Bạt trần tráng nhôm cách nhiệt trang trại chăn nuôi

Cập nhật: 2021-09-05 11:33:44
Lượt xem: 127

BẠT TRẦN TRÁNG NHÔM CÁCH NHIỆT TRANG TRẠI CHĂN NUÔI

Bạt trần tráng nhôm cách nhiệt trang trại được nhập khẩu từ Thái Lan, Đài Loan, Trung Quốc đều được công ty NP-Viet Nam kiểm tra và đánh giá về chất lượng sản phẩm. Về tính dẻo dai và độ bền cơ học. Vì vật sản phẩm bạt trần tráng nhôm do NP Việt Nam phân phối và cung cấp luôn được đánh giá cao về chất lượng. Và đảm bảo uy tín, dịch vụ hậu mãi tốt

1. THÔNG TIN BẠT TRẦN TRÁNG NHÔM CÁCH NHIỆT TRANG TRẠI

Bạt trần tráng nhôm cách nhiệt được sử dụng ở hầu hết các trang trại chăn nuôi với mục đích giảm nhiệt độ trong các chuồng chăn nuôi như: trại lợn, heo, trại gà, trại vịt…

2. TẠI SAO PHẢI SỬ DỤNG BẠT TRẦN TRÁNG NHÔM CÁCH NHIỆT.

Hiện nay hầu hết các trang trại ở Việt Nam được xây dựng dưới dạng tiền chế, lập mái tôn. Vì vậy vào những ngày thời tiết khắc nhiệt đặc biệt là mùa hè nhiệt độ ngoài trời trên mái tôn lên tời 45 độ C. ph đó nếu không lắp đặt hệ thống thông gió làm mát trang trại chăn nuôi thì nhiệt độ trong trang trại sẽ tang cao. Do đó vật nuôi, con giống sẽ phát triển chậm có khí còn mắc bệnh và chết. Gây thiệt hại lớn cho nhà đầu tư chăn nuôi cũng như người nông dân.

Vì vậy viêc thông gió và làm mát trang trại chăn nuôi là việc làm cấp thiết giúp cho con giống vật nuôi có điều kiện tốt nhất để phát triển. Và việc thông gió làm mát trang trại cần sự hỗ trợ rất đắc lực của tấm bạt trần tráng nhôm cách nhiệt.

Với mục đích cách nhiệt sự bức xạ nhiệt từ mái tôn mang lại. Giúp chống nóng, và giảm nhiệt độ trong trang trại do sự bức xạ nhiệt của mái gây ra.

Hình ảnh bạt trần tráng nhôm cách nhiệt

Bạt trần tráng nhôm dùng cho trang trại không chỉ có tác dụng chống nóng, giảm sự bức xạ nhiệt vào mùa hè mà bạt trần tráng nhôm còn có tác dụng đảm bảo chuồng nuôi được ấm áp vào mùa đông.

Đối với khu vực miền bắc và miền trung nước ta, nhiệt độ mùa đông giảm sâu có nơi xuống đến 0 độ C. Khi đó nhiệt độ các vật nuôi con giống sẽ chịu tác động rất lớn với khí hậu khắc nghiệt này. Vì vậy sử dụng bạt trần tráng nhôm trang trại giúp giữ ấm chuồng trại. Tạo tạo môi trường thuận lợi giúp vật nuôi có thể phát triển tốt, hạn chế và tránh các loại bệnh thường gặp.

3. ĐẶC TÍNH CỦA BẠT TRẦN TRÁNG NHÔM

3.1 Bạt trần tráng nhôm cách nhiệt:

Làm từ 5 lớp, 2 mặt bên ngoài được tráng nhôm màu bạc có tác dụng phản xạ ánh sang tăng khả năng cách nhiệt. Vì vậy bạt trần tráng nhôm có khả năng cách nhiệt lên đến hơn 90%.

3.2 Quy cách bạt trần tráng nhôm.

Trên thị trường có rất nhiều chủng loại và quy cách bạt trần tráng nhôm. Tuy vậy qua kiểm định và đánh giá về chất lượng NP-Viet Nam lựa chọn nhập khẩu bạt trần tráng nhôm có quy cách như sau để đưa ra thị trường. Với mục đích mang đến cho người tiêu dùng sự thuận lợi về thi công và chất lượng tốt nhất.

Rộng 1.25m x chiều dài 60m = 75m2

Rộng 1.25m x chiều dài 80m = 100m2

Kích thước bạt tráng nhôm 5 lớp.
  • 1.25 x 60m = 75 m2 / 1 Cuộn
  • 1.50 x 60m = 90m2 / 1 cuộn
  • 1.25 x 80m = 100m2 / 1 cuộn
  • 1.50 x 80m = 120m2 / 1 cuộn

4. CÁCH THI CÔNG BẠT TRẦN TRÁNG NHÔM CÁCH NHIỆT TRANG TRẠI.

Đầu tiên người nông dân hoặc chủ đầu tư phải tính toán được diện tích cần sử dụng bạt trần là bao nhiêu. Diện tích này phụ thuộc và diện tích trang trại chăn nuôi và phụ thuộc vào dạng trần mình định làm.

Có 2 cách làm trần bạt nhôm cách nhiệt cho trang trại:

  • Làm trần bạt nhôm theo mặt nằm ngang của trang trại.
  • Làm trần bạt nhôm cách nhiệt theo mái của trang trại chăn nuôi.

Thông thường bà con nông dân hoặc chủ đầu tư thường chọ phương phát căng ngang. Vì phương pháp này dễ thi công và diện tích trần nhỏ hơn. Tuy vậy đối với những trại chăn nuôi có mái thấp, nhỏ thì bắt buộc phải căng bạt trần theo phương pháp dọc theo độ nghiêng của mái.

Ngoài ra để căng ngang (hoặc căng theo mái) được bạt trần tráng nhôm cách nhiệt trang trại chăn nuôi chúng ta phải chuẩn bị thêm dây cáp, tăng đơ siết cáp, cóc, keo dán và băng dính…..

Sau khi xác định được diện tích bạt cần sử dụng; bà con làm các khung đỡ cho bạt và thực hiện thi công căng bạt lên trần chuồng nuôi. Với các trang trại có diện tích lớn khi thi công bà con lưu ý làm các giá đỡ với mật độ dày hơn để đảm bảo bạt không không bị trùng, hạn chế các tác động từ gió và sử dụng được lâu dài.

5. ĐỊA CHỈ MUA BẠT TRẦN NHÔM CÁCH NHIỆT Ở ĐÂU.

Với phương châm “Uy Tín – Chất Lượng – Thương Hiệu”  NP- VIET NAM luôn mang đến cho người tiêu dùng những giá trị thiết thực nhất, để tạo đà cho việc lao động sản xuất đạt năng suất cao. Bảo vệ người tiêu dùng không phải bỏ ra những chi phí đầu tư không hiệu quả.

Liên hệ: HOT LINE 0973 38 36 36 - 093.111.0636

5.1 Địa chỉ mua bạt trần nhôm cách nhiệt tại Hà Nội.

Miền Bắc: 

Văn phòng: Tầng 5, Tòa B, Vinaconex 2, KĐT Kim Văn, Kim Lũ, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội.

Kho hàng Hà Nội: Số 16, Ngõ 308, Đường Phan Trọng Tuệ, Thanh Liệt, Thanh Trì, Hà Nội

Xưởng sản xuất:  Thôn Tiền Phong, Xã Đình Chu, Huyện Lập Thạch, Tình Vĩnh Phúc.

5.2 Địa chỉ mua bạt trần nhôm cách nhiệt tại tp Hồ Chí Minh

Miền Nam:

Văn phòng1062, Quốc Lộ 1A, KP5, Phường Linh Trung, TP Thủ Đức, HCM.

Xưởng Sản Xuất: Xã Đức Lập Thượng, Đức Hòa, Long An.

NP VIỆT NAM CHUYÊN CUNG CẤP

Các bài viết khác