Quạt điều hòa Nako HNY-18

Quạt hơi nước công nghiệp công suất lớn NAKO HNY-18

Lưu Lượng Gió: 18000 m3/h.

 • Điện áp : 220 V /50 Hz

 • Công suất điện: 750 W

 • Lượng nước tiêu hao: 15 Lít/h

 • Lượng nước trù bị  :130 Lít

 • Kích thước ngoài : 1370 x 1135 x 750mm

 • Trọng lượng : 50 Kg

 • Độ ồn : ≤ 63 Db

 • Diện tích làm mát: 80 m2

 • Quạt hơi nước công nghiệp công suất lớn Nako- HNY-18 hay còn được gọi là máy làm mát hơi nước công nghiệp di động là quạt điều hòa công suất lớn. Với lưu lượng gió vượt trội 18000 m3/h mang lại nhiều lợi ích tối ưu cho người sử dụng. Khả năng làm mát không khí nhanh, lọc bụi và kháng khuẩn, tiết kiệm 80% chi phí so với lắp đặt các loại máy lạnh khác. Hoạt động với nguyên lý tự nhiên, sử dụng nước chảy qua tấm màn nước Hafuji (Cooling pad/tấm làm mát/dàn lạnh) sản sinh ra nguồn khí mát lạnh, trong lành. 

 • Quạt hơi nước công nghiệp công suất lớn được dùng nhiều trong các khu nhà máy chế suất cũng như khu công nghiệp: nhà máy may, bao bì, gỗ, nhà hàng công nghiệp.

 • Quạt hơi nước công nghiệp công suất lớn được phân phối trên toán quốc

10,100,000 đ
Số lượng
 • Mô tả sản phẩm
 • Đánh giá sản phẩm
 • Video
 • 1. Quạt hơi nước công nghiệp công suất lớn là gì?

  Quạt hơi nước công nghiệp công suất lớn  còn được biết đến với nhiều tên gọi khác như: quạt làm mát, quạt hơi nước, máy làm mát không khí, điều hòa hơi nước... Đây là thiết bị làm mát bằng hơi nước, tận dụng hơi nước để làm giảm nhiệt độ không khí xuống so với môi trường bên ngoài. Lọc sạch không khí bằng ion âm mang đến nguồn gió mát tự nhiên, sạch khuẩn, an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

  Quạt hơi nước công nghiệp công suất lớn  giúp việc giải nhiệt mùa nóng có hiệu quả cao hơn so với các loại quạt thông thường chỉ tận dụng năng lượng từ motor làm quay cánh quạt để luân chuyển không khí và tạo gió thông thường.

  2. Cấu tạo và nguyên lý hoạt động quạt hơi nước công nghiệp công suất lớn 

  2.1. Cấu tạo quạt hơi nước công nghiệp công suất lớn

  a. Tấm làm mát Cooling Pad trong quạt hơi nước công nghiệp công suất lớn:

   Tấm làm mát Cooling Pad được coi là vũ khí bí mật và quan trọng nhất của quạt hơi nước công nghiệp công suất lớn Air Cooler Nako. Không khí nóng được hút vào trong quạt, chúng sẽ được đẩy qua tấm làm mát cooling pad giúp nhiệt độ không khí giảm xuống và thổi gió ra ngoài môi trường, giúp làm mát không gian.

   

  Hình ảnh: Tấm làm mát trong quạt hơi nước công nghiệp cong suất lớn. 

  b. Bình chứa nước quạt hơi nước công nghiệp công suất lớn - máy làm mát công nghiệp di động:

   Bình chứa nước trong quạt hơi nước công nghiệp công suất lớn được đặt phía dưới sau thân máy, đây chính là nơi bạn đổ nước vào để cung cấp cho tấm làm mát cooling pad. Tùy từng dòng sản phẩm và mức công suất mà quạt hơi nước công nghiệp công suất lớn có bình chứa nước dung tích lớn nhỏ khác nhau. 

  c. Máy bơm nước trong quạt hơi nước công nghiệp công suất lớn.

   Khi hoạt động máy bơm nước chạy liên tục để cấp tưới nước chảy tuần hoàn từ trên xuống dưới tấm làm mát cooling pad để giữ chúng luôn được ướt và không khí sẽ được làm mát khi chạy qua.

  d. Tấm lưới chắn bụi, lọc không khí trong quạt hơi nước công nghiệp công suất lớn: 

  Tấm lưới chắn bụi trên quạt hơi nước công nghiệp công suất lớn có dạng khung hình chữ nhật mỏng, gồm nhiều ô vuông nhỏ, vành khung ngoài được làm từ chất liệu nhựa nhẹ. Bên trong là các tấm vải nhẹ và mỏng, có nhiều lỗ nhỏ li ti nhằm chắn bụi một cách hiệu quả. 

  Tấm lưới chắn bụi được bố trí ở hai bên hông và mặt sau của quạt, gắn bên ngoài tấm làm mát cooling pad, có chức năng lọc bụi bẩn trong không khí trước khi đi vào tấm làm mát.

  e. Bánh xe di động cho quạt hơi nước công nghiệp công suất lớn

  Quạt hơi nước công nghiệp công suất lớn được trang bị 4 bánh xe di động gắn phía dưới, giúp việc di chuyển quạt thuận tiện và dễ dàng. 

  Hình ảnh: Bánh xe, bình chứa nước, hệ thống bơm nước, tấm lưới chắn bụi quạt hơi nước công nghiệp công suất lớn

   

  f. Bảng điều khiển quạt hơi nước công nghiệp công suất lớn:

   Bảng điều khiển với nhiệm vụ chính giúp người dùng tùy chỉnh các chức năng trên quạt hơi nước công nghiệp công suất lớn để đem lại hiệu quả làm mát tốt nhất.

  Tùy từng dòng sản phẩm khác nhau mà có kiểu thiết kế bảng điều khiển khác nhau, trong đó điển hình là bảng điều khiển bằng phím bấm và bảng điều khiển cảm ứng. Ngoài ra, ở một số dòng quạt hơi nước công nghiệp công suất lớn còn có thêm tính năng điều khiển từ xa. 

  g. Quạt gió cho quạt hơi nước công nghiệp công suất lớn: 

  Trong bất cứ quạt hơi nước công nghiệp công suất lớn nào cũng đều có một quạt gió được thiết kế theo 1 trong 2 kiểu là quạt thông gió ly tâm hoặc quạt thông gió hướng trục. Cánh quạt có nhiệm vụ hút khí nóng từ bên ngoài vào trong đi qua tấm làm mát và đưa luồng khí mát ngược trở lại môi trường xung quanh.

  Hình ảnh: Quạt gió quạt hơi nước công nghiệp công suất lớn

  2.2. Nguyên lý hoạt động của quạt hơi nước công nghiệp công suất lớn

  Quạt hơi nước công nghiệp công suất lớn hoạt động dựa trên nguyên lý bốc hơi nước tự nhiên, tương tự như hiện tượng bốc hơi nước tại các thác nước hay gần sông hồ.

  Khi sử dụng quạt hơi nước công nghiệp công suất lớn, không khí nóng xung quanh sẽ được hút vào quạt hơi nước công nghiệp công suất lớn từ nhiều hướng khác nhau, qua tấm lọc bụi sau đó đi vào tấm làm mát. Lúc này, hệ thống bơm nước sẽ hoạt động, bơm nước từ dưới bình chứa nước lên trên để làm ướt tấm làm mát. Không khí nóng khi đi vào quạt hơi nước công nghiệp công suất lớn sẽ bị hệ thống này hấp thụ nhiệt do hiệu ứng bay hơi của nước ngầm trên bề mặt tấm làm mát.

  Hình ảnh: Nguyên lý hoạt động quạt hơi nước công nghiệp công suất lớn

  Nhiệt độ của không khí đi qua tấm làm mát trong quạt hơi nước công nghiệp công suất lớn có thể giảm từ 5-15 độ C (trong điều kiện tiêu chuẩn với độ ẩm từ 30 - 40% và nhiệt độ trên 42 độ C), giúp môi trường xung quanh thoáng đãng, mát mẻ hơn mà không gây hại cho sức khỏe người dùng.

  3. Quạt hơi nước công nghiệp công suất lớn Nako HNY-18.

  Hình ảnh: Quạt hơi nước công nghiệp công suất lớn Nako HNY-18

  Quạt hơi nước công nghiệp công suất lớn NAKO HNY-18 sử dụng tấm làm mát Cooling pad để hạ nhiệt độ, làm mát không khí tốt cho sức khỏe, không tốn điện năng và không ảnh hưởng đến các thiết bị điện tử.

  Quạt hơi nước công nghiệp công suất lớn  được thiết kế chắc chắn, kiểu dáng tinh tế phù hợp với thiết kế sang trọng của ngôi nhà.

  Cánh quạt hướng trục gắn trực tiếp với động cơ tạo luồng gió mạnh.

  Quạt hơi nước công nghiệp công suất lớn có hệ thống bánh xe xoay giúp di chuyển máy tới mọi vị trí khác nhau trong phòng làm việc và trong nhà xưởng công nghiệp.

  Tấm làm mát được thiết kế dạng lỗ tổ ong dày cho hiệu quả làm mát cao, dễ dàng tháo lắp để vệ sinh cho không khí mát dễ chịu, thoải mái trong suốt quá trình làm việc.

  Quạt hơi nước công nghiệp công suất lớn được sử dụng phù hợp với mọi không gian làm việc, nhà hàng, nhà xưởng,.. Ngoài ra quạt hơi nước công nghiệp công suất lớn còn có chức năng lọc không khí và cân bằng độ ẩm.

  4. Những lợi ích khi sử dụng quạt hơi nước công nghiệp công suất lớn Nako HNY-18

  a. Quạt hơi nước công nghiệp công suất lớn làm mát nhanh chóng

  Quạt hơi nước công nghiệp công suất lớn Nako HNY-18 với lưu lượng lớn lấy gió đa chiều, có khả năng làm mát nhanh chóng ở diện tích lớn từ 50 mét vuông tới 80 mét vuông nhờ vào các cánh gió đảo chiều. Quạt hới nước công nghiệp công suất lớn có thể làm giảm nhiệt độ từ 5 - 15 độ C (tùy công suất và tùy model) giúp môi trường xung quanh thoáng đãng, mát mẻ hơn.

  b. Quạt hơi nước công nghiệp công suất lớn tiết kiệm chi phí

  Với một khoản chi phí chỉ từ vài triệu đồng là bạn đã có một chiếc quạt hới nước công nghiệp công suất lớn làm mát hiệu quả cùng nhiều tính năng tiện ích đi kèm.

  Bên cạnh đó, trung bình một giờ hoạt động liên tục, quạt hơi nước công nghiệp công suất lớn chỉ tiêu thụ 1 lượng điện thấp hơn nhiều so với điều hòa. Điều này giúp bạn tiết kiệm chi phí đáng kể cho thiết bị làm mát trong gia đình.

  c. Quạt hơi nước công nghiệp công suất lớn cân bằng độ ẩm tốt, an toàn cho sức khỏe

  Sử dụng hơi nước để làm giảm nhiệt độ phòng, quạt hơi nước công nghiệp công suất lớn vừa khắc phục được tình trạng khô da, cơ thể mất nước khi dùng quạt thông thường, vừa tăng độ ẩm cho phòng mà không làm ảnh hưởng đến các thiết bị điện tử như quạt hơi nước, quạt phun sương...

  Đặc biệt, chức năng tạo ra ion âm trên nhiều dòng quạt hơi nước hiện nay giúp hút sạch bụi bẩn, mang lại không gian trong lành bảo vệ cơ thể của bạn tránh các bệnh về đường hô hấp, an toàn sức khỏe gia đình.

  d. Quạt hơi nước công nghiệp công suất lớn dễ dàng sử dụng và vệ sinh

  Các bộ phận trong quạt hơi nước công nghiệp có thiết kế đơn giản, dễ dàng tháo lắp thuận tiện cho bạn khi bảo trì, vệ sinh định kỳ cho quạt trong quá trình sử dụng.

  Ngoài ra, một số model còn có một số tiện ích như cảm biến nhiệt độ phòng, điều khiển từ xa, hẹn giờ tắt, bắt muỗi, có hộp đá khô làm mát,...mang đến sự thuận tiện tối đa cho người sử dụng.

   

  5. Địa chỉ mua quạt hơi nước công nghiệp công suất lớn chính hãng uy tín, chất lượng cao.

  Với phương châm “Uy Tín – Chất Lượng – Thương Hiệu”  NP- VIET NAM luôn mang đến cho người tiêu dùng những giá trị thiết thực nhất, để tạo đà cho việc lao động sản xuất đạt năng suất cao. Bảo vệ người tiêu dùng không phải bỏ ra những chi phí đầu tư không hiệu quả.

  5.1 Bán quạt hơi nước công nghiệp công suất lớn tại Hà Nội.

  NP Việt Nam là đơn vị phân phối quạt hơi nước công nghiệp công suất lớn tại Hà Nôi. Với đầy đủ mẫu mã và kích thước như:

  Quạt hơi nước công nghiệp công suất lớn HNY08

  Quạt hơi nước công nghiệp công suất lớn HNY 12

  Quạt hơi nước công nghiệp công suất lớn HNY18.

  Khi mua quạt hơi nước công nghiệp công suất lớn tại Hà Nội bạn có thể đến trực tiếp văn phòng công ty chúng tôi tại Hà Nội: Tầng 5, Tòa B, Vinaconex2, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội.

  Hoặc bạn có thể mua quạt hơi nước công nghiệp công suất lớn tại kho hàng của chúng tôi tại Hà Nội địa chỉ là: Số 16, Ngõ 308, Phan Trong Tuệ, Thanh Liệt, Thanh Trì, Hà Nội.

  5.2 Bán quạt hơi nước công nghiệp công suất lớn tại các tỉnh lân cận Hà Nội.

  NP Việt Nam có các đại lý ở các tỉnh lân cận Hà Nội, Vì vậy quý khách hàng muốn mua quạt hơi nước công nghiệp công suất lớn hãy đến đại lý của chúng tôi tại các tỉnh để mua quạt hơi nước công nghiệp công suất lớn. Hoặc có thể gọi điện trực tiếp cho chúng tôi qua số hotline: 093.111.0636 - 0936 183 566  để được tư vấn.

  >>>> Địa điểm bán quạt hơi nước công nghiệp công suất lớn tại Vĩnh Phúc

  >>>> Địa điểm bán quạt hơi nước công nghiệp công suất lớn tại Bắc Ninh

  >>>> Địa điểm bán quạt hơi nước công nghiệp công suất lớn tại Nghệ An

  >>>> Địa điểm bán quạt hơi nước công nghiệp công suất lớn tại Thanh Hóa

  5.3 Bán quạt hơi nước công nghiệp công suất lớn tại TP Hồ Chí Minh.

  Tại Tp Hồ Chí Minh, NP Việt Nam có chi nhánh công ty Tại Thủ Đức, Vì vậy quý khách hàng muốn mua quạt hơi nước công nghiệp công suất lớn tại TP HCM thì có thể đến trực tiếp chi nhánh của chúng tôi để xem hàng và đặt hàng. Ngoài ra quý khách hàng cũng có thể liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại Mr Nam 0973 38 36 36 để đặt hàng. Chúng tôi cũng có dịch vụ chở hàng đến tận nơi cho quý khách hàng.

  Tại các tỉnh Bình Dương, Long An, Trà Vinh, Đồng Tháp, Tây Ninh, Biên Hòa, Đồng Nai, Vũng Tàu, Bến Tre, Tiền Giang, Cần Thơ, Hậu Giang, Kiên Giang, Sóc Trăng . Quý khách hàng muốn mua quạt hơi nước công nghiệp công suất lớn thì cũng có thể gọi điện số 0936 183 566 để đặt hàng.

  5.4 Bán quạt hơi nước công nghiệp công suất lớn tại TP Đà Nẵng.

  Tại TP Đà Nẵng và các tỉnh lân cận như: Thừa Thiên Huế, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng Bình, Quảng Trị, chúng tôi có dịch vụ giao hàng tận nơi cho quý khách hàng nào quan tâm và mua quạt hơi nước công nghiệp công suất lớn của chúng tôi. Hay gọi ngay số hotline: 093 111 0636

   

  NP Viet Nam - Chuyên cung cấp .

Sản phẩm cùng chuyên mục

Quạt điều hòa Nako-HNY-06

Quạt điều hòa Nako-HNY-06

Mã sản phẩm: NAKO HNY-06
0 đ
Quạt điều hòa Nako HNY-08

Quạt điều hòa Nako HNY-08

Mã sản phẩm: NAKO HNY-08
0 đ
Quạt điều hòa Nako HNY-12

Quạt điều hòa Nako HNY-12

Mã sản phẩm: NAKO HNY-12
0 đ
Quạt điều hòa Nako HNY-18J

Quạt điều hòa Nako HNY-18J

Mã sản phẩm: NAKO HNY-18J
9,500,000 đ

Sản phẩm đã xem

Quạt điều hòa Nako HNY-18

Quạt điều hòa Nako HNY-18

Mã sản phẩm: NAKO HNY-18
10,100,000 đ