Thi công lắp đặt hệ thống thông gió làm mát tại công ty TNHH OBS Quảng Nam

Cập nhật: 2019-01-25 11:51:58
Lượt xem: 127

THIẾT KẾ THI CÔNG HỆ THỐNG THÔNG GIÓ LÀM MÁT NHÀ NHÀ XƯỞNG

Thiết kế, Thi công hệ thống thông gió làm mát xưởng may CÔNG TY TNHH OBS QUẢNG NAM.

Địa chỉ: Cụm CN Hà Lam, Chợ Được, Xã Bình Phục, Huyện Thăng Bình, Tỉnh Quảng Nam

NP Việt Nam là đơn vị chuyên nhận thiết kế thi công hệ thống thông gió làm mát nhà xưởng, hệ thống tấm làm mát cooling pad tại nhà xưởng công ty OBS

1. Thiết kế thi công hệ thống thông gió làm mát xưởng may công nghiệp bằng tấm làm mát cooling pad

Hạng mục thi công: Hệ thống làm mát xưởng may công nghiệp
Loại máy: Quạt hút công nghiệp 1100x1100mm chống ồn và khung dàn lạnh tấm cooling pad, tấm làm mát
Hãng sản xuất: Nako, Hafuji
Nhập khẩu, phân phối: NP VIETNAM
Nhà thầu: Công ty cổ phần Cơ điện lạnh NP Việt Nam

2. Khảo sát và thiết kế hệ thống thông gió làm mát nhà xưởng bằng tấm làm mát cooling pad

Sau khi nhận được yêu cầu về khảo sát và thiết kế thi công hệ thống thông gió làm mát nhà xưởng của nhà máy may công nghiệp Công Ty TNHH OBS Quảng Nam. NP-VIET NAM đã cử kĩ sư thiết kế đến hiện trường nhà máy đo đạc và thiết kế hệ thống thông gió làm mát cho nhà máy.

Sau thời gian bàn bạc và thống nhất giữa chủ đầu tư và kĩ sư thiết kế của công ty NP Việt Nam. Hai bên đã thống nhất làm mát nhà máy may theo phương án áp suất âm. Tức là dùng quạt hút công nghiệp 1 bên hút khí nóng bụi ra. Và 1 bên lắp khung dàn lạnh cooling pad, khung tấm làm mát cooling pad.  Khung inox bao tấm làm mát cooling mát. Để đẩy không khí mát lạnh vào bên trong nhà máy thông qua hệ thống thông gió làm mát bằng tấm làm mát cooling pad. Nhiệt độ vào nhà xưởng thông qua hệ thống thông gió làm mát bằng tấm làm mát cooling pad vào khoảng 28 đến 30 độ C. Qua đó giúp không khí bên trong nhà xưởng được giảm xuống từ 5 đến 10 độ so với nhiệt độ môi trường bên ngoài.

3. Hình ảnh hệ thống thông gió làm mát nhà xưởng bằng tấm làm mát cooling pad sau khi thiết kế và thi công.

3.1 Hình ảnh thi công quạt hút công nghiệp trong hệ thống làm mát.

Quạt hút được gắn lên tường và hút ra khỏi nhà xưởng 1 lưu lượng lớn không khí nóng bụi bên trong nhà xưởng. Tạo ra sự chênh lệch về áp suất gió so với môi trường bên ngoài. Giúp cho không khí dễ đi qua hệ thống thông gió làm mát bằng tấm làm mát cooling pad

3.2 Hình ảnh thi công hệ thống thông gió làm mát bằng tấm làm mát cooling pad.


Hệ thông  thống gió làm mát bằng tấm làm mát được gắn cố định lên vách tường nhà xưởng nhờ giá đỡ bằng inox. Sau đó nước được bơm lên tưới đều trên các tấm làm mát cooling pad. Giúp cho không khí mát lạnh hơn và đi vào bên trong nhà xưởng. Qua đó giúp nhiệt độ khi sử dụng tấm làm mát cooling pad giảm 1 cách đáng kể. Từ 5 đến 10 độ so với nhiệt độ ban đầu.

4. Địa chỉ mua thi công hệ thống thông gió làm mát nhà xưởng bằng tấm cooling pad chính hãng uy tín:

Với phương châm “Uy Tín – Chất Lượng – Thương Hiệu”  NP- VIET NAM luôn mang đến cho người tiêu dùng những giá trị thiết thực nhất, để tạo đà cho việc lao động sản xuất đạt năng suất cao. Bảo vệ người tiêu dùng không phải bỏ ra những chi phí đầu tư không hiệu quả.

Liên hệ: 0973 38 36 36 - 093.111.0636

4.1 Mua thiết kế thi công hệ thống thông gió làm mát cho nhà xưởng bằng tấm làm mát cooling pad tại Quảng Nam.

NP Việt Nam là đơn vị chuyên thiết kế thi công hệ thống thông gió làm mát cho nhà xưởng công nghiệp bằng tấm làm mát và tấm cooling pad trên khắp cả nước. Với hơn 10 năm kinh nghiệm. Hệ thống thông gió làm mát cho nhà xưởng bằng tấm làm mát cooling pad  đã được NP phân phối và bán đến cửa hàng trên cả nước. Với Uy Tín và Chất Lượng của mình, NP Việt Nam luôn cam kế sự hiệu quả, thẩm mỹ của hệ thống thông gió làm mát nhà xưởng công nghiệp.

Ngoài ra công ty NP Việt Nam còn triển khai  thiết kế và thi công dự án hệ thống thông gió làm mát cho nhà xưởng công nghiệp tại Quảng Nam.

>>>>> Địa chỉ thiết kế thi công hệ thống thông gió làm mát nhà xưởng công nghiệp bằng tấm làm mát, tấm cooling pad tại Quảng Nam.

4.2 Mua thiết kế và thi công hệ thống thông gió làm mát cho nhà xưởng công nghiệp bằng tấm làm mát cooling pad tại các tỉnh lân cận Quảng Nam.

Chúng tôi là đơn vị chuyên thi công, thiết kế hệ thống thông gió làm mát cho nhà xưởng công nghiệp bằng tấm làm mát, tấm cooling pad trên cả nước. Vì vậy quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi, qua số điện thoại: 093.111.0636 dù bạn ở bất kì tỉnh nào trên cả nước. Chúng tôi đều có dịch vụ  khảo sát, thiết kế, thi công hệ thống thông gió làm mát cho nhà xưởng công nghiệp, hệ thống tấm làm mát, hệ thống tấm cooling pad. 

Các tỉnh lân cận ở Quảng Nam, như TP Đà Nẵng, Quảng Ngãi, Bình Định, Huế ... là những tỉnh có lợi thế vì chúng tôi đã lắp đặt rất nhiều hệ thống thông gió làm mát cho nhà xưởng công nghiệp, hệ thống tấm làm mát cooling pad tại Quảng Nam. Vì vậy quý khách hàng có thể đến thăm quan trực tiếp những công trình hệ thống thông gió làm mát cho nhà xưởng công nghiệp mà NP Việt Nam đã thi công. 

 

Với phương châm “Uy Tín – Chất Lượng – Thương Hiệu”  NP- VIET NAM luôn mang đến cho người tiêu dùng những giá trị thiết thực nhất, để tạo đà cho việc lao động sản xuất đạt năng suất cao. Bảo vệ người tiêu dùng không phải bỏ ra những chi phí đầu tư không hiệu quả.

Liên hệ: Mr Nam 0973 38 36 36 - 0936 183 566.

Miền Bắc: 

Văn phòng: L7-50 Khu Đô Thị Athena Fulland, Nguyễn Xiển, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội.

Xưởng sản xuất:  Thôn Tiền Phong, Xã Đình Chu, Huyện Lập Thạch, Tình Vĩnh Phúc.

Miền Nam:

Văn phòng1062, Quốc Lộ 1A, KP5, Phường Linh Trung, TP Thủ Đức, HCM.

Xưởng Sản Xuất: Xã Đức Lập Thượng, Đức Hòa, Long An.

 

NP VIỆT NAM CHUYÊN CUNG CẤP.

Các bài viết khác