Các loại quạt thông gió công nghiệp ở đâu tốt, bền và hiệu quả

Cập nhật: 2023-07-05 10:30:27
Lượt xem: 127

Quạt thông gió công nghiệp đã trở thành một phần quan trọng trong các hệ thống thông gió và làm mát trong các khu công nghiệp, nhà xưởng và các không gian công nghiệp khác. Việc lựa chọn một quạt thông gió công nghiệp tốt, bền và hiệu quả là điều quan trọng để đảm bảo sự thoải mái và hiệu suất làm việc tối ưu. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về các loại quạt thông gió công nghiệp phổ biến trên thị trường và địa chỉ mua quạt thông gió chất lượng uy tín.

 

1. Các loại quạt thông gió công nghiệp trên thị trường

1.1 Quạt thông gió công nghiệp vuông

Quạt thông gió công nghiệp vuông là một trong những lựa chọn phổ biến trong các hệ thống thông gió. Quạt công nghiệp vuông có nhiều kích thước khác nhau phù hợp với diện tích sử dụng và nhu cầu làm mát của từng nhà xưởng khác nhau.

 

Quạt thông gió công nghiệp vuông 400x400  

Quạt hút công nghiệp vuông 400x400 Nako sử dụng động cơ NOSCH chính hãng 100% lõi đồng. Độ bền cao, công suất mạnh, tiếng ồn thấp, cách điện và nhiệt được ứng dụng trong hệ thống làm mát nhà xưởng, làm mát trang trại.

 

Quạt công nghiệp vuông 400x400 Nako có thể đạt được hiệu quả thậm chí tốt hơn nếu sử dụng kèm hệ thống khung dàn lạnh cooling pad để tạo môi trường có không khí tươi mát và dễ chịu cho mọi người. 

 

>>> Xem thêm: Thông số kỹ thuật quạt hút công nghiệp vuông 400x400

 

Quạt thông gió công nghiệp vuông 600x600 

Quạt hút công nghiệp vuông 600x600 Nako thích hợp cho mọi ngành sản xuất ở các nhà máy lớn, khu công nghiệp chế xuất,...

 

Quạt thông gió công nghiệp 600x600 có thể đạt hiệu quả hơn nếu được kết hợp sử dụng với tấm làm mát cooling pad để tạo môi trường không khí tươi mát và dễ chịu cho người lao động. Nhiệt độ không khí bên trong nhà xưởng và trang trại khi sử dụng quạt hút công nghiệp 600x600 kết hợp với tấm làm mát có thể giảm từ 7 đến 10 độ C.

 

>>> Xem thêm: Thông số kỹ thuật quạt hút công nghiệp vuông 600x600

 

Quạt thông gió công nghiệp vuông 700x700

Hình ảnh: Quạt hút công nghiệp vuông 700x700 Nako

 

Quạt hút công nghiệp vuông 700x700 Nako có công suất mạnh mẽ, lưu lượng gió lớn thích hợp cho mọi ngành sản xuất. Quạt được sản xuất với mục đích hút không khí nóng trong nhà xưởng, trang trại và lưu lượng lớn.

 

Đặc biệt, quạt công nghiệp vuông 700x700 được ứng dụng rộng rãi, lắp đặt dễ dàng đặc biệt là các ngành công nghiệp nặng như chế tạo máy, nhà xưởng sản xuất chế  tạo ô tô, nhà máy sơn, nhà máy dệt, xưởng may,...

 

>>> Xem thêm: Thông số kỹ thuật quạt hút công nghiệp vuông 700x700

 

Những loại quạt này thường được lắp đặt trên tường hoặc trần và có khả năng cung cấp luồng không khí lớn cho không gian công nghiệp.

1.2 Quạt thông gió hướng trục tròn

Quạt thông gió công nghiệp hướng trục tròn là thiết bị quạt hút dạng tròn dùng để cung cấp không khí tươi mới thông qua ống gió tròn hoặc vuông. Quạt hút hướng trục tròn thường sử dụng cho thông gió làm mát nhà xưởng, làm mát trang trại, cung cấp khí tươi mới, hút thông gió tầng hầm, kho hàng, nhà vườn,..

 

Quạt thông gió tròn có kích thước rất đa dạng và biên dạng cánh nhiều loại. Tùy thuộc vào từng công việc cụ thể và nhu cầu làm mát mà lựa chọn những quạt hút công nghiệp tròn với kích thước và kiểu dáng cánh cho phù hợp.

>>> Xem thêm: Thông số kỹ thuật của quạt công nghiệp hướng trục tròn

2. Nên mua quạt thông gió công nghiệp ở đâu chất lượng uy tín?

Việc dùng quạt hút công nghiệp cho nhà xưởng là một giải pháp hiệu quả để cải thiện môi trường làm việc, tăng hiệu suất sản xuất và giảm chi phí. Tuy nhiên, cần chọn loại quạt phù hợp và tuân thủ các quy định sử dụng để đảm bảo an toàn và hiệu quả.

 

Để lựa chọn được loại quạt thông gió công nghiệp chính hãng, chất lượng, quý khách cần đến những địa chỉ đáng tin cậy và có chế độ bảo hành lâu dài. Hiện tại, Công ty NP Việt Nam được nhiều khách hàng tin tưởng bởi là đơn vị cung cấp sản phẩm quạt thông gió uy tín, có quy trình làm việc rõ ràng, giá cạnh tranh trên thị trường và chính sách bảo hành tin cậy. NP Việt Nam tự hào là công ty nhập khẩu và phân phối nhiều hãng máy làm mát không khí, quạt hút công nghiệp công suất lớn như Keruilai, Nako, DHF, Ouber.....

 

Nếu còn thắc mắc về quạt hút công nghiệp và có nhu cầu lắp đặt quạt thông gió thì hãy liên hệ Công ty NP Việt Nam hoặc để lại thông tin tại https://quathutcongnghiepvina.com/lien-he.html, chúng tôi sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất.
 

NP VIỆT NAM CHUYÊN CUNG CẤP

 

  • QUẠT HÚT CÔNG NGHIỆP  - QUẠT THÔNG GIÓ NHÀ XƯỞNG
  • QUẠT HÚT COMPOSITE - QUẠT ĐIỀU HÒA MÁY LÀM MÁT DI ĐỘNG.
  • TẤM LÀM MÁT - TẤM LÀM MÁT NHỰA PLASTIC - TẤM COOLING PAD.
  • MÁY LÀM MÁT CÔNG NGHIỆP - MÁY LÀM MÁT KHÔNG KHÍ
  • THÔNG GIÓ LÀM MÁT - LÀM MÁT NHÀ XƯỞNG.
  • LỌC BỤI CÔNG NGHIỆP - XỬ LÝ KHÍ THẢI NHÀ XƯỞNG.
  • KHUNG DÀN LẠNH - BẠT TRẦN CÁCH NHIỆT - MÀNG PVC.
  • LÀM MÁT TRANG TRẠI - LÀM MÁT NHÀ MÀNG VƯỜN RAU

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ MUA QUẠT HÚT CÔNG NGHIỆP

E-mail: npme.jsc@gmail.com

Hotline: 0973.38.36.36 - 093.111.0636

Các bài viết khác