Lắp đặt máy làm mát công nghiệp tại Công ty TNHH FWKK Việt Nam

Cập nhật: 2019-01-19 09:30:49
Lượt xem: 127

HỆ THỐNG LÀM MÁT XƯỞNG MAY CÔNG NGHIỆP BẰNG MÁY LÀM MÁT CÔNG NGHIỆP KERUILAI

CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN LẠNH NP VIỆT NAM

Thi công, lắp đặt hệ thống máy làm mát không khí nhà xưởng công nghiệp bằng hơi nước tại nhà máy may FWKK.
Lắp đặt hệ thống máy làm mát không khí bằng hơi nước  Keruilai từ trên mái thổi xuống.
Cung cấp phân phối máy làm mát nhà xưởng công nghiệp, máy làm mát không khí, quạt hút công nghiệp, tấm làm mát cooling pad, tấm giấy làm mát.

THI CÔNG LẮP ĐẶT HỆ THỐNG MÁY LÀM MÁT CÔNG NGHIỆP TẠI NHÀ MÁY FWKK BẰNG MÁY LÀM MÁT KHÔNG KHÍ

Hạng mục thi công: Hệ thống máy làm mát công nghiệp
Loại máy: máy làm mát công nghiệp Keruilai KD-18
Hãng sản xuất: Keruilai
Nhập khẩu, phân phối: NP VIETNAM
Nhà thầu: Công ty cổ phần Cơ điện lạnh NP Việt Nam

Hình ảnh máy làm mát công nghiệp được tập kết tại nhà máy FWKK trước khi lắp đặt và thi công.

Sau một thời gian tìm hiểu kĩ lưỡng các nhà thầu tại Việt Nam, Công ty TNHH FWKK Việt Nam đã tin tưởng và lựa chọn NP VIETNAM trở thành nhà thầu thi công lắp đặt hạng mục hệ thống máy làm mát công nghiệp cho nhà máy chuyên ngành dệt-may của mình. 

Các chuyên gia điện lạnh của NP VIETNAM đã tư vấn và thiết kế rất kĩ lưỡng để phía chủ đầu tư nắm rõ về quy trình lắp đặt cũng như phương án thi công. Qua tính toán – thiết kế – tư vấn từ phía NP VIETNAM, chủ đầu tư quyết định sử dụng 48 máy làm mát công nghiệp bằng hơi nước Keruilai KD-18 cho mỗi nhà xưởng với quy mô 3000m2 của mình. Tổng nhà máy có 4 xưởng lắp đặt hệ thống làm mát nhà xưởng bằng máy làm mát công nghiệp keruilai. Vậy số máy sử dụng lắp đặt là 192 máy. 

Với đội ngũ thi công, lắp đặt chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và thái độ làm việc nhiệt tình, hăng hái. NP VIETNAM đã hoàn thành dự án rất thành công, đúng tiến độ, qua đó nhận được rất nhiều phản hồi tích cực thể hiện sự hài lòng từ phía chủ đầu tư. Dưới đây là một số hình ảnh về dự án trong quá trình lắp đặt hệ thống máy làm mát công nghiệp keruilai tại nhà máy.

1. Máy làm mát công nghiệp bằng hơi nước được mở ra để kiểm tra.

Máy làm mát công nghiệp bằng hơi nước được nhập khẩu từ nhà máy Keruilai của Trung Quốc với đầy đủ chứng từ nhập khẩu CO, CQ và mã vạch.

Chủ đầu tư đã test và kiểm tra máy làm mát công nghiệp tại công trường thi công trước khi tiến hành lắp đặt, thi công.

Hình ảnh máy làm mát công nghiệp được mở ra để kiểm tra.

2. Máy làm mát công nghiệp được lắp đặt và cố định trên mái.

Máy làm mát công nghiệp sau khi được thi công lắp đặt hoàn thiện trên mái đưa gió thổi xuống vị trí công nhân lao động. Hệ thống làm mát được chống dột và có sàn thao tác đi lại. Đảm bảo an toàn và thi công lắp đặt hệ thống máy làm mát công nghiệp được vận hành tốt mang lại không khí tươi mát cho từng vị trí người lao động.

 

3. Hình ảnh anh em thi công lắp đặt hệ thống máy làm mát công nghiệp bằng hơi nước. 

4. Hình ảnh lắp đặt cửa gió thổi của máy làm mát công nghiệp.

 

5. Địa chỉ mua máy làm mát công nghiệp chính hãng uy tín, chất lượng cao.

Với phương châm “Uy Tín – Chất Lượng – Thương Hiệu”  NP- VIET NAM luôn mang đến cho người tiêu dùng những giá trị thiết thực nhất, để tạo đà cho việc lao động sản xuất đạt năng suất cao. Bảo vệ người tiêu dùng không phải bỏ ra những chi phí đầu tư không hiệu quả.

Chúng ta có thể tìm mua máy làm mát công nghiệp tại bất kì đại lý phân phối hệ thống làm mát nhà xưởng bằng hơi nước trên toàn quốc. Hoặc có thể đến trực tiếp các địa điểm sau đây để lấy hàng và đặt mua sản phẩm máy làm mát công nghiệp bằng hơi nước 1 cách nhanh nhất.

5.1 Địa chỉ thi công lắp đặt máy làm mát công nghiệp tại Hà Nội.

Công Ty NP Việt Nam có trụ sở chính tại Hà Nội. Chuyên tư vấn, thiết kế, lắp đặt hệ thống máy làm mát công nghiệp bằng hời hơi nước. Vì vậy quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với công ty NP Việt Nam qua số điện thoại Hotline: 093.111.0636 để được hỗ trợ tư vấn lắp đặt hệ thống máy làm mát công nghiệp.

Địa chỉ bán lắp đặt máy làm mát công nghiệp tại Hà Nội:

Văn phòng: L7-50 Khu Đô Thị Athena Fulland, Nguyễn Xiển, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội.

Nhà máy phía Bắc: Xã Đình Chu, H.Lập Thạch, T. Vĩnh Phúc

Ngoài ra NP Việt Nam còn thi công lắp đặt máy làm mát công nghiệp ở rất nhiều tỉnh thành trong khu vực lân cận Hà Nội như: Vĩnh Phúc, Phú Thọ, Bắc Ninh, Bắc Giang, Hưng Yên, Hải Dương.

5.2  Địa chỉ thi công lắp đặt máy làm mát công nghiệp tại TP Hồ Chí Minh.

Công Ty NP Việt Nam còn có chi nhánh tại tp Hồ Chí Minh. Vì vậy chúng tôi cũng nhận tư vấn lắp đặt thi công hệ thống máy làm mát công nghiệp ở Hồ Chí Minh và tất cả các tỉnh thành khu vực phía Nam.

Địa chỉ bán lắp đặt máy làm mát công nghiệp tại TP Hồ Chí Minh:

Văn Phòng: 1078, QL1A, Linh Trung, Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh.

Nhà máy phía Nam: Xã Đức Lập Thượng, H. Đức Hòa, T.Long An

Ngoài ra NP Việt Nam còn thi công lắp đặt máy làm mát công nghiệp ở rất nhiều tỉnh thành khác trong khu vực lân cận TpHCM như: Bình Dương, Bình Phước, Biên Hòa, Đồng Nai, Tiền Giang, Bến Tre, Đồng Tháp, Sóc Trăng....

 

NP VIỆT NAM CHUYÊN CUNG CẤP

Mr Nam 0973 38 36 36 - 0936 183 566.

 

Các bài viết khác