Tấm làm mát cooling pad ứng dụng trong làm mát nhà màng trồng rau

Cập nhật: 2021-09-12 08:17:31
Lượt xem: 127

Tấm làm mát cooling pad ứng dụng trong nông nghiệp trồng trọt.

Tấm làm mát cooling pad ứng dụng trong nông nghiệp trồng trọt

Hiện nay với nhu cầu phát triển thực phẩm sạch: thực phẩm sạch ở đây có nghĩa là không thuốc trừ sâu. Vậy để thực hiện được vấn đề này thì người nông dân đã dựng nhà màng để ngăn côn trùng và bướm. Vì bướm là con vật trực tiếp sinh sản ra sâu bệnh. Tuy vậy khi dựng nhà màng để cách ly côn trùng thì cần phải đảm bảo hệ thống thông gió làm mát trong khu trồng để cây trồng phát triển ổn định. Nhà màng phải đảm bảo được những điều kiện sau.

  • Đảm bảo nhiệt độ  bên trong khu vực nhà màng ổn định để rau trồng bên trong nhà màng phát triển tốt nhất .đạt tiêu chuẩn xuất khẩu, và cung ứng ra thi trường. làm mát vườn rau hiệu quả.
  • Đảm bảo sự lưu thông về không khí thông thoáng tạo độ ẩm để cho cây trồng phát triển.
  • Đảm bảo môi trường làm việc của người nông dân khi làm việc bên trong nhà màng.

Xuất phát từ những yêu cầu này, mà một sản phẩm tối ưu đã được nghiên cứu ra và đưa vào áp dụng. Đó là hệ thống thông gió làm mát theo nguyên lý áp suất âm. Hệ thống này đã được các nhà nghiên cứu lựa chọn là một giải pháp tối ưu cho việc làm thông thoáng làm mát và giảm nhiệt độ trong khu nhà màng.

Khi đưa vào ứng dụng hệ thống thông gió làm mát áp suất âm cũng được người nông tin dùng vì hiệu quả của nó: chi phí thấp, giảm nhiệt độ, tăng độ ẩm tạo điều kiện thuận lợi cho cây trồng bên trong nhà màng phát triển.

Vậy hệ thống thông gió làm mát theo nguyên lý áp suất âm là gì?

Hệ thống nhà màng được vây kín khu vực trồng trọi tạo ra một không gian tách biệt với mối trường bên ngoài về không khí để đảm bảo côn trùng, bướm, rệp… không lọt vào được. Vì vậy trong khu vực nhà màng tạo ra buồng không khí tĩnh. Khi đó chúng ta sử dụng quạt hút công nghiệp lưu lượng lớn hút không khí bên trong nhà màng ra bên ngoài. Vì là không gian kín, nên khi đố không khí bên trong nhà màng có hiện tượng chênh áp, áp âm so với không khí bên ngoài. Khi đó chúng ta lắp đặt hệ thống khung dàn lạnh, tấm làm mát cooling pad ở phía đối diện khu vực quạt hút công nghiệp hút ra.

Tấm cooling pad làm tấm làm từ những vách giấy tạo sóng xếp lại với nhau tạo ra những khe hở rich rắc để không khí lọt quat nhưng côn trùng không chui qua dược. Khung dàn lạnh, tấm làm mát cooling pad được tưới nước tuần hoàn nên không khí sau khi đi qua vách tấm cooling pad sẽ tạo ra không khí tươi mát nhiệt độ khoảng 26 độ C.

Không khí mát lạnh này được quạt hút công nghiệp dẫn hướng đến từng vị trí trong khu vực nhà màng. Tạo ra không khí, nhiệt độ tươi mát toàn bộ trong khu màng.

Ưu điểm vượt trội khi sử dụng tấm làm mát, tấm cooling pad cho khu nhà màng trồng trọt:

Tấm làm mát cooling pad cho trồng rau, trồng lan, trồng nấm….

Tấm làm mát cooling pad tạo ra không khí mát duy trì ở nhiệt độ 28 đến 32 độ C.

Tấm cooling pad tăng độ ẩm cho khu nhà màng tạo điều kiện phát triển thuận lợi cho cây trồng.

Cung cấp 1 lượng không khí tươi từ bên ngoài nên môi trường phát triển tốt.

Địa chỉ mua tấm làm mát cooling pad cho nhà màng chính hãng uy tín, chất lượng cao.

Với phương châm “Uy Tín – Chất Lượng – Thương Hiệu”  NP- VIET NAM luôn mang đến cho người tiêu dùng những giá trị thiết thực nhất, để tạo đà cho việc lao động sản xuất đạt năng suất cao. Bảo vệ người tiêu dùng không phải bỏ ra những chi phí đầu tư không hiệu quả.

Liên hệ: Mr Nam 0973 38 36 36 - 0936 183 566.

Miền Bắc: 

Văn phòng: Số 516, Tòa B, Vinaconex 2, KĐT Kim Văn, Kim Lũ, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội.

Kho hàng Hà Nội: Số 16, Ngõ 308, Đường Phan Trọng Tuệ, Thanh Liệt, Thanh Trì, Hà Nội

Xưởng sản xuất:  Thôn Tiền Phong, Xã Đình Chu, Huyện Lập Thạch, Tình Vĩnh Phúc.

Miền Nam:

Văn phòng1062, Quốc Lộ 1A, KP5, Phường Linh Trung, TP Thủ Đức, HCM.

Xưởng Sản Xuất: Xã Đức Lập Thượng, Đức Hòa, Long An.

NP Viet Nam - Chuyên cung cấp 

Các bài viết khác