành cơ khí ở đâu ?

Tất nhiên khi lắp đặt hệ thống hút bụi ngành cơ khí bao giờ chúng ta cũng cần tìm chọn những đơn vị lắp đặt và cung cấp hệ thống hút bụi ngành cơ khí uy tín, chất lượng, vì vậy cơ điện lạnh NP với uy tín và kinh nghiệm lâu năm chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho đông đảo người dùng hiện nay.

Cơ điện lạnh NP là đơn vị uy tín, đảm bảo giúp lắp đặt hệ thống hút bụi ngành cơ khí phù hợp nhất cho doanh nghiệp của bạn, tại đây không chỉ có những hệ thống hút bụi chất lượng đảm bảo mà còn có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp giúp hỗ trợ lắp đặt, hoàn toàn đảm bảo được về mặt uy tín trên thị trường.

Địa chỉ mua hàng chính hãng uy tín, chất lượng cao.

Với phương châm “Uy Tín – Chất Lượng – Thương Hiệu”  NP- VIET NAM luôn mang đến cho người tiêu dùng những giá trị thiết thực nhất, để tạo đà cho việc lao động sản xuất đạt năng suất cao. Bảo vệ người tiêu dùng không phải bỏ ra những chi phí đầu tư không hiệu quả.

Liên hệ: Mr Nam 0973 38 36 36 - 0936 183 566.

Miền Bắc: 

Văn phòng: Số 516, Tòa B, Vinaconex 2, KĐT Kim Văn, Kim Lũ, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội.

Kho hàng Hà Nội: Số 16, Ngõ 308, Đường Phan Trọng Tuệ, Thanh Liệt, Thanh Trì, Hà Nội

Xưởng sản xuất:  Thôn Tiền Phong, Xã Đình Chu, Huyện Lập Thạch, Tình Vĩnh Phúc.

Miền Nam:

Văn phòng1062, Quốc Lộ 1A, KP5, Phường Linh Trung, TP Thủ Đức, HCM.

Xưởng Sản Xuất: Xã Đức Lập Thượng, Đức Hòa, Long An.

NP Viet Nam - Chuyên cung cấp .

 

 

Các bài viết khác