Sử dụng ống thông gió mái nhà cho nhà ống có tác dụng gì ?

Cập nhật: 2017-02-24 17:13:25
Lượt xem: 127

Quạt thông gió gắn mái, quạt hút công nghiệp gắn mái.

Là quạt hút công nghiệp lưu lượng lớn gắn trên mái nhà xưởng. Không khí nóng bụi thường bay lên cao, không khí lạnh ở dưới. Nên vị trí hút khí nóng tốt nhất là đặt trên đỉnh mái. Vì vậy quạt hút gắn mái có rất nhiều ưu điểm. Đó là tận dụng được vị trí lắp đặt trên đỉnh mái khu vực khí nóng tập trung nhiều nhất.

1. Phương pháp thông gió tự nhiên cho nhà ống
Trên thực tế phương pháp thông gió tự nhiên cho nhà ống bằng việc sử dụng ống thông gió mái nhà là giải pháp vô cùng dễ dàng và hữu ích khi sử dụng, giúp cho không gian bên trong ngôi nhà có thể trao đổi tự nhiên với không khí bên ngoài mà hoàn toàn không cần dùng tới các hệ thống cơ khí khác như quạt.

Tất nhiên để làm được điều này chúng ta cần tận dụng tối đa về sự khác biệt giữa nhiệt độ cùng áp xuất của các không gian trong nhà, đảm bảo được sự thông thoáng nhằm mang lại bầu không khí êm dịu và thoải mái hơn hẳn.

Trong đó việc sử dụng ống thông gió mái nhà sẽ giúp bù đắp hoàn toàn những khuyết điểm về bí bách và không khí cửa sổ sẽ giúp chúng ta thay đổi toàn bộ không gian và không khí nhà bạn dễ chịu và êm đềm hơn khá nhiều so với những tính toán ban đầu mà chúng ta đã có.

2. Những lưu ý khi lắp đặt ống thông gió mái nhà
Việc lắp đặt ống thông gió mái nhà cho nhà ống góp phần cung cấp được môi trường sống trong lành và thông thoáng hơn cho các thành viên trong gia đình bạn, vì vậy khi lắp đặt ống thông gió mái nhà chúng ta cần cân nhắc để xây dựng ống thông gió phù hợp với diện tích ngôi nhà, kiểu dáng ngôi nhà cùng với điều kiện tự nhiên và các chi tiết hài hòa khác có trong ngôi nhà của bạn.

Chưa kể việc sử dụng ống thông gió mái nhà để thông gió làm mát cho ngôi nhà chính là giải pháp nhân tạo, vì vậy khi thiết kế quạt gió cùng với hệ thống thông gió nhân tạo cho ngôi nhà chúng ta cần đảm bảo lắp đặt theo đúng quy trình kỹ thuật, tránh các thiết kế mang lai cảm giác khó chịu cho người dùng.

Đây cũng là lý do khi chọn lựa sử dụng ống thông gió mái nhà cho căn nhà của bạn, tốt nhất người dùng nên tìm tới các đơn vị uy tín như cơ điện lạnh NP để được tư vấn và hướng dẫn cụ thể.

3. Mô hình thiết lập ống thông gió mái nhà tại cơ điện lạnh NP

Việc thiết lập hệ thống thông gió bên trong nhà ống mang lại giải pháp thông gió làm mát tối ưu cho căn nhà của bạn, tuy nhiên việc này cũng mang lại tính chất 2 mặt, bởi hệ thống thông gió có thể bị hắt nắng mưa, hoặc có thể nhiễm khói bụi, hay tạo điều kiện cho sinh vật bên ngoài cùng côn trùng xâm nhập vào trong.

Chính vì vậy khi thiết kế lắp đặt chúng ta cần thiết kế chủ động để đảm bảo hệ thống thông gió có thể đóng lại khi cần thiết.

Với nhà ống thêm một đặc điểm khá riêng biệt nên khi thiết kế chúng ta cần chú đến chính là tính năng nhà ống khá bí nên thiết kế hệ thống thông gió ở nhiều nơi, cũng như thiết kế hệ thống thống gió lan tỏa được khắp ngôi nhà tránh tình trạng không đồng đều giữa các phòng các ngăn trong nhà.

Địa chỉ mua hàng chính hãng uy tín, chất lượng cao.

Với phương châm “Uy Tín – Chất Lượng – Thương Hiệu”  NP- VIET NAM luôn mang đến cho người tiêu dùng những giá trị thiết thực nhất, để tạo đà cho việc lao động sản xuất đạt năng suất cao. Bảo vệ người tiêu dùng không phải bỏ ra những chi phí đầu tư không hiệu quả.

Liên hệ: Mr Nam 0973 38 36 36 - 0936 183 566.

Miền Bắc: 

Văn phòng: Số 516, Tòa B, Vinaconex 2, KĐT Kim Văn, Kim Lũ, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội.

Kho hàng Hà Nội: Số 16, Ngõ 308, Đường Phan Trọng Tuệ, Thanh Liệt, Thanh Trì, Hà Nội

Xưởng sản xuất:  Thôn Tiền Phong, Xã Đình Chu, Huyện Lập Thạch, Tình Vĩnh Phúc.

Miền Nam:

Văn phòng1062, Quốc Lộ 1A, KP5, Phường Linh Trung, TP Thủ Đức, HCM.

Xưởng Sản Xuất: Xã Đức Lập Thượng, Đức Hòa, Long An.

NP Viet Nam - Chuyên cung cấp .

 

Các bài viết khác