Quạt hút ly tâm cao áp NPF

Thông số kỹ thuật quạt hút ly tâm cao áp:

-  Thương hiệu quạt hút ly tâm: NP Viet Nam
-  Truyền chuyển động: Trực tiếp hoặc Gián tiếp
-  Bảo hành: 12 tháng
-  Quạt hút ly tâm cao áp NPF là thiết bị chuyên dụng để hút và thải không khí ô nhiễm, độc hại, thông gió, hút bụi trong hệ thống ra khỏi nhà máy, dùng trong các ngành xây dựng và nhiều lĩnh vực khác.

0 đ
Số lượng
 • Mô tả sản phẩm
 • Đánh giá sản phẩm
 • Video
 • 1. Quạt hút ly tâm cao áp công nghiệp

  Hình ảnh: Quạt hút ly tâm cao áp

  1.1. Khái niệm về quạt hút ly tâm cao áp.

  Quạt hút ly tâm (quạt hút con sên hay quạt sên) là dạng quạt hút ly tâm công nghiệp có cánh và vỏ quạt được thiết kế đế khi vận hành sẽ tạo ra luồng không khí vuông góc với trục quạt. Quạt ly tâm được sử dụng rộng rãi trong thông gió làm mát, cấp khí tươi, hút khói, hút bụi, khí... trong các ngành công nghiệp sản xuất như: Luyện kim, sản xuất nhựa, hóa chất, khai thác mỏ ...

  Ngoài ra quạt ly tâm công nghiệp còn được ứng dụng để hút mùi, hút khói trong các bếp ăn, cấp nguồn khí tươi mới, hút khí thải tại những vị trí phát sinh bụi nhỏ và mịn như mùn cưa, bụi mạt sắt, ...

  Hình ảnh: Quạt hút ly tâm cao áp

  1.2. Phân loại quạt hút ly tâm

  Tương tự như quạt thông gió quạt hút ly tâm cũng có 2 loại là chuyển động trực tiếp và gián tiếp. Tuy nhiên motor quạt hút ly tâm được đặt hoàn toàn ở bên ngoài nhằm tránh đường đi của hướng gió đồng thời giảm thiểu tối đa bụi bám dính lên motor quạt. Quạt hút ly tâm được thiết kế với nhiều mức độ công suất, nhiều cấp tốc độ phù hợp với dòng điện áp 220V hoặc 380V để phù hợp với mục đích và nhu cầu sử dụng của người dùng.

  Hình ảnh: Quạt hút ly tâm cao áp, trung áp, thấp áp (từ trái qua phải)

  Về cơ bản quạt ly tâm được chia làm các dòng quạt chính là: 
  1. Quạt hút ly tâm cao áp: Là loại quạt có điện áp cao từ vài trăm đến hàng nghìn Pa, được sử dụng để thông gió cưỡng bức trong các ngành công nghiệp như: Thủy tinh, sản xuất giấy, luyện kim, nồi hơi, mạ điện, gốm sứ, chế biến thực phẩm... Điều kiện vận hành quạt thường là môi trường không khí không chứa chất ăn mòn và không chứa bất kỳ vật liệu kết dính, nồng độ bụi không vượt quá 150mg/m3 và nhiệt độ dưới 800 độ C.
  2. Quạt hút ly tâm trung áp: Là dòng quạt ly tâm hút bụi công suất lớn chuyên sử dụng trong môi trường khí thải, bụi bẩn hỗn hợp, phế liệu gỗ và chất xơ, hút khí nóng từ máy móc và các công trình công nghiệp. Quạt sên có độ bền cao khó ăn mòn và có thể vận hành trong điều kiện nhiệt độ dưới 800 độ C.
  3. Quạt hút ly tâm thấp áp: Là quạt có miệng hút đơn, điện áp thấp dùng hút mùi, hút dầu mỡ trong các hệ thống nhà hàng, quán ăn hoặc các khu vực thông gió, các dây chuyền sản xuất với nồng độ bụi và tạp chất rắn 100mg/m3 và nhiệt độ dưới 600 độ C.

  2. Quạt hút ly tâm cao áp NPF

  Hình ảnh: Quạt hút ly tâm cao áp NPF

  2.1. Thông số kỹ thuật quạt hút ly tâm cao áp NPF

  2.2. Đặc điểm chi tiết quạt hút ly tâm cao áp NPF

  Quạt hút ly tâm cao áp NPF làm việc theo nguyên tắc ly tâm, không khí đi vào tâm quạt và được cấp thêm năng lượng tạo ra luồng khí có lưu lượng cực lớn.

  Khi rôto quạt hút ly tâm làm việc, không khí được hút dọc theo trục, nhờ lực ly tâm đưa ra quanh vỏ quạt, và gió được đẩy ra hướng thẳng góc với trục quạt.

  Quạt hút ly tâm cáo áp NPF có ưu điểm là nâng được áp suất không khí cao ít ồn hơn quạt hướng trục.

  Quạt hút ly tâm cao áp NPF có miệng hút đơn, với các bộ phận của quạt được định hình bằng khuôn.

  Cánh quạt được thiết kế và chế tạo bằng công nghệ ly tâm nhiều cánh, quạt NPF được đặc trưng bởi kiểu dáng đẹp, kích thước nhỏ, không gây tiếng ồn, lưu lượng gió lớn, điện áp cao, hoạt động ổn định.

  Hình ảnh: Mô phỏng quạt hút ly tâm cao áp NPF

  2.3. Ứng dụng quạt hút ly tâm cao áp NPF

  Quạt hút ly tâm cao áp NPF có rất nhiều công dụng đó là hút và thải không khí ô nhiễm, độc hại, hút bụi, hút hơi nóng, hơi hóa chất, khói bụi cho lò hơi, thổi lò nấu thép, thổi cấp khí tươi phục vụ thi công hầm lò.

  Quạt hút ly tâm cao áp NPF dùng hút sau thiết bị lọc bụi, vận chuyển hạt, sấy tầng sôi, thổi máng khí động vận chuyển vật liệu xây dựng và nhiều lĩnh vực khác...

  - Dùng để thông gió, hút bụi trong hệ thống xay sát, sản xuất tại xưởng gỗ, sản xuất cao su và chất hóa học...

  3. Địa điểm bán quạt hút ly tâm cao áp NPF.

  Quạt hút ly tâm cao áp NPF là 1 sản phẩm được công ty NP Việt Nam nghiên cứu phát triển và đưa vào sản xuất. Vì vậy quý khách hàng có thể đến trực tiếp công ty chúng tôi để mua quạt hút ly tâm cao áp. Chúng tôi có nhà máy sản xuất quạt hút ly tâm cao áp cả ở Bắc và Nam. Vì vậy quý khách hàng có thể liên lạc với chúng tôi để được cung cấp dịch vụ tốt nhất: 0973.38.36.36 - 093.111.0636

  3.1.  Địa điểm bán quạt hút ly tâm cao áp NPF tại Hà Nội.

  Tại Hà Nội, Quạt hút ly tâm cao áp NPF được NP Việt Nam chúng tôi phân phối và cung cấp tại kho hàng cũng như văn phòng. Quý khách hàng có thể qua công ty chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp.

  *) Địa chỉ văn phòng công ty bán quạt hút ly tâm cao áp tại Hà Nội.

  >>>>>> L7-50 Khu đô thị Athena Fulland, Đường Nguyễn Xiển, P. Đại Kim, Q. Hoàng Mai, TP Hà Nội

  *) Địa chỉ kho hàng công ty bán quạt hút ly tâm cao áp tại Thành Phố Hà Nội.

  >>>>>> Số 16, Ngõ 308, Đường Phan Trọng Tuệ, Xã Thanh Liệt, Thanh Trì, TP Hà Nội

  3.2.  Địa điểm bán quạt hút ly tâm cao áp NPF tại TP Hồ Chí Minh.

  Tại TP Hồ Chí Minh, Quạt hút ly tâm cao áp NPF được NP Việt Nam chúng tôi phân phối cho rất nhiều công ty và địa điểm khác nhau. Tuy vậy bạn có thể đến trực tiếp văn phòng chúng tôi tại TPHCM để được tư vấn và hướng dẫn mua hàng cũng như kiểm tra hàng hóa.

  *) Địa chỉ văn phòng công ty bán quạt hút ly tâm cao áp tại TpHcm.

  >>>>>> Số 1078, Quốc Lộ 1A, Linh Trung, Thủ Đức, HCM

  *) Địa chỉ kho hàng công ty bán quạt hút ly tâm cao áp tại TpHCM.

  >>>>>> Xã Đức Lập Thượng, Huyện Đức Hòa, Tình Long An

  Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm vui lòng liên hệ để được tư vấn trực tiếp

  E-mail: npme.jsc@gmail.com   –   Website: http://quathutcongnghiepvina.com

  Hotline: 0973.38.36.36 - 093.111.0636

   

Sản phẩm cùng chuyên mục

Quạt ly tâm dạng hộp

Quạt ly tâm dạng hộp

Mã sản phẩm:
0 đ
Quạt ly tâm thấp áp A3-48

Quạt ly tâm thấp áp A3-48

Mã sản phẩm:
0 đ
Quạt ly tâm thấp áp CF

Quạt ly tâm thấp áp CF

Mã sản phẩm:
0 đ

Sản phẩm đã xem

Quạt hút ly tâm cao áp NPF

Quạt hút ly tâm cao áp NPF

Mã sản phẩm:
0 đ