Hệ thống làm mát trang trại chăn nuôi

Cập nhật: 2020-05-14 09:01:04
Lượt xem: 127

Mùa nắng nóng nhiệt độ tăng cao gây ảnh hưởng tiêu cực đến chăn nuôi.Vì vậy các chủ trang trại đã áp dụng nhiều biện pháp để làm mát trang trại chăn nuôi,giúp đàn vật nuôi phát triển khỏe tăng trưởng tốt.

Chuyên cung cấp lắp đặt hệ thống làm mát trang trại chăn nuôi, nhà vườn, nhà kính. Như quạt hút hút trang trại, tấm làm mát cooling pad, màn nước, bạt trần nhôm....

1. Hệ thống làm mát trang trại chăn nuôi

Ở nước ta, vào mùa nắng nóng nhiệt độ tăng cao gây ảnh hưởng không nhỏ tới đời sống sinh hoạt và hoạt động kinh tế. Ngành chăn nuôi là một ngành chịu ảnh hưởng trực tiếp của thời tiết vì vậy các chủ trại đã áp dụng các phương pháp lắp đặt hệ thống làm mát trang trại chăn nuôi là rất cần thiết.

Làm mát trang trại bằng cách phun rửa chuồng trại thường xuyên:

Để giảm nhiệt độ làm mát cho trại nhiều chủ trại vẫn áp dụng những biện pháp truyền thống như rửa trại nhiều lần trong ngày, phun nước liên tục lên mái và trong trại giúp trại thoáng mát hơn, hạn chế các dịch bệnh do ảnh hưởng của thời tiết mang lại.Tuy nhiên biện phá này chỉ phù hợp với các hình thức chăn nuôi hộ gia đình nhỏ lẻ, hơn nữa lại gây lãng phí nước và rất mất thời gian cho chủ trại nuôi.

2. Hệ thống làm mát trang trại chăn nuôi bằng phương pháp hiện đại:

a. Lắp đặt hệ thống điều hòa cho trại lạnh:

Sử dụng biện pháp này được xem là một phương pháp hiện đại hàng đầu hiện nay, điều hòa không khí nhanh chóng làm hạ nhiệt theo ý muốn. Tuy nhiên đây là một phương pháp rất tốn kém, chi phí đầu tư cao, tiêu tốn điện năng nên không phải là phương pháp được áp dụng rộng rãi.

b. Hệ thống làm mát trang trại bằng Quạt hút công nghiệp Tấm làm mát coolingpad:

Đây là cách làm mát trang trại khép kín được đa số các chủ trại lựa chọn bởi khí nóng trong trại được hút ra làm nhiệt độ trại giảm đáng kể, không khí thông thoáng, khí được hút qua Tấm làm mát coolingpad cấp khí tươi, giàu oxi cho trang trại, quạt hút công nghiệp công suất điện thấp nhưng lưu lượng lớn tiết kiệm điện năng.

Hình ảnh: Hệ thống làm mát trang trại bằng Quạt hút công nghiệp.

Hệ thống làm mát trang trại chăn nuôi bằng Quạt hút công nghiệp và Tấm làm mát có ưu điểm gì?

Sử dụng Quạt hút công nghiệpTấm làm mát trong hệ thống trại khép kín sẽ tạo ra một môi trường trang trại lạnh hoàn hảo, cung cấp không khí tươi mát, giàu oxi cho đàn vật nuôi. Hệ thống làm mát trang trại bằng quạt hút tiết kiệm chi phí đầu tư, vận hành hiệu quả, tăng năng suất và chất lượng cho đàn.

Lắp đặt Thông gió làm mát trang trại lợn nái

Tác dụng của việc lắp đặt hệ thống thông gió lmaf mát cho trang trại chăn nuôi bằng 

• Giảm nhiệt và cấp khí tươi cho trang trại chăn nuôi, làm mát trang trại, điều hòa không khí giúp vật nuôi sinh trưởng và phát triển tốt, chóng lớn.

• Giúp giảm quá trình sảy thai hoặc sản xuất trứng sữa ở vật nuôi khi nhiệt độ quá nóng

• Tránh nguy cơ bùng phát dịch bệnh.

• Giảm mùi hôi trong quá trình chăn nuôi gia súc gia cầm 

• Đẩy không khí nóng hoặc ẩm ướt ra khỏi chuồng trại, tạo bầu không khí mát mẻ và thoáng cho các vật nuôi.
Địa chỉ mua hàng chính hãng uy tín, chất lượng cao.

Với phương châm “Uy Tín – Chất Lượng – Thương Hiệu”  NP- VIET NAM luôn mang đến cho người tiêu dùng những giá trị thiết thực nhất, để tạo đà cho việc lao động sản xuất đạt năng suất cao. Bảo vệ người tiêu dùng không phải bỏ ra những chi phí đầu tư không hiệu quả.

Liên hệ: Mr Nam 0973 38 36 36 - 0936 183 566.

Miền Bắc: 

Văn phòng: Số 516, Tòa B, Vinaconex 2, KĐT Kim Văn, Kim Lũ, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội.

Kho hàng Hà Nội: Số 16, Ngõ 308, Đường Phan Trọng Tuệ, Thanh Liệt, Thanh Trì, Hà Nội

Xưởng sản xuất:  Thôn Tiền Phong, Xã Đình Chu, Huyện Lập Thạch, Tình Vĩnh Phúc.

Miền Nam:

Văn phòng1062, Quốc Lộ 1A, KP5, Phường Linh Trung, TP Thủ Đức, HCM.

Xưởng Sản Xuất: Xã Đức Lập Thượng, Đức Hòa, Long An.

NP Viet Nam - Chuyên cung cấp .

Các bài viết khác