Khung dàn lạnh tấm giấy cooling pad

KHUNG DÀN LẠNH TẤM LÀM MÁT COOLING PAD CHO NHÀ XƯỞNG

 Khung dàn lạnh tấm làm mát cooling pad được chế tạo bằng inox hoặc nhựa composite. Khung dàn lạnh bao quanh các tấm giấy làm mát colingpad (tấm trao đổi nhiệt) và tấm phân phối nước có kích thước tiêu chuẩn lắp ghép lại với nhau.
- Khung dàn lạnh có chức năng đỡ tấm giấy làm mát coling pad. Khung dàn lạnh tạo thành một khối thống nhất với diện tích bề mặt trao đổi với không khí phù hợp với diện tích nhà xưởng.
- Máy bơm thường xuyên cung cấp nước bằng cách tưới đều trên đỉnh bề mặt của tấm phân phối sau đó thấm ẩm trên toàn bộ bề mặt của các tấm làm mát.

0 đ
Số lượng
 • Mô tả sản phẩm
 • Đánh giá sản phẩm
 • Video
 • Khung dàn lanh tấm làm mát cooling pad là gì?

  Trong hệ thống làm mát cooling pad theo nguyên lý áp suất âm, khung dàn lạnh tấm làm mát cooling pad là bộ phận quan trọng không thể thiêu đối với hệ thống. Khung dàn lạnh là bộ phận bao quanh và đỡ tấm làm mát cooling pad. Nên khung dàn lạnh có tác dụng cố định tấm làm mát cooling pad lên 1 vị trí nhất định trong hệ thống làm mát trang trại, hoặc nhà xưởng công nghiệp.

   

  Đặc điểm khung dàn lạnh tấm làm mát Cooling Pad :

  - Tính thấm tốt đảm bảo nước được phân bố đồng đều dọc theo chiều dài của tấm ướt, góp phần tăng hiệu quả làm mát (trên 85%).
  - Không chứa chất hoạt tính bề mặt, tấm làm máthút nước nhanh chóng, với tốc độ khuếch tán cao. Nói chung, một giọt nước cóthể hoàn toàn được khuếch tán trong vòng 4-5 giây.
  - Tỷ lệ hấp thụ nước của sản phẩm có thể lên tới 60 ~ 70mm/5phút hoặc 200mm/1.5giờ.
  - Giấy có nếp gấp gợn sóng đã qua xử lý đặc biệt đem lại độ bền cấu trúc cao, chống gỉ tốt và tuổi thọ cao.
  - Giấy có nếp gấp gợn sóng đi kèm với ba thôngsố kỹ thuật (50/90, 60/90, 70/90) cho khách hàng lựa chọn. Nó cũng có thể đượctùy chỉnh theo yêu cầu khách hàng.

  - Vật liệu làm khung tấm làm mát: hợp kim nhôm, tấm mạ kẽm, thép không gỉ, thép nhựa
  - Vì có tính chất sạch, không độc, không mùi và thân thiện với sinh thái, tấm làm mát là một sản phẩm lý tưởng để làm ẩm, giảm nhiệt độ và ứng dụng để thanh lọc không khí.

  Đặc biệt : Khả năng làm lạnh đến 20 độ C .
  Công dụng: Chống rêu, chống mục, chống tắc gió .

  Đặc tính khung dàn lạnh tấm làm mát cooling pad:  

  • Không mùi, độ bền cao .

  • Dễ phát hiện bụi bẩn nhờ nhuộm “đen” mặt ngoài .

  • Tuổi thọ kéo dài từ 1,5 đến 2 lần so với tấm tiêu chuẩn.

  • Kích thước :(cao x ngang x dày): 1.800mm x 600mm x 150mm.

  Tấm làm mát nhà xưởng bằng nước, tấm cooling pad được sản xuất từ một loại giấy đặc biệt có khả năng chịu nước cao. Với thiết kế đặc biệt có hình dạng tổ ông theo các rãnh. Nên không khí sau khi đi qua tấm làm mát được trao đổi nhiệt dễ dàng với nước. Tạo nên không khí lạnh, mát để đưa vào nơi sử dụng.

  Cấu tạo khung dàn lạnh tấm làm mát cooling pad:  

  Khung dàn lạnh tấm cooling pad bao gồm các bộ phận sau.

  • Nắp khung dàn lạnh cooling pad: đó là bộ phận phía trên khung dàn lạnh. Là bộ phận nắp đậy, khóa chốt cho khung dàn lạnh tấm làm mát cooling pad.
  • Đáy khung dàn lạnh tấm làm mát cooling pad: là bộ phận chứa nước hồi về cho khung dàn lạnh, hay còn được gọi là máng chứa nước của khung dàn lạnh. Mục đích để thu hồi nước đảm bảo nước không bị văng ra ngoài và không bị thủng dò nước cho khung dàn lạnh tấm làm mát cooling pad
  • Sườn khung dàn lạnh cooling pad tấm làm mát: Là 2 thanh kết nối giữa phần nắp và phần đáy máng khung dàn lạnh. Nó có tác dụng tăng độ cứng vững cho khung dàn lạnh. Và kết nối tạo thành 1 khung cứng vững.
  • Bộ phận chia nước cho khung dàn lạnh cooling pad: Là bộ phận những ống nhựa nằm bên trong nắp khung dàn lạnh có tác dụng phân phối nước cho đều trên các  tấm làm mát cooling pad trong khung dàn lạnh.

  Vât liệu làm khung dàn lạnh tấm làm mát cooling pad

  • Khung được làm bằng inox: là khung dàn lạnh tấm làm mát cooling pad được làm từ vật liệu inox 304 hoặc 201, 430. Khung dàn lạnh tấm làm mát inox được sản xuất chế tạo gai công cơ khí ở trong nước. Vì vậy có ưu điểm giá thành hợp lý. Tiện lợi thời gian sản xuất nhanh. Vì vậy đây là loại khung dàn lạnh được sử dụng phổ biến hiện nay
  • Khung dàn lạnh tấm cooling pad làm bằng nhôm đúc: đây là khung được nhập khẩu từ nước ngoài. Do khung làm từ khuân đúc. Nên đây là sản phẩm đồng loạt có ưu điểm là đẹp, dễ lắp đặt, thao tác đơn giản. Tuy vậy ở Việt Nam chưa sản xuất được nên dẫn đến thời gian đặt hàng lâu, và giá thành cao.

  Địa chỉ mua khung dàn lạnh tấm làm mát cooling pad chính hãng uy tín, chất lượng cao.

  Với phương châm “Uy Tín – Chất Lượng – Thương Hiệu”  NP- VIET NAM luôn mang đến cho người tiêu dùng những giá trị thiết thực nhất, để tạo đà cho việc lao động sản xuất đạt năng suất cao. Bảo vệ người tiêu dùng không phải bỏ ra những chi phí đầu tư không hiệu quả.

  Liên hệ: Mr Nam 0973 38 36 36 - 0936 183 566.

  Địa chỉ mua khung dàn lạnh tấm làm mát cooling pad ở Thanh Hóa.

   Tại Thanh Hóa là tỉnh gần Hà Nội vì vậy NP Việt Nam chỉ cung cấp khung dàn lạnh tấm làm mát cooling pad cho các đại lý. Vì vậy quý khách hàng có thể qua trực tiếp các đại lý của chúng tôi để mua khung dàn lạnh tấm làm mát cooling pad. Hoặc bạn có thể  trực tiếp gọi qua điện thoại để mua khung dàn lạnh tấm làm mát cooling pad.

  >>>>>> Địa chỉ mua khung dàn lạnh tấm làm mát cooling pad tại Thanh Hóa

  Địa chỉ mua khung dàn lạnh tấm làm mát cooling pad ở  các tỉnh lân cận tỉnh Thanh Hóa.

   Tại các tỉnh lân cận Tỉnh Thanh Hóa, Hà Nội như: Nam Định, Hà Nam, Ninh Bình, Thái Bình, Hưng Yên, Hải Dương, Hải Phòng, Bắc Ninh. NP Việt Nam có dịch vụ hỗ trợ vận chuyển đến tận nơi công trình. Vì vậy quý khách có thể gọi điện cho chúng tôi hoặc liên lạc với nhân viên kinh doanh để được cung cấp sản phẩm khung dàn lạnh tấm làm mát cooling pad tốt nhất và nhanh nhất.

  >>>>>> Địa chỉ mua khung dàn lạnh tấm làm mát cooling pad tại Nam Định

  >>>>>> Địa chỉ mua khung dàn lạnh tấm làm mát cooling pad tại Thái Bình

  >>>>>> Địa chỉ mua khung dàn lạnh tấm làm mát cooling pad tại Ninh Bình

  >>>>>> Địa chỉ mua khung dàn lạnh tấm làm mát cooling pad tại Hà Nam

  >>>>>> Địa chỉ mua khung dàn lạnh tấm làm mát cooling pad tại Hưng Yên

  >>>>>> Địa chỉ mua khung dàn lạnh tấm làm mát cooling pad tại Hải Dương

  >>>>>> Địa chỉ mua khung dàn lạnh tấm làm mát cooling pad tại Hải Phòng

  >>>>>> Địa chỉ mua khung dàn lạnh tấm làm mát cooling pad tại Bắc Ninh

  NP Viet Nam - Chuyên cung cấp .

Sản phẩm cùng chuyên mục

Khung dàn lạnh

Khung dàn lạnh

Mã sản phẩm:
0 đ
Tấm giấy trao đổi nhiệt cooling pad

Tấm giấy trao đổi nhiệt cooling pad

Mã sản phẩm: MK GHI
0 đ
Tấm làm mát nâu hafuji

Tấm làm mát nâu hafuji

Mã sản phẩm:
0 đ

Sản phẩm đã xem

Khung dàn lạnh tấm giấy cooling pad

Khung dàn lạnh tấm giấy cooling pad

Mã sản phẩm: 01
0 đ