Bạn biết gì về ống thông gió mềm được sử dụng trong các hệ thống làm mát

Cập nhật: 2017-01-18 11:27:19
Lượt xem: 127

CUNG CẤP LẮP ĐẶT HỆ THỐNG THÔNG GIÓ LÀM MÁT BẰNG ỐNG GIÓ MỀM, ỐNG GIÓ BẠC

Ống thông gió mềm là một trong những vật dụng cần thiết để lắp đặt hệ thống làm mát trong nhà xưởng, đảm bảo thông gió làm mát hiệu quả ở không gian lớn, được ứng dụng rộng rãi trong nhà xưởng, xí nghiệp hiện nay.

1. Phạm vi ứng dụng của ống thông gió mềm
Sử dụng ống thông gió mềm khi lắp đặt hệ thống thông gió làm mát nhà xưởng luôn có ưu điểm là có thể ứng dụng dưới phạm vi rộng rãi trong quá trình thi công, hoàn toàn đáp ứng được đầy đủ mọi nhu cầu cơ bản của người dùng, bao gồm thông gió làm mát nhà xưởng, điều hòa không khí, làm sạch không khí trong nhà xưởng….

Trong đó ống thông gió mềm có nhiều kiểu thiết kế miệng gió khác nhau đa dạng, tùy theo từng thiết kế mặt bằng công trình khác nhau để ứng dụng, đảm bảo tối ưu mọi yếu tố thẩm mỹ cùng hiệu quả khi đưa vào sử dụng.

2. Vật liệu để sản xuất ống thông gió mềm
Ống thông gió mềm được sản xuất với nhiều vật liệu đa dạng gồm :

+ Vật liệu Tole tráng kẽm khi dùng để sản xuất ống thông gió mềm thường để làm các phụ kiện ống gió cùng với ống gió thẳng, trong đó tùy thuộc theo từng yêu cầu của khách hàng khi muốn lắp đặt phù hợp với công trình mà được cơ điện lạnh NP cung cấp vật liệu theo đúng yêu cầu, đảm bảo khớp với các công trình nhà xưởng.

+ Tole soi lỗ và Rookwool khi sản xuất ống thông gió mềm được dùng làm vật liệu tiêu âm, vật liệu cách nhiệt chất liệu PE, băng keo bạc cùng với bông thủy tinh….

3. Những vật tư được dùng trong ống thông gió mềm
Bên trong ống thông gió mềm cũng có một số vật tư cơ bản bao gồm

Rivets:  Là vật tư ống gió với đầu cứng nở to, và được làm từ hợp kim nhôm có kết nối với những phụ kiện hoặc những đoạn ống gió lại với nhau trong quá trình thi công, đảm bảo lắp đặt hiệu quả hơn.

Vis (vít bắn tole) tự khoan và tự ren : Là vật tư được mạ kẽm, dùng trong ống thông gió tráng kẽm, chỉ được dùng trường hợp vật liệu nền mà vis bắt vào có độ dày vượt quá 1,5 mm, khi bắt vào cũng không cần thay thế hoặc tháo ra.

Sau cùng chính là vòng đệm, ty treo, bulon cùng với ốc, đây đều là những vật tư có đa dạng kích cỡ, chủng loại để đáp ứng được mọi tiêu chuẩn khi lắp đặt ống thông gió mềm trong các hệ thống làm mát nhà xưởng.

4. Những máy móc cần thiết khi lắp đặt ống thông gió mềm trong nhà xưởng
Thông thường khi lắp đặt ống thông gió mềm trong nhà xưởng đều cần sử dụng tới một vài máy móc nhất định để hoàn thiện quá trình lắp đặt hiệu quả hơn, trong đó có 3 loại máy chính được cơ điện lạnh NP thường sử dụng là máy  cắt dập định hình ống gió, máy cắt ống gió để cắt ống thông gió mềm theo đúng kích cỡ được dùng trong công trình nhà xưởng, và cuối cùn là máy cắt CNC cắt tole theo chương trình cài đặt.

Chính vì vậy khách hàng khi muốn lắp đặt ống thông gió mềm hoặc các hệ thống làm mát nhà xưởng có thể liên hệ trực tiếp tới cơ điện lạnh NP để được tư vấn và hướng dẫn kịp thời.

5. Địa chỉ mua hàng chính hãng uy tín, chất lượng cao.

Với phương châm “Uy Tín – Chất Lượng – Thương Hiệu”  NP- VIET NAM luôn mang đến cho người tiêu dùng những giá trị thiết thực nhất, để tạo đà cho việc lao động sản xuất đạt năng suất cao. Bảo vệ người tiêu dùng không phải bỏ ra những chi phí đầu tư không hiệu quả.

Liên hệ: Mr Nam 0973 38 36 36 - 0936 183 566.

Miền Bắc: 

Văn phòng: Số 516, Tòa B, Vinaconex 2, KĐT Kim Văn, Kim Lũ, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội.

Kho hàng Hà Nội: Số 16, Ngõ 308, Đường Phan Trọng Tuệ, Thanh Liệt, Thanh Trì, Hà Nội

Xưởng sản xuất:  Thôn Tiền Phong, Xã Đình Chu, Huyện Lập Thạch, Tình Vĩnh Phúc.

Miền Nam:

Văn phòng1062, Quốc Lộ 1A, KP5, Phường Linh Trung, TP Thủ Đức, HCM.

Xưởng Sản Xuất: Xã Đức Lập Thượng, Đức Hòa, Long An.

NP Viet Nam - Chuyên cung cấp .

Các bài viết khác