Thông gió làm mát nhà xưởng công nghiệp

Cập nhật: 2020-05-28 17:13:26
Lượt xem: 127

MÁY LÀM MÁT KHÔNG KHÍ NHÀ XƯỞNG - THÔNG GIÓ LÀM MÁT CÔNG NGHIỆP

Nhà xưởng, nhà máy có quy mô lớn và số lượng người lao động làm việc đông thường lựa chọn sử dụng máy làm mát không khí nhà xưởng vì vừa hiệu quả, vừa tiết kiệm chi phí. NP Việt Nam chuyên cung cấp lắp đặt hệ thống thông gió làm mát nhà xưởng công nghiệp bằng hơi nước, hệ thống thông gió làm mát tự nhiên.

Máy làm mát không khí nhà xưởng bằng hơi nước thương hiệu Nako là sản phẩm chất lượng cao, giá cả hợp lý. Phù hợp với hệ thống thông gió làm mát nhà xưởng trong các nhà máy công nghiệp như xưởng may, xưởng nhựa, xưởng bao bì, xưởng cơ khí....

 

Lắp đặt hệ thống máy làm mát không khí cho nhà xưởng là giải pháp được nhiều doanh nghiệp lựa chọn

Lắp đặt hệ thống máy làm mát không khí cho nhà xưởng là giải pháp được nhiều doanh nghiệp lựa chọn

Hệ thống thông gió làm mát không khí nhà xưởng là gì?

Hệ thống thông gió làm mát không khí nhà xưởng là hệ thống sử dụng các phương pháp như máy làm mát không khí nhà xưởng bằng hơi nước, hệ thống cooling pad...để làm mát cho nhà xưởng, tạo sự thoáng mát cho công nhân làm việc và tạo nên môi trường khô thoáng đảm bảo chất lượng sản phẩm. Mang không khí tươi mát đến từng vị trí làm việc mà công nhân đứng. Hệ thống thông gió làm mát nhà xưởng tạo hiệu suất lao động cao cho nhà máy.

Hiệu quả khi lắp đặt hệ thống làm mát không khí cho nhà xưởng

Lắp đặt máy làm mát không khí nhà xưởng công nghiệp có thể giảm nhiệt độ từ 5 – 7oC. Khi nhiệt độ bên ngoài càng cao thì khả năng giảm nhiệt độ càng lớn. Hệ thống làm mát này giúp duy trì nhiệt độ trong khu vực sản xuất nhà xưởng đạt mức ổn định từ 28 - 30 độ C.

Nguyên lý hoạt động của hệ thống thông gió làm mát không khí nhà xưởng?

Hệ thống thông gió làm mát nhà xưởng được chia ra thành hai hệ, vì thế mà nguyên lý hoạt động cũng khác nhau

Nguyên lý hoạt động hệ thống thông gió làm mát nhà xưởng hệ đóng cửa

Nguyên lý hệ thống thông gió làm mát nhà xưởng, hệ đóng cửa hay còn gọi là hệ thống thông gió làm mát mát áp suất âm được hoạt động như sau: khí khô, khí nóng, bụi được hút ra ngoài với lưu lượng lớn tạo nên sự chênh lệch về áp suất đối với môi trường bên ngoài. Ngoài ra, luồng không khí mới cũng được đẩy vào phòng qua tấm làm mát cooling pad, tấm trao đổi nhiệt nhờ hệ thống nước chảy trong tấm làm mát cooling pad, làm cho không khí trong xưởng mát mẻ và sạch sẽ hơn, tạo nên môi trường đảm bảo vệ sinh.

Nguyên lý hoạt động hệ thống máy làm mát không khí nhà xưởng - hệ mở cửa

Hệ thống mở cửa hay còn gọi là hệ thống thông gió làm mát áp suất dương làm việc dựa trên nguyên lý: Không khí bên ngoài, sau khi được trao đổi nhiệt với nước tại tấm làm mát cooling pad trong máy làm mát không khí nhà xưởng theo nguyên lý bốc hơi, sẽ trở thành thành luồng khí mát và sạch do đã được xử lý bởi tấm lọc bụi. Tiếp đó, khí này sẽ được quạt đẩy qua cửa gió vào xưởng tạo nên bầu không khí trong lành, dễ chịu.

Các phương án thông gió làm mát không khí nhà xưởng công nghiệp hiện nay

Hiện nay, hệ thống thông gió làm mát nhà xưởng ngày càng được chú trọng bởi đặc thù của nhà xưởng với các thiết bị hiện đại và quy chuẩn khắt khe nhằm đáp ứng yêu cầu xuất khẩu đòi hỏi môi trường làm việc lý tưởng cho các công nhân viên.

Hơn nữa, các hoạt động sản xuất, vận hành máy móc liên tục phát sinh một lượng nhiệt lớn và không khí vô cùng ngột ngạt bên trong nhà xưởng. Vì vậy, việc tìm ra giải pháp thông gió làm mát nhà xưởng là nhiệm vụ cần thiết và cấp bách hiện nay.

Thông gió làm mát nhà xưởng trong môi trường điều hòa

Không phải nhà xưởng, nhà máy nào cũng có thể trang bị hệ thống điều hòa vì nhiều lý do như: chi phí đầu tư lớn, chi phí điện tiêu thụ khá lớn,... Tuy nhiên, đối với một số nhà xưởng có tính chất đặc biệt thì việc đầu tư hệ thống làm mát là điều tất yếu. Điển hình như các nhà máy sản xuất điện tử và nhà máy sản xuất dược phẩm thì việc lắp đặt điều hòa để thông gió làm mát nhà xưởng là không thể tránh khỏi.

Ưu điểm thông gió làm mát nhà xưởng bằng điều hòa công nghiệp. 

Tăng năng suất lao động: Việc lắp đặt điều hòa có tác dụng tạo môi trường mát lạnh cho công nhân sản xuất, tăng năng suất lao động, không khí khô thoáng không làm ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm của nhà máy. Ngoài ra, đối với nhà máy sản xuất dược phẩm còn tạo được môi trường sạch vì không khí khi được cấp vào xưởng đã qua các hệ thống lọc.

Tốc độ làm mát nhanh: Nhiệt độ trong nhà xưởng giảm xuống nhanh chóng từ 20 – 25oC. Chất lượng không khí khô, sạch tạo môi trường làm việc lý tưởng cho công nhân viên cũng như sản phẩm sản xuất trong nhà máy đạt được chất lượng tốt, đảm bảo vệ sinh.

Nhược điểm thông gió làm mát nhà xưởng bằng điều hòa công nghiệp.

Chi phí đầu tư cao: Chi phí đầu tư nhà xưởng ban đầu lớn cộng thêm chi phí lắp đặt điều hòa cao sẽ là một gánh nặng rất lớn cho chủ đầu tư có vốn ít. Do đó, việc lắp đặt điều hòa cần phải được cân nhắc kỹ càng.

Chi phí hoạt động cao: Điều hòa hoạt động dựa trên nguyên lý hấp nhiệt bằng khí gas dẫn đến việc tiêu thụ điện rất lớn, cộng thêm chi phí bảo trì, bảo dưỡng cho hệ thống điều hòa sẽ là thách thức lớn khiến chủ đầu tư rất lo ngại.

Thông gió làm mát nhà xưởng bằng phương pháp máy làm mát không khí nhà xưởng

Việc lắp đặt điều hòa cho nhà xưởng tốn rất nhiều chi phí cho chủ đầu tư. Do đó, đối với nhà máy yêu cầu về môi trường lao động không quá cao thì lắp hệ thống máy làm mát không khí nhà xưởng là phương án tốt nhất giúp tối ưu chi phí đầu tư, chi phí thi công lắp đặt, chi phí vận hành mà không ảnh hưởng đến môi trường làm việc.

Hiện nay, nhiều chuyên gia đã nghiên cứu về việc lắp đặt máy làm mát không khí nhà xưởng sao cho vừa tạo sự thông thoáng cho môi trường làm việc, vừa đưa ra chi phí hợp lý cho chủ đầu tư. Phương án sử dụng hơi nước có thể đạt hiệu quả không cao trong việc làm mát nhà xưởng nhưng đáp ứng được tiêu chí giá thành thấp và môi trường làm việc ổn định.

Máy làm mát không khí cho nhà xưởng sử dụng hơi nước

Máy làm mát không khí cho nhà xưởng bằng hơi nước

Một số phương án thiết kế máy làm mát không khí nhà xưởng:

Thông gió làm mát nhà xưởng tự nhiên

Thông gió tự nhiên là việc bố trí cửa lấy gió và thải gió hợp lý giúp cho không khí lưu thông tốt nhất. Với việc xây dựng nhà xưởng công nghiệp cao ráo, tạo khe hở như giếng trời ở đỉnh mái, mở cửa sổ hứng nguồn gió tự nhiên là giải pháp đơn giản và có chi phí thấp nhất trong số các phương án làm mát nhà xưởng.

Ưu điểm hệ thống thông gió làm mát nhà xưởng tự nhiên.
 • Chi phí đầu tư thấp.
 • Chi phí vận hành thấp vì không tốn điện cho động cơ.
 • Lắp đặt nhanh chóng, đơn giản.
 • Dễ dàng bảo dưỡng.
Nhược điểm hệ thống thông gió làm mát nhà xưởng tự nhiên
 • Hiệu suất không cao.
 • Phụ thuộc nhiều vào hướng gió, điều kiện thời tiết trong nhà xưởng.

Hiện nay, thời tiết càng ngày càng khắc nghiệt, việc lựa chọn phương án thông gió bằng máy làm mát không khí nhà xưởng là vấn đề cấp bách.

Thông gió làm mát cưỡng bức

Thông gió làm mát nhà xưởng cưỡng bức là thay vì phụ thuộc vào thời tiết và điều kiện tự nhiên thì phương pháp này chủ động hơn trong việc lấy gió đưa vào nhà xưởng, đó là dùng quạt hút công nghiệp nhà xưởng trên tường hoặc trên mái để hút khí nóng, bụi ra ngoài.

Tính toán lưu lượng hút ra để lựa chọn quạt thông gió thích hợp.

Theo TCVN, mỗi người cần 20m3 không khí trong 1 giờ.

Lưu lượng cần thông gió = Số người x 20m3.

Tính số người/mét vuông sàn = Diện tích/0.7 người/m2 sàn.

Ví dụ: Diện tích nhà xưởng: S = 1000m2.

Số người phân bố: 1428 người.

Lưu lượng thông gió: Vt = 1428 × 20 = 28.560m3/h.

Tham khảo thêm: Quạt hút công nghiệp 1100mm x 1100mm

Máy làm mát không khí cho nhà xưởng bằng hơi nước công nghiệp là gì?

Máy làm mát không khí nhà xưởng bằng hơi nước là một hệ thống làm hạ nhiệt nhà xưởng tốt nhất. Các bộ phận bao gồm: thiết bị hạ nhiệt nước, hệ thống đường ống, máy làm mát, miệng gió, bồn làm lạnh nước, kênh phân phối nước, tấm lưới lọc, motor.

Máy làm mát không khí cho nhà xưởng được sử dụng hiện nay

Máy làm mát không khí cho nhà xưởng được sử dụng hiện nay

Ưu điểm của hệ thống máy làm mát không khí công nghiệp

Những ưu điểm vượt trội của máy làm mát không khí nhà xưởng:

 • Tiết kiệm điện lên đến 80% so với hệ thống điều hòa không khí.
 • Hạ nhiệt bên trong nhà xưởng công nghiệp, đảm bảo nhiệt độ ở mức ổn định đạt khoảng 28 đến 32 độ C.
 • Hệ thống làm mát có tiếng ồn < 78dB, đảm bảo không gây ảnh hưởng, gián đoạn công việc.
 • Làm mát áp suất dương đảm bảo oxy được cung cấp đầy đủ 100%, ngăn ngừa bụi bẩn thông qua tấm lưới lọc.
 • Máy làm mát không khí nhà xưởng công nghiệp lắp đặt đơn giản, nhanh chóng, vừa lắp đặt, vừa làm việc không gây ảnh hưởng đến quy trình vận hành của nhà xưởng.
 • Máy làm mát không khí công nghiệp dễ dàng bảo dưỡng, nhà xưởng có thể tự bảo dưỡng định kỳ dưới sự hướng dẫn kỹ thuật của Công ty NP Việt Nam.

Sơ đồ của máy làm mát không khí

Sơ đồ của máy làm mát không khí nhà xưởng

Hệ thống thông gió làm mát nhà xưởng bằng máy làm mát hơi nước công nghiệp và nguyên lý hoạt động hệ thống thông gió làm mát áp suất âm.

Thông gió làm mát nhà xưởng công nghiệp theo nguyên lý áp suất âm

Hệ thống này dùng quạt thông gió với lưu lượng lớn để hút không khí nóng, bụi trong nhà xưởng ra ngoài, tạo ra trong xưởng một áp suất âm, do đó, khí tươi mát từ bên ngoài sẽ được cấp vào nhà xưởng công nghiệp thông qua một tấm làm mát Cooling pad bằng giấy có dạng tổ ong.

Thông gió làm mát theo nguyên lý áp suất âm

Thông gió làm mát theo nguyên lý áp suất âm

Vai trò của quạt hút công nghiệp trong hệ thống thông gió làm mát nhà xưởng công nghiệp áp suất âm
 • Quạt hút công nghiệp NAKO có lưu lượng lớn, vận hành mạnh mẽ, phù hợp với tất cả hệ thống thông gió làm mát cho nhà xưởng.
 • Quạt thông gió công nghiệp với lá chớp che mưa được thiết kế đóng, mở tự động khi vận hành cùng khả năng kháng nước IP56 đảm bảo chống dột, bảo vệ tuyệt đối không gian phía trong nhà xưởng khỏi tác động xấu của thời tiết.
Vai trò của tấm làm mát trong hệ thống thông gió làm mát không khí nhà xưởng công nghiệp
 • Khi quạt thông gió hoạt động tạo ra áp suất âm trong nhà xưởng công nghiệp, khung giàn lạnh bao quanh tấm làm mát Cooling pad sẽ phát huy tác dụng triệt để, luồng khí từ phía ngoài hút qua tấm làm mát được lọc sạch bụi bẩn, hạ nhiệt nhanh chóng và tạo độ ẩm phù hợp.
 • Tấm làm mát Cooling pad được làm bằng vật liệu bột gỗ thông nên hấp thu nước cao, lọc bụi tốt, không bị mốc và biến dạng theo thời gian. Không khí ở môi trường bên ngoài sau khi được thổi qua tấm làm mát Cooling pad sẽ giảm nhiệt độ xuống từ 5ºC – 10ºC so với nhiệt độ bên ngoài.
 • Hiệu quả vượt trội của máy làm mát không khí nhà xưởng công nghiệp theo nguyên lý áp suất âm: Khai thác hiệu quả làm mát triệt để, cải thiện môi trường làm việc và giúp nâng cao sức khỏe của công nhân và năng suất làm việc
 • Cung cấp một lượng khí tươi dồi dào và sạch khuẩn hơn cho nhà xưởng trong hệ thống thông gió làm mát công nghiệp.
 • Chi phí đầu tư thấp và không làm ảnh hưởng đến cảnh quan nhà xưởng.
 • Tiết kiệm điện, chi phí vận hành chỉ bằng 1/10 so với máy lạnh điều hòa.

Cách tính thiết kế lắp đặt hệ thống thông gió gió làm mát nhà xưởng áp suất âm

Để có thể lắp đặt hệ thống làm mát nhà xưởng sao cho hiệu quả, bạn cần tính toán đúng số lượng quạt hút cần cho nhà xưởng và diện tích của tấm cooling pad để tiết tối ưu chi phí nhất nhé.

*) Chọn số lượng quạt hút công nghiệp trong hệ thống thông gió làm mát nhà xưởng áp suất âm

Để lắp đặt đúng số lượng quạt hút cần cho nhà xưởng, bạn có thể tính tổng lưu lượng gió bằng công thức tham khảo sau đây:

Bước 1: Tính thể tích không gian cần lắp quạt

Thể tích không gian (V) = Chiều dài x chiều rộng x chiều cao (m3)

Bước 2: Tính tổng lượng không khí cần dùng

Tổng lượng không khí cần dùng (T) = X x V (m3/h)

Trong đó:

X: Số lần thay đổi không khí

V: Thể tích không gian

Bước 3: Tính số lượng quạt hút cần dùng

N = T/Q

Trong đó: Q là lưu lượng gió của quạt (m3/h)

Chọn diện tích tấm làm mát cooling pad

Để tính diện tích tấm làm mát cooling pad cho nhà xưởng, bạn có thể áp dụng công thức: 

S = T x X / Vg

Trong đó: 

N: Số quạt hút cần dùng cho nhà xưởng

T: Thể tích của xưởng (m3) 

Vg: Vận tốc gió trong các hệ thống làm mát Vg = 9000 (m3/h)

Thông gió làm mát nhà xưởng công nghiệp theo nguyên lý áp suất dương

Khi sử dụng phương pháp này, các chủ đầu tư sử dụng máy làm mát không khí nhà xưởng công nghiệp NAKO kết hợp với hệ thống cửa gió, ống gió do Công ty NP Việt Nam cung cấp sẽ đem lại hiệu quả làm mát vượt trội.

Thông gió làm mát nhà xưởng theo nguyên lý áp suất dương có nghĩa là dùng máy làm mát không khí công nghiệp bên trong có 1 quạt hút lưu lượng lớn để hút không khí bên ngoài môi trường qua 1 vách màn nước bằng tấm Cooling pad. Do đó, nhiệt độ không khí sau khi đi qua tấm Cooling pad sẽ giảm xuống khoảng 28ºC và lượng không khí đã được làm mát này sẽ được thổi liên tục vào nhà xưởng, tạo ra áp suất dương trong nhà xưởng, dẫn đến không khí nóng và ô nhiễm bên trong nhà xưởng sẽ được đẩy ra ngoài tạo nên môi trường làm việc sạch sẽ, thoáng mát.

Thông gió làm mát theo nguyên lý áp suất dương

Thông gió làm mát theo nguyên lý áp suất dương

 

 

Tại sao nên chọn hệ thống máy làm mát công nghiệp tại Công ty NP Việt Nam?

Máy làm mát không khí nhà xưởng sử dụng quạt thông gió NAKO kết hợp cùng tấm làm mát Hafuji tạo nên một hệ thống thông gió hoàn hảo, đảm bảo tính hiệu quả, ổn định, thẩm mỹ cũng như tiết kiệm chi phí. Máy làm mát không khí nhà xưởng công nghiệp phù hợp với hầu hết mọi nhà xưởng, nhà máy, khu chế xuất công nghiệp,...

Khi lắp đặt cho công trình hệ thống thông gió làm mát nhà xưởng, quạt thông gió NAKO sẽ được Công ty NP Việt Nam thi công tỉ mỉ và đáp ứng đầy đủ những yêu cầu kỹ thuật và tính thẩm mỹ cho toàn bộ công trình.

Thi công lắp đặt máy làm mát không khí

Thi công lắp đặt hệ thống làm mát không khí nhà xưởng

Với phương châm hoạt động “Uy Tín – Chất Lượng – Thương Hiệu”, Công ty NP Việt Nam luôn mang đến cho chủ đầu tư những giá trị thiết thực nhất, giúp cho việc lao động sản xuất đạt năng suất cao và chủ đầu tư không phải bỏ ra những chi phí đầu tư không hiệu quả.

Chế độ bảo hành máy làm mát không khí nhà xưởng tại Công ty NP Việt Nam

Bên cạnh những ưu điểm về chất lượng máy làm mát không khí nhà xưởng, quạt hút công nghiệp và tấm làm mát cooling pad. Và đội ngũ nhân viên kỹ thuật tay nghề cao, Công ty NP Việt Nam sẽ thực hiện khảo sát thực tế, tính toán chính xác trước khi lắp đặt và đưa vào sử dụng. Đặc biệt, Công ty NP Việt Nam còn cung cấp chế độ bảo hành cho máy làm mát không khí nhà xưởng vô cùng tốt:

 • Vật tư: Bảo hành 12 tháng trong vòng 48 tiếng kể từ thời điểm nhận được thông báo.
 • Thiết bị: Bảo hành theo quy định của nhà sản xuất.

Đối với những chủ đầu tư nhà xưởng muốn tối ưu chi phí nhưng vẫn đảm bảo năng suất làm việc của nhân công thì lựa chọn máy làm mát không khí nhà xưởng là gợi ý tốt nhất. Liên hệ với Công ty NP Việt Nam nếu chủ đầu tư có nhu cầu mua sản phẩm.

Một số câu hỏi thường gặp khi lắp đặt hệ thống thông gió làm mát nhà xưởng công nghiệp

1. Có thể thông gió làm mát nhà xưởng bằng gió tươi không?

Có, bạn có thể sủ dụng quạt thông gió vuông công nghiệp có lưu lượng lớn để đặt trên vách tôn giúp hút nhiệt nóng ra bên ngoài.

2. Có cần thiết phải lắp đặt hệ thống thông gió làm mát nhà xưởng không?

Có, vì nhà xưởng là nơi sinh ra nhiều bụi bẩn, khí thải công nghiệp,...lâu dần sẽ ảnh hưởng đến không chỉ sản phẩm sản xuất mà còn ảnh hưởng đến nhân công tại nhà xưởng. Do vậy, cần lắp đặ hệ thống này để lọc đi luồng không khí cũ, mang đến luồng không khí mát mẻ, đảm bảo an toàn.

3.Vệ sinh tấm làm mát, máy làm mát không khí nhà xưởng như thế nào?

Bạn có thể rửa sạch bằng nước và dùng cọ lông mềm để vệ sinh tấm làm mát, chú ý không sử dụng các chất tẩy rửa để tránh gây hư hỏng. Để được hướng dẫn chi tiết hơn, bạn có thể tham khảo thêm tại: https://quathutcongnghiepvina.com/huong-dan-ve-sinh-tam-lam-mat-cho-may-lam-mat-cong-nghiep-quat-dieu-hoa.html 

Địa điểm mua hệ thống thông gió làm mát nhà xưởng ở đâu?

Có thể tìm mua hệ thống thông gió làm mát nhà xưởng rất dễ dàng ở các đại lý và cửa hàng phân phối trên cả nước. Dưới đây là những đại lý chính thức và địa điểm phân phối hệ thống thông gió làm mát nhà xưởng trên cả nước. Hoặc liên hệ ngay với Hotline: 093.111.0636 - 0936.183.566 để được hỗ trợ và tư vấn trực tiếp.

Địa điểm mua máy làm mát không khí nhà xưởng tại Hà Nội.

Quý khách hàng có thể đến văn phòng công ty NP Việt Nam tại Hà Nội để xác nhận đơn hàng, và xem máy làm mát không khí nhà xưởng tại kho Hà Nội của NP Việt Nam.

Văn phòng bán máy làm mát không khí nhà xưởng tại Hà Nội:
​Tầng 5, Tòa B, Vinaconex - Phường Đại Kim, Quận Hoàng Mai, Hà Nội.

Kho hàng bán máy làm mát không khí nhà xưởng tại Hà Nội:
Số 16, Ngõ 308, Đường Phan Trọng Tuệ, Thanh Liệt, Thanh Trì, Hà Nội.

Địa điểm mua máy làm mát không khí nhà xưởng tại các tỉnh lân cận Hà Nội.

Tại khu vực phía bắc NP Việt Nam còn có nhà máy lắp giáp và sản xuất máy làm mát không khí nhà xưởng tại Vĩnh Phúc. Quý khách có thể đến trực tiếp nhà máy để thăm quan và kiểm tra chất lượng của máy làm mát không khí nhà xưởng mà mình muốn mua.

Địa chỉ bán máy làm mát không khí nhà xưởng, và hệ thống thông gió làm mát tại Vĩnh Phúc.

Xã Đình Chu, Huyện Lập Thạch, Tỉnh Vĩnh Phúc

Ngoài văn phòng và kho xưởng ở Hà Nội, Nếu quý khách hàng ở các tỉnh lân cận Hà Nội như: Phú Thọ, Bắc Ninh, Bắc Giang, Thái Nguyên, Hưng Yên, Hải Dương, Hải Phòng, Hòa Bình. Quý khách có thể liên lạc với công ty chúng tôi NP Việt Nam. Chúng tôi sẽ hỗ trợ vận chuyển máy làm mát không khí nhà xưởng đến tận chân công trình. Hãy liên lạc ngay với chúng tôi

 • Địa điểm mua máy làm mát không khí tại Vĩnh Phúc.
 • Địa điểm mua máy làm mát không khí tại Phú Thọ.
 • Địa điểm mua máy làm mát không khí tại Bắc Ninh.
 • Địa điểm mua máy làm mát không khí tại Bắc Giang.
 • Địa điểm mua máy làm mát không khí tại Hưng Yên.
 • Địa điểm mua máy làm mát không khí tại Hải Dương.
 • Địa điểm mua máy làm mát không khí tại Hải Phòng.
 • Địa điểm mua máy làm mát không khí tại Thái Nguyên.
 • Địa điểm mua máy làm mát không khí tại Hà Nam.
 • Địa điểm mua máy làm mát không khí tại Nam Định.
 • Địa điểm mua máy làm mát không khí tại Thái Bình.
 • Địa điểm mua máy làm mát không khí tại Ninh Bình.
 • Địa điểm mua máy làm mát không khí tại Thanh Hóa.
 • Địa điểm mua máy làm mát không khí tại Nghệ An.

Địa điểm mua hệ thống thống thông gió làm mát nhà xưởng tại TP Hồ Chí Minh.

Tại các tỉnh phía Nam NP Việt Nam, chúng tôi có văn phòng đại diện tại Thủ Đức để dễ dàng phân phối cho khách hàng, trong thời gian nhanh nhất và tiện lợi nhất. Vì vậy quý khách hàng mua và lắp đặt hệ thống thông gió làm mát nhà xưởng công nghiệp sẽ không phải e ngại về khoảng cách xa xôi, hay thời gian chờ đợi lâu khi sử dụng dịch vụ của NP Việt Nam về hệ thống thông gió làm mát nhà xưởng hay máy làm mát công nghiệp.

Địa chỉ bán hệ thống thông gió làm mát nhà xưởng công nghiệp tại Tp Hồ Chí Minh

Số 1078, QL 1A, Linh Trung, Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh.

Địa điểm mua hệ thống thống thông gió làm mát nhà xưởng tại khu vực lân cận TP Hồ Chí Minh.

Ngoài ra NP Việt Nam có nhà máy sản xuất hệ thống thông gió làm mát tại Long An. Để phục vụ cho thị trường khu vực phía Nam. Vì vậy quý khách hàng có thể dễ dàng đặt hàng và yên tâm về thời gian giao hàng khi mua hệ thống làm mát nhà xưởng công nghiệp của chúng tôi.

Địa chỉ sản xuất hệ thống thông gió làm mát nhà xưởng công nghiệp tại Long An

Ấp Tân Hội, Xã Đức Lập Thượng, H Lập Thạch, Tỉnh Vĩnh Phúc.

NP Việt Nam cũng hỗ trợ vận chuyển hàng hóa đến chân công trình hệ thống thông gió làm mát nhà xưởng và máy làm mát không khí nhà xưởng công nghiệp đến các tỉnh lân cận Tp Hồ Chí Minh như: Bình Dương, Bình Phước, Biên Hòa, Đồng Nai, Tây Ninh, Đồng Tháp, Bến Tre, Tiền Giang, Hậu Giang, An Giang, Kiên Giang, Trà Vinh....

 • Địa điểm bán hệ thống thông gió làm mát nhà xưởng công nghiệp tại Trà Vinh.
 • Địa điểm bán hệ thống thông gió làm mát nhà xưởng công nghiệp tại Bình Dương.
 • Địa điểm bán hệ thống thông gió làm mát nhà xưởng công nghiệp tại Bến Tre.
 • Địa điểm bán hệ thống thông gió làm mát nhà xưởng công nghiệp tại Bình Phước.
 • Địa điểm bán hệ thống thông gió làm mát nhà xưởng công nghiệp tại Biên Hòa.
 • Địa điểm bán hệ thống thông gió làm mát nhà xưởng công nghiệp tại Đồng Nai.
 • Địa điểm bán hệ thống thông gió làm mát nhà xưởng công nghiệp tại Bà Rịa Vũng Tàu.
 • Địa điểm bán hệ thống thông gió làm mát nhà xưởng công nghiệp tại Tiền Giang.
 • Địa điểm bán hệ thống thông gió làm mát nhà xưởng công nghiệp tại Đồng Tháp.
 • Địa điểm bán hệ thống thông gió làm mát nhà xưởng công nghiệp tại An Giang.
 • Địa điểm bán hệ thống thông gió làm mát nhà xưởng công nghiệp tại Kiên Giang.
 • Địa điểm bán hệ thống thông gió làm mát nhà xưởng công nghiệp tại Bình Thuận.

MUA HỆ THỐNG THÔNG GIÓ LÀM MÁT NHÀ XƯỞNG CÔNG NGHIỆP

Email: npme.jsc@gmail.com - Hotline: 093 111 0636.

Các bài viết khác