Tại sao nên dùng quạt thông gió công nghiệp cho nhà xưởng

Cập nhật: 2017-01-18 11:28:21
Lượt xem: 127

Quạt thông gió công nghiệp là dòng sản phẩm thiết yếu trong mọi công trình nhà xưởng hiện nay, đảm bảo thông gió làm mát cho nhà xưởng, mang tới cho công nhân viên môi trường làm việc trong lành, thoáng mát với nhiệt độ thích hợp, đặc biệt trong thời điểm mùa hè nắng nóng.

 

Tại sao nên chọn quạt thông gió cho nhà xưởng?
- Tiết kiệm nhiều chi phí
Quạt thông gió là sự lựa chọn đơn giản và tiết kiệm nhất so với các cách làm mát thông thường khác. So với hệ thống làm mát như điều hòa thì quạt hút gió công nghiệp có khả năng tiết kiệm tới 60%. 

- Tuổi thọ cao, độ bền lớn và chịu được áp lực cao
Quạt thông gió công nghiệp được thiết kế với công suất mạnh mẽ, lưu lượng gió thổi lớn. Và hầu hết các quạt loại thông gió công nghiệp này đều sử dụng motor 100% lõi đồng, phủ sơn tĩnh điện để giúp cách điện, cách nhiệt an toàn cho người sử dụng và nguồn điện của nhà xưởng. 

Trong mỗi quạt thông gió công nghiệp đều trang bị cầu chì đầy đủ để bảo vệ motor hoạt động, giúp quạt tự ngắt điện khi motor quá nóng, hạn chế rủi ro về sự cháy nổ. Vì thế người dùng có thể an tâm về việc cho quạt vận hành liên tục trong môi trường nóng mà không sợ quá tải.

Khả năng làm mát và lưu thông khí tốt nhất
Lưu thông không khí và giảm nguy cơ ô nhiễm 

Nhà xưởng là môi trường khá kín và bí vì có quá nhiều máy móc hoạt động, đặc biệt là không thể tránh khỏi tình trạng khí thải có trong khói, gas, bụi bẩn,... bị rò rỉ ra bên ngoài. Nếu như trong một không gian bí như vậy mà có quá nhiều khí tồn đọng sẽ rất ảnh hưởng đến sức khỏe con người. Hay những lúc trời ẩm nồm nếu không được lưu thông khí tốt, sẽ có những tác động tiêu cực đến an toàn lao động, thậm chí là gây cháy nổ máy móc và nhiều rủi ro khác. Vì thế nhà xưởng luôn cần có một hệ thống thông gió công nghiệp để đẩy nguồn không khí ra bên ngoài để tạo một môi trường làm việc trong lành, đảm bảo sức khỏe cho người lao động một cách tốt nhất.

Với những ưu điểm tuyệt vời mà quạt thông gió công nghiệp đã tạo ra, sẽ mang đến một không gian thoáng đãng, sạch sẽ, an toàn cho cả người lao động và hệ thống máy móc sản xuất. Nhưng điều này chỉ có thể làm được khi bạn tìm mua đúng hàng chính hãng. Vì vậy việc tìm đến cơ sở uy tín để mua hàng là điều vô cùng quan trọng. META có nhiều năm thâm niên là cửa hàng online uy tín - chính hãng, hiện tại chúng tôi có cung cấp mặt hàng quạt thông gió công nghiệp Dasin, bảo hành 24 tháng. Nếu như bạn có nhu cầu mua hàng hay có những câu hỏi liên quan về sản phẩm, hãy liên hệ cho chúng tôi theo số điện thoại tại Hà Nội: 0988140110 để được giải đáp mọi thắc mắc.

 

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm vui lòng liên hệ để được tư vấn trực tiếp

E-mail: npme.jsc@gmail.com   –   Website: http://quathutcongnghiepvina.com

Tel/Mobile: 024.8587.6178 / 098.814.0110        Fax: 0243.200.6636

Các bài viết khác