Tháp hấp phụ xử lý khí thải bằng than hoạt tính

Tháp hấp phụ xử lý khí thải bằng than hoạt tính.

NP Việt Nam chuyên cung cấp lắp đặt hệ thống xử lý khí thải công nghiệp bằng than hoạt tính

Xử lý khí thải vừa và lớn → Tháp hấp phụ

Tên sản phẩm - tháp hấp phụ sử lý khí thải bằng than hoạt tính

Công suất - 3000 m3/ h đến 100.000 m3/h

Tùy vào từng điều kiện và nhà máy khác nhau. NP Việt Nam tính toán và đưa ra phương án hấp thụ khí thải bằng than hoạt tính cho phù hợp.

0 đ
Số lượng
 • Mô tả sản phẩm
 • Đánh giá sản phẩm
 • Video
 • 1. HỆ THỐNG XỬ LÝ KHÍ THẢI BẰNG THAN HOẠT TÍNH.

   

  1.1 Than hoạt tính sử dụng trong hệ thống xử lý khí thải công nghiệp. 

  Than hoạt tính dùng trong hệ thống xử lý khí thải có thành phần chủ yếu là Cabon, có tính xốp cao nên có khả năng hấp phụ khí tốt, cực kì cao.

   

  Than hoạt tính thông qua cấu trúc bề mặt với các lỗ chân lông bẫy khí & hấp thụ khí tăng khả năng hấp phụ không khí. Cấu tạo than hoạt tính bao gồm 6 nguyên tử các bon được sắp xếp không theo trật tự. Vì vậy hình thành lên các lỗ trống phân tử khá phức tạp, không đồng đều.

  Than hoạt tính là một loại chất rắn không phân cực, rất xốp và nhẹ, nó được sử dụng rộng rãi trong các lĩnh vực xử lý môi trường như  xử lý khí thải do đặc tính hấp thụ cực kì hiệu quả của nó mang lại

  Than hoạt tính thường có 3 dạng: Dạng hạt, dạng trụ và dạng viên hình khối tổ ong.

  *) Than hoạt tính xử lý khí thải dạng hạt.

  Là than hoạt tính gáo dừa được chế tạo từ việc sấy đốt gáo dừa tạo thành than, có nguồn gốc thiên nhiên. Không gây độc hại cho môi trường. Than được xử dụng nhiều trong hệ thống xử lý nước thải. Tuy vậy đối với những loại than có Iotdine cao. Than hoạt tính được xử dụng trong hệ thống xử lý khí thải công nghiệp. 

  +) Kích thước than hoạt tính xử lý khí thải dạng hạt.

  Than hoạt tính dạng hạt dùng trong xử lý khí thải có nhiều kích thước khác nhau, từ 0.5mm đến 8mm. Tuy vậy chúng ta thường sử dụng than có kích thước từ 2 đến 4mm để xử lý khí. Và chọn loại có Iotdine cao từ 600 đến 1000 mg/g
  *) Than hoạt tính xử lý khí thải dạng trụ.

  Là loại than hoạt tính cũng sản xuất từ gáo dừa hoặc những bụi than nhỏ mịn của dạng hạt, nhưng được qua sơ chế và được nén thành trụ. Than được ứng dụng trong hệ thống xứ lý khí thải và hệ thống lọc nước. Than có iotdine là 600 đến 900 mg/g.

  *) Than hoạt tính xử lý khí thải dạng tổ ong.

  Than hoạt tính dạng tổ ong xử lý khí thải là than được sản xuất từ bột than đá thiên nhiên có iotdine lớn. Than được sản xuất dưới dạng khối: 100x100x100mm. Có lỗ thoát khí nhỏ 1mm, hoặc 2mm. Khi không khí đi qua các lỗ nhỏ than hoạt tính được than hấp phụ nhữn chất bụi bẩn tạp chất trong khí thải. Dẫn đến không khí sau khi đi qua than hoạt tính có nồng độ sạch hơn và trong lành hơn.

  Tóm lại: Than hoạt tính sử dụng trong hệ thống xử lý khí thải công nghiệp là loại than có dạng hạt và viên nén hoặc than hoạt tính dạng tổ ong. Than dạng hạt được sản xuất từ gáo dừa, là loại có chất lượng tốt nhất và hiệu quả nhất. Bên cạnh đó, ngày nay than hoạt tính dạng tổ ong cũng thường được sử đụng trong phương pháp hệ thống xử lý khí thải mang lại hiệu quả cao và tiết kiệm chi phí.

  >>> Xem thêm: Than hoạt tính dạng tổ ong tại đây

  Ưu điểm dùng than hoạt tính là chất hấp phụ trong hệ thống xử lý khí thải công nghiệp
  • Chi phí rẻ
  • Độ bền cao
  • Dễ dàng thay thế
  • Có thể sử dụng để xử lý nhiều loại khí thải khác nhau.
  • Xử lý khí thải bằng phương pháp hấp thụ than hoạt tính không phát sinh nước thải.
  Nhược điểm dùng than hoạt tính là chất hấp phụ trong hệ thống xử lý khí thải công nghiệp
  • Khi sử dụng than hoạt tính trong thời gian dài, các phân tử của nó trở nên "bão hòa" và khả năng xử lý khí, bụi giảm dần. Vì vậy than hoạt tính cũng cần được thay thế sau khoảng 6 tháng đến 1 năm sử dụng. 
  • Khả năng lọc không khí của than hoạt tính giảm dần đi khi đặt trong môi trường ẩm ướt
  • Đối với khí thải có hạt bụi lớn sẽ không hiệu quả triệt để

  1.2 Nguyên lý hoạt động của tháp hấp phụ khí thải bằng than hoạt tính

  Khí thải được hút từ phễu thu qua các đường ống hút qua hệ thống lọc khí thải bằng than hoạt tính. Trong hệ thống xử lý khí thải bằng than hoát tính, than được xếp thành lớp tăng bề mặt tiếp xúc với khí. Khí thải được than hấp phụ dễ dàng và tạo ra không khí sạch thải ra môi trường.

  Công nghệ xử lý khí thải bằng than hoạt tính sử dụng khá rộng rãi trong các thiết bị lọc khí thải khác nhau. Dự án xử lý khí thải, chất xúc tác, đặc biệt sử dụng trong xử lý khí thải lưu lượng lớn & khí thải hữu cơ mật độ thấp. Sử dụng thanh lọc khí trong nhà, xử lý khí thải nấu ăn, loại bỏ mùi điều hòa, máy photocopy, các mùi khác.

  Than hoạt tính có thể sử dụng hấp phụ, thu hồi benzen, toluene, xylene, acetone, dầu và khí và các dung môi hữu cơ khác. Ngoài ra, than hoạt tính có thể sử dụng vào mục đích xử lý mùi khói thuốc lá, xử lý mùi sơn, và làm sạch không khí trong nhà (loại bỏ formaldehyd, benzen và các khí độc hại khác), các khí công nghiệp (như CO2, N2, v.v.).

  Trong một hệ thống xử lý khí thải tiêu chuẩn, than hoạt tính có tác dụng hấp phụ các chất khí bay hơi giúp giữ lại các chất gây ô nhiễm. Dòng khí thải chứa các chất gây ô nhiễm sẽ được đưa vào tháp xử lý và tiếp xúc với than hoạt tính, các phân tử gây ô nhiễm .

  1.3 Ứng dụng hệ thống xử lý khí thải bằng than hoạt tính.

  • Loại bỏ mùi bằng dung môi hữu cơ.
  • Khử mùi VOC , xử lý mùi sơn công nghiệp, công việc sơn,
  • Xử lý khí thải trong nhà xưởng công việc đúc khuôn.
  • Xử lý khí trong công việc giặt tẩy, công việc làm khô.
  • Xử lý mùi thực phẩm, khử mùi dung môi hữu cơ khác nhau, tháp hấp phụ, bộ thu mùi, mùi sơn

   

  2. HỆ THỐNG XỬ LÝ KHÍ THẢI CÔNG NGHIỆP DO NP VIỆT NAM SẢN XUẤT.

  NP Việt Nam lắp đặt hệ thống xử lí khí thải công nghiệp bằng tháp hấp thụ tkhí thải. Tháp hấp thụ khí thải công nghiệp bằng composite hoặc inox. Tháp hấp thụ xử lý khí thải bằng các tầng đệm hóa chất và nước.

  Việc thiết kế hệ thống xử lý khí thải rất quan trọng, đặc biệt là trong các khu dân cư, nhà máy, xí nghiệp sản xuất, gia công đồ gỗ, kim loại. Việc lắp đặt hệ thống xử lý giúp bảo vệ môi trường sống xung quanh. Tìm hiểu về hệ thống xử lý khí thải trong nội dung sau đây!

  3. HỆ THỐNG XỬ LÝ KHÍ THẢI LÀ GÌ.

  Hệ thống xử lý khí thải thường được lắp đặt trong các nhà máy, xí nghiệp nhằm lọc sạch không khí chứa nhiều bụi bẩn, hóa chất trước khi thải ra môi trường bên ngoài. Bởi, mỗi nhà máy, xí nghiệp sản xuất đều sẽ có lượng khí thải mang nhiều chất độc hại, nếu không xử lý mà thải trực tiếp ra bên ngoài sẽ gây tác động xấu đến sức khỏe con người và hệ sinh thái tự nhiên.

  Hệ thống xử lý khí thải thường được lắp đặt trong các nhà máy, xí nghiệp nhằm lọc sạch không khí chứa nhiều bụi bẩn, hóa chất trước khi thải ra môi trường bên ngoài

  Hệ thống xử lý khí thải công nghiệp bao gồm các thiết bị có nhiệm vụ thu gom lượng khí thải được sản sinh trong quá trình sản xuất, gia công về buồng chứa chuyên dụng để tiến hành xử lý và làm sạch bằng nhiều phương pháp khác nhau. Nhằm đảm bảo lượng khí được thải ra môi trường bên ngoài không còn bất kỳ chất độc hại nào, không gây hại cho sức khỏe con người và hệ sinh thái.           

  4. TẦM QUAN TRỌNG CỦA VIỆC LẮP HỆ THỐNG XỬ LÝ KHÍ THẢI. 

  Như đã đề cập, trong khí thải có chứa rất nhiều thành phần hóa học độc hại, đây chính là nguyên nhân gây ô nhiễm môi trường hàng đầu trong xã hội hiện đại, khi các dây chuyền sản xuất công nghiệp ngày càng được hoàn thiện và đưa vào sử dụng.

  Lượng khí thải không được xử lý mà xả thẳng ra môi trường bên ngoài sẽ làm mất cân bằng sinh thái, tăng hiệu ứng nhà kính dẫn đến biến đổi khí hậu. Đặc biệt, khói bụi chứa nhiều chất độc hóa học lơ lửng trong không khí sẽ gây hại nghiêm trọng đến sức khỏe con người, đặc biệt là phụ nữ mang thai sống trong môi trường quá nhiều chất độc hại sẽ có nguy cơ bị sảy thai, thai lưu, em bé bị dị tật bẩm sinh,...

  Hơn nữa, Nghị định số 155/2016/NĐ-CP có quy định về việc xử phạt hành chính từ nhẹ đến nặng trong lĩnh vực bảo vệ môi trường đối với doanh nghiệp, nhà máy, xí nghiệp nào không xử lý khí thải trước khi thải ra môi trường.

  Đây cũng chính là lý do thuyết phục nhất, khiến doanh nghiệp phải quyết định thiết kế và lắp đặt hệ thống xử lý bụi và khí thải công nghiệp trong nhà máy, xí nghiệp của mình.

  5. CÁC PHƯƠNG PHÁP ĐƯỢC ÁP DỤNG TRONG HỆ THỐNG XỬ LÝ KHÍ THẢI CÔNG NGHIỆP 

  Một số phương pháp được áp dụng trong hệ thống xử lý khí thải được kể đến cụ thể như sau.

  Các phương pháp được áp dụng trong hệ thống xử lý khí thải công nghiệp

  Các phương pháp được áp dụng trong hệ thống xử lý khí thải công nghiệp

  a. Phương pháp lọc sinh học

  Hệ thống xử lý khí thải bằng phương pháp sinh học ứng dụng công nghệ Biofilter, giúp xử lý mùi hiệu quả. Hệ thống xử lý này có nguyên lý hoạt động đơn giản và chi phí lắp đặt, thiết kế không cao.

  Người ta thường sử dụng phương pháp xử lý sinh học trong việc khử các luồng khí thải có mùi hôi và các hợp chất hữu cơ bay hơi có nồng độ thấp trong nhà máy sản xuất thức ăn chăn nuôi gia súc, gia cầm, tinh bột sắn, cồn, chitin. Ngoài ra, hệ thống xử lý khí thải ứng dụng công nghệ sinh học còn được lắp đặt trong khu vực xử lý rác thải, nước thải sinh hoạt, công nghiệp.

  b. Phương pháp hấp thụ

  Đối với phương pháp này, dòng khí sẽ được phân bố từ trên xuống dưới theo dạng tháp và hòa tan vào dung dịch hấp thụ. Dung dịch này sẽ được bơm ly tâm vận chuyển từ bể chứa sang bộ phận phân phối để tạo thành những giọt nước có kích thước nhỏ và phun đều vào thiết bị.

  Phương pháp hấp thụ này ứng dụng việc xử lý khí thải qua 2 tầng chính, mỗi tầng thực hiện một nhiệm vụ khác nhau với mục đích cuối cùng là thải một luồng không khí sạch ra môi trường bên ngoài.

  Tại phần dưới, dung dịch hấp thụ sẽ được phân phối đều trong toàn bộ thể tích tháp nhờ hệ thống chuyên dụng. Dòng khí thải đi từ dưới lên sẽ tiếp xúc trực tiếp với dung dịch và giữ lại toàn bộ các hạt bụi mịn. Một số chất độc, ô nhiễm cũng sẽ được giữ lại tại đây.

  Tầng trên của tháp sẽ được bố trí lớp đệm hấp thụ, đóng vai trò gia tăng sự tiếp xúc giữa khí thải và dung dịch hấp thụ. Các vật liệu đệm hấp thụ tại vị trí này sẽ hỗ trợ giữ lại toàn bộ các chất thải gây ô nhiễm.

  * Phương pháp hấp thụ trong xử lý khí thải được chia làm hai loại chính, bao gồm:
  • Xử lý thải ở nhiệt độ cao: Thường ứng dụng trong các lò đốt rác, khí thải lò hơi, lò nấu nhôm, đồng,...
  • Xử lý thải ở nhiệt độ thấp: Thường ứng dụng để xử lý các khí thải từ bể axit, bể tẩy rửa kim loại, bể mạ. Ngoài ra còn xử lý khí thải của quá trình đốt cháy vật liệu, rác thải nhưng không có lửa hoặc phát sinh nhiệt thấp.

  c. Phương pháp nhiệt

  Phương pháp nhiệt hay thiêu đốt thường được dùng trong việc xử lý các khí thải dễ cháy như CO, hơi sơn, khí thải công nghiệp,...

  Phương pháp nhiệt hay thiêu đốt thường được dùng trong việc xử lý các khí thải dễ cháy như CO, hơi sơn, khí thải công nghiệp

  Khí thải sẽ được hút vào hệ thống bình khí nén để đốt và tạo ra sản phẩm là khí CO2, hơi nước và các loại khí thông thường có trong không khí, chứa rất ít chất độc hại.

  * Có hai cách thực hiện phương pháp xử lý khí thải, cụ thể như sau:
  • Cách 1: Không sử dụng chất xúc tác để hỗ trợ cho quá trình đốt và thường áp dụng cho luồng khí thải có nồng độ chất độc hại cao.
  • Cách 2: Có sử dụng chất xúc tác trong quá trình đốt đối với các loại khí thải chứa nồng độ chất độc hại thấp. Chất xúc tác thường dùng trong phương pháp này là niken, đồng, bạch kim.

  c. Phương pháp sử dụng máy UV xử lý khí thải và than hoạt tính

  Phương pháp xử lý khí thải bằng máy UV là một trong những phương pháp tiên tiến và hiệu quả để loại bỏ các chất độc hại trong khí thải. Máy xử lý khí thải được trang bị hệ thống đèn UV để tiêu diệt loại bỏ các tạp chất và vi khuẩn mà không sử dụng chất hóa học nào. 

   

  Các máy UV xử lý khí thải được thiết kế để áp dụng công nghệ tiên tiến trong quá trình xử lý khí thải. Khí thải sẽ thông qua hệ thống máy UV, các tia UV này sẽ phát ra để tạo ra các phân tử ozon và hydroxyl có khả năng phá vỡ cấu trúc các phân tử gây mùi và sinh vật trong khí thải. 

   

  Khí thải được thu gom từ các nhà xưởng sản xuất, khu công nghiệp sau đó qua thiết bị hấp thụ nhằm loại bỏ một số tạp chất khí đơn giản trước khi đưa vào thiết bị xử lý khí máy UV.

   

  Dòng khí được cấp từ đáy cột và dòng nước được cấp lên từ đỉnh cột thông qua hệ thống phun nước, tại đây hai pha khí và lỏng tiếp xúc và hình thành bụi. Khí được giữ lại theo dòng nước và được đưa ra khỏi bể chứa nước. Khí tạo ra được dẫn qua lưu thông đến thiết bị UV. Dòng khí chứa các chất hữu cơ có hại được xử lý thành các phần riêng lẻ bằng cách đi qua thiết bị tia cực tím và thải ra khí quyển bên ngoài thông qua quạt hút.

   

  6. Tại sao nên lắp đặt hệ thống xử lý khí thải của Công ty Cổ phần Cơ điện lạnh NP Việt Nam?

  Hiện nay, có khá nhiều đơn vị cung cấp giải pháp xử lý khí thải công nghiệp chuyên nghiệp, uy tín, trong đó có thể kể đến Công ty Cổ phần Cơ điện lạnh NP Việt Nam.

  Ưu điểm

  Công ty Cổ phần Cơ điện lạnh NP Việt Nam là đơn vị hàng đầu tại Việt Nam trong việc sản xuất, phân phối và lắp đặt các hệ thống thông gió, hút mùi, xử lý khí thải, máy làm mát không khí nhà xưởng. Nhằm góp phần đem lại môi trường sống trong lành, sạch sẽ, ngăn chặn các yếu tố gây hại đến sức khỏe con người và hệ sinh thái tự nhiên từ nguồn khí thải công nghiệp.

  Ưu điểm lớn nhất của các hệ thống xử lý được thiết kế bởi Công ty Cổ phần Cơ điện lạnh NP Việt Nam đó là các tiêu chuẩn kỹ thuật luôn được chú trọng tuân thủ, nhằm đạt hiệu suất vận hành tốt nhất. Bên cạnh đó còn có thể tiết kiệm năng lượng, tránh tiêu hao nhiều chi phí không cần thiết.

  Ứng dụng

  Hệ thống xử lý khí thải được thiết kế và cung cấp bởi Công ty Cổ phần Cơ điện lạnh NP Việt Nam thường được ứng dụng trong các nhà máy, nhà xưởng, khu chế xuất.

  Bên cạnh đó còn được lắp đặt trong nhà hàng, khách sạn, hầm xe để lọc sạch khói bụi, khử mùi ẩm mốc.

   Công ty Cổ phần Cơ điện lạnh NP Việt Nam là đơn vị hàng đầu tại Việt Nam trong việc sản xuất, phân phối và lắp đặt các hệ thống xử lý khí thải, máy làm mát không khí nhà xưởng,...

  Công ty Cổ phần Cơ điện lạnh NP Việt Nam là đơn vị hàng đầu tại Việt Nam trong việc sản xuất, phân phối và lắp đặt các hệ thống xử lý khí thải, máy làm mát không khí nhà xưởng,...

  Ngoài ra, hệ thống xử lý khí thải của Công ty Cổ phần Cơ điện lạnh NP Việt Nam cũng được áp dụng trong việc xử lý rác thải sinh hoạt, công nghiệp và nhà máy xử lý phân hữu cơ, chất thải chăn nuôi,...

  Quy trình xử lý khí thải cơ bản của các hệ thống do Công ty Cổ phần Cơ điện lạnh NP Việt Nam lắp đặt

  Luồng không khí chứa nhiều bụi bẩn, hóa chất độc hại sẽ được thu gom bằng chụp hút và các cửa gió với áp suất lớn. Luồng khí bẩn từ nguồn sẽ được đảm bảo thu gom hoàn toàn trước khi chuyển đến thiết bị xử lý.

  Tại thiết bị xử lý, khí thải được phân loại để dẫn vào từng thiết bị xử lý khác nhau, chẳng hạn như thành phần bụi, lưu lượng, nhiệt độ, hóa chất,...

  Bụi sẽ được tách riêng theo một đường để thải ra ngoài, các khí độc hại cũng được trung hòa thành các chất không gây hại cho môi trường.

  Một số câu hỏi thường gặp khi thiết kế hệ thống xử lý khí thải

  Khi lắp đặt hệ thống xử lý bụi và khí thải công nghiệp thì cũng có không ít doanh nghiệp, chủ đầu tư thắc mắc về những vấn đề liên quan. Cùng Công ty Cổ phần Cơ điện lạnh NP Việt Nam điểm qua một số câu hỏi và câu trả lời xoay quanh hệ thống xử lý khí thải sau đây!

  Làm cách nào để thu gom khí thải một cách hiệu quả nhất?

  Việc thu gom khí thải là bước quan trọng và tiên quyết để có thể đưa vào hệ thống xử lý. Thông thường, các nhà máy, xí nghiệp sẽ lắp đặt hệ thống thu gom bụi, khí thải thông qua các phương pháp phổ biến như:

  • Dùng túi hút bụi di động và hút trực tiếp vào từng máy.
  • Dùng phương pháp Cyclon lọc.
  • Dùng phương pháp Filter lọc.
  • Dùng hệ thống hút bụi tự động Optiflow.

  Nếu doanh nghiệp và chủ đầu tư băn khoăn không biết nên chọn phương pháp thu gom bụi, khí thải nào phù hợp nhất đối với quá trình sản xuất của nhà xưởng thì hãy gọi ngay đến hotline của Công ty Cổ phần Cơ điện lạnh NP Việt Nam để được tư vấn tận tình nhất.

  Các nhà máy, xí nghiệp sẽ lắp đặt hệ thống thu gom bụi, khí thải trước khi đưa vào hệ thống xử lý

  Các nhà máy, xí nghiệp sẽ lắp đặt hệ thống thu gom bụi, khí thải trước khi đưa vào hệ thống xử lý

  Nước thải và than hoạt tính sinh ra trong hệ thống xử lý khí thải được loại bỏ như thế nào?

  Nước thải và than hoạt tính được sinh ra trong hệ thống xử lý khí thải thường đã được trung hòa các chất độc hại và được đánh giá là khá an toàn cho môi trường bên ngoài. Hơn nữa, nước thải sau khi đã được xử lý, bóc tách toàn bộ các tạp chất và trung hòa hóa chất cũng có thể trở thành nguồn phân bón cực tốt cho cây cối.

  Ngoài ra, một số loại nước thải không đủ tiêu chuẩn làm phân bón thì có thể được ứng dụng một số thành phần để làm nguyên liệu cho quá trình sản xuất nguyên vật liệu xây dựng. Điều này cũng xảy ra tương tự như than hoạt tính.

  Việc thiết kế và lắp đặt hệ thống xử lý khí thải cực kỳ cần thiết và quan trọng trong các nhà máy, xí nghiệp thường xuyên thải ra luồng khí chứa nhiều bụi bẩn, hóa chất độc hại. Liên hệ ngay cho Công ty Cổ phần Cơ điện lạnh NP Việt Nam để được tư vấn và báo giá chi tiết về hệ thống xử lý khí thải công nghiệp!

  *) Địa chỉ thi công lắp đặt hệ thống xử lý khí thải chất lượng tại Hà Nội

  NP Viêt Nam chuyên tư vấn thiết kế lắp đặt hệ thống xử lý khí thải công nghiệp

  Liên hệ: Mr Nam 0973 38 36 36 - 0936 183 566.

  Văn phòng tại Hà Nội về hệ thống xử lý khí thải công nghiệp: 

  Địa chỉ: L7-50 Khu đô thị Athena Fulland, Đường Nguyễn Xiển, P. Đại Kim, Q. Hoàng Mai, TP Hà Nội

  Xưởng sản xuất hệ thống xử lý khí thải công nghiệp tại Vĩnh Phúc

  Địa chỉ:  Thôn Tiền Phong, Xã Đình Chu, Huyện Lập Thạch, Tình Vĩnh Phúc.

  *) Địa chỉ thi công lắp đặt hệ thống xử lý khí thải chất lượng tại Hồ Chí Minh

  NP Viêt Nam chuyên tư vấn thiết kế thi công hệ thống xử lý khí thải công nghiệp tại Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận khác.

  Văn phòng tư vấn thiết kế hệ thống xử lý khí thải tại Hồ Chí Minh:

  Địa chỉ: 1062, Quốc Lộ 1A, KP5, Phường Linh Trung, TP Thủ Đức, HCM.

  Xưởng sản xuất hệ thống xử lý khí thải tại Long An.

  Địa chỉ: Xã Đức Lập Thượng, Đức Hòa, Long An.

   

  NP Viet Nam - Chuyên cung cấp hệ thống xử lý khí thải công nghiệp.

   

Sản phẩm cùng chuyên mục

Sản phẩm đã xem