Quạt hút ly tâm công nghiệp chất lượng cao, giá gốc tại kho

 

Tìm kiếm nâng cao

Quạt hút li tâm cao áp

Quạt hút ly tâm cao áp 9-19

Quạt hút ly tâm cao áp 9-19

Mã sản phẩm:
0 đ
Quạt hút ly tâm cao áp NPF

Quạt hút ly tâm cao áp NPF

Mã sản phẩm:
0 đ
Quạt hút ly tâm cao áp NPF-135A

Quạt hút ly tâm cao áp NPF-135A

Mã sản phẩm:
0 đ
Quạt hút ly tâm cao áp NPF 135-D

Quạt hút ly tâm cao áp NPF 135-D

Mã sản phẩm:
0 đ

Quạt hút li tâm trung áp

Quạt hút li tâm thấp áp

Quạt ly tâm thấp áp A3-48

Quạt ly tâm thấp áp A3-48

Mã sản phẩm:
0 đ
Quạt ly tâm thấp áp CF

Quạt ly tâm thấp áp CF

Mã sản phẩm:
0 đ
Quạt hút ly tâm NPF-2.0

Quạt hút ly tâm NPF-2.0

Mã sản phẩm:
0 đ
Quạt hút ly tâm NPF-2.5

Quạt hút ly tâm NPF-2.5

Mã sản phẩm:
0 đ
Quạt hút ly tâm NPF-3.0

Quạt hút ly tâm NPF-3.0

Mã sản phẩm:
0 đ

Quạt hút ly tâm là gì?

Quạt ly tâm hay quạt hút ly tâm là loại quạt sử dụng lực ly tâm để hút không khí dọc theo một trục xung quanh vỏ quạt và đẩy ra ngoài theo hướng vuông góc với trục của quạt. Quạt ly tâm thường dùng trong nhà xưởng sản xuất công nghiệp để hút khói bụi và khử mùi, có thể lọc sạch mùi thức ăn, hơi nước và không khí tù đọng trong nhà xưởng.


Cấu tạo quạt hút công nghiệp ly tâm

Cấu tạo quạt hút công nghiệp ly tâm bao gồm:

 • Cánh quạt.
 • Vỏ quạt.
 • Hệ curoa truyền động.
 • Mô tơ.

Nguyên lý hoạt động của quạt hút ly tâm

*) Nguyên lý hoạt động bao gồm 6 bước:
 • Bước 1: Khi roto bắt đầu quay, áp suất tại tâm quạt đang còn thấp, không khí sẽ đi vào và được cấp thêm năng lượng.
 • Bước 2: Roto hút không khí dọc theo trục quạt và dựa vào lực ly tâm để đưa ra quanh vỏ quạt, sau đó đẩy gió ra theo hướng thẳng góc với trục quạt.
 • Bước 3: Bộ phận thu bụi sẽ tiếp nhận luồng khí và lưu giữ tại đó.
 • Bước 4: Guồng quay tạo áp lực và không khí được chuyển vào bên trong máy.
 • Bước 5: Dòng không khí được hội tụ ở vỏ quạt và chuyển hướng vào bên trong.
 • Bước 6: Cánh quạt ly tâm không khí và đẩy luồng khí chứa bụi ra khỏi quạt.

Phân loại quạt hút công nghiệp

Quạt hút công nghiệp ly tâm được chia thành 3 loại chính, cụ thể như sau.

Quạt hút ly tâm cao áp 

Quạt ly tâm cao áp là thiết bị dùng để hút khí, hút bụi trong các không gian rộng, thoáng hoặc trong lĩnh vực sản xuất đặc thù. Quạt tạo lực hút mạnh và đẩy không khí ra xa nhờ áp suất lớn, bộ phận cánh quạt chắc chắn và cân bằng tốt. Thiết bị được sử dụng trong các môi trường đòi hỏi luồng không khí hoặc khí chất được xử lý ở áp suất cao. Quạt ly tâm thường được sử dụng trong các ngành hóa chất, dầu khí và sản xuất giấy. Ngoài ra quạt được sử dụng trong các vị trí khu vực như lò luyện kim, lò đốt, mạ điện hoàn toàn có thể sử dụng sản phẩm làm mát.

Quạt hút ly tâm trung áp

Quạt ly tâm trung áp là dòng quạt công nghiệp đang bán chạy vầ phổ biến nhất trên thị trường và thiết bị hoạt động với cột áp trung bình. Mức áp suất dao động từ 300 - 3000Pa. Các dòng sản phẩm này có tốc độ thổi lớn, hút gió trên 100.000m3/h. Quạt có độ ồn thấp, đem lại hiệu suất làm mát cao. Sản phẩm có thiết kế chắc chắn và dễ lắp đặt, bảo dưỡng. Quạt ly tâm trung áp được sử dụng cho các khu vực có đường thoát khí theo đường ống dẫn, quạt có thể hút khói, hút bụi và hút nhiệt tốt nhất. Dòng sản phẩm này có thể dùng trong vị trí như xưởng sản xuất, công trình, lò đốt,...

Quạt ly tâm trung áp có hai loại chính là trực tiếp và gián tiếp, phù hợp với từng điều kiện môi trường riêng. 

Quạt hút ly tâm thấp áp

Quạt ly tâm thấp áp có diện tích từ nhỏ đến trung bình. Thông thường áp suất thấp trong khoảng từ 200 - 1500Pa và lưu lượng khí lớn từ 800 - 7000m2/h. Thiết bị này dùng trong áp suất thấp, hiệu quả làm mát cao, lưu lượng gió khá lớn, đem lại không khí tươi mới, trong lành mát mẻ tới nơi sử dụng. Dòng quạt này ở áp suất thấp nên rất ít gây tiếng ồn và được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực. Cánh quạt của quạt ly tâm thấp áp cong về phía trước và có độ nghiêng phù hợp để tạo lưu lượng và áp suất tương ứng. Dòng sản phẩm này có thể dùng trong vị trí như các tòa nhà, hút khói bếp, khu công nghiệp.

Quạt hút ly tâm hút bụi

Quạt ly tâm hút bụi là sản phẩm hoạt động và tạo lưu lượng gió lớn hơn so với thông thường.  Loại quạt này có thiết kế chắc chắn, độ bền cao, tuổi thọ tốt. Sản phẩm phù hợp với nhiều loại không gian khác nhau và mục đích sử dụng. Thiết bị được dùng với khu vực có diện tích từ trung bình đến cao. Với những tính năng và ưu điểm, sản phẩm luôn được đánh giá cao và sử dụng rộng rãi trên thị trường.

Quạt ly tâm chống cháy nổ

Quạt ly tâm chống cháy nổ giúp tạo luồng gió mạnh có lưu lượng lớn theo hướng nhất định, độ ồn thấp, hiệu quả cao. Motor có cấu tạo đặc biệt không phát ra tia lửa điện và tự động ngắt điện khi quá nhiệt trong trường hợp gặp sự cố. Đặc biệt dòng quạt ly tâm công nghiệp truyền tải không khí có áp nên thường được sử dụng cấp thoát không khí theo đường ống dẫn trong những nhà cao tầng, tầng hầm hay hút khói, bụi, nhiệt mà quạt thông gió hương trục không thể làm tốt được.

Bản vẽ các hướng thổi của quạt hút ly tâm

Thông thường các loại quạt ly tâm sẽ được phân chia thành 2 loại truyền động chính là trực tiếp và gián tiếp

Quạt ly tâm trung áp trực tiếp: Quạt ly tâm truyền thống có động cơ đặt trực tiếp trên cánh quạt cho lực hút mạnh và hiệu quả cao. Ngoài ra, thiết bị còn tiết kiệm năng lượng, vận hành êm ái, ít rung lắc, dễ lắp đặt.

Quạt ly tâm trung áp gián tiếp: Thiết bị được thiết kế để chuyển động gián tiếp qua dây curoa, nguyên lý là một động cơ chuyển động kéo dây curoa, từ đó làm quay cánh quạt. Cấu trúc này giúp động cơ tránh tiếp xúc với hóa chất, bụi, axit,… nên có tuổi thọ cao hơn các dòng khác ngay cả trong môi trường nhiều bụi và nhiệt độ cao.

 

Ưu điểm của quạt ly tâm công nghiệp

Quạt ly tâm là một trong những dòng quạt 

 • Quạt có lưu lượng gió lớn, tốc độ quay nhanh, lực hút và lực đẩy tốt.
 • Quạt có thể tạo ra rất nhiều áp lực và công suất lớn
 • Thiết kế thông minh, chắc chắn và có tính thẩm mỹ cao
 • Quạt ly tâm có nhiều công dụng, bao gồm hút và xả không khí ô nhiễm, loại bỏ bụi, khử mùi, hút khói, thông gió làm mát và cung cấp không khí trong lành.
 • Sản phẩm có thiết kế cân đối dễ sử dụng, vận chuyển, lắp đặt, vệ sinh và bảo trì.
 • Sản phẩm bền bỉ phù hợp với mọi môi trường

Công dụng của quạt hút ly tâm công nghiệp

Quạt ly tâm được ứng dụng rộng rãi trong nhà máy, xí nghiệp, tòa nhà cao tầng, bệnh viện, khách sạn, nhà hàng bởi nó có nhiều công dụng như:

 • Nó được thiết kế để hấp thụ mùi ẩm mốc, không khí nóng, nhiệt sinh ra trong các nhà máy, xí nghiệp, nhà cao tầng.
 • Có rất nhiều bụi nhỏ xung quanh các nhà máy, công ty và các tòa nhà chọc trời. Nếu sử dụng quạt ly tâm, bạn có thể hút được hầu hết các loại bụi nhỏ. Điều này làm cho môi trường sạch hơn và người lao động được bảo vệ tốt hơn.
 • Khu vực tầng hầm thường đóng cửa và không có gió lùa. Quạt ly tâm sẽ cải thiện luồng không khí trong tầng hầm của bạn và giải phóng không khí sạch ra môi trường.
 • Nồi hơi được sử dụng trong công nghiệp nên không gian ở đây thường khan hiếm. Việc đưa quạt ly tâm vào hệ thống làm tăng lượng khí cung cấp cho lò và tăng hiệu suất của lò.
 • Quạt ly tâm được sử dụng rộng rãi trong các ứng dụng phòng cháy chữa cháy như tòa nhà, khu công nghiệp. Hấp thụ khí độc với lực hút mạnh ngay cả khi có hỏa hoạn.

Mua quạt ly tâm chính hãng, giá tốt tại Công ty Cổ phần Cơ điện lạnh NP Việt Nam

Một trong những đơn vị cung cấp quạt ly tâm hàng đầu là Công ty Cổ phần Cơ điện lạnh NP Việt Nam.

Chúng tôi hoạt động với phương châm “Uy tín - Chất lượng - Tiến độ - Hiệu quả”, đem lại cho nhà xưởng giải pháp lọc gió, điều hòa không khí tối ưu nhất.

Quạt hút ly tâm là thiết bị quan trọng trong nhà xưởng, hầm, lò nhằm cải thiện chất lượng không khí. Gọi ngay cho Công ty Cổ phần Cơ điện lạnh NP Việt Nam để được tư vấn chi tiết và sớm nhất về thiết bị này!

                                         Hình ảnh: Sản phẩm quạt ly tâm Nako tại công ty NP Việt Nam

1. Địa điểm bán quạt hút ly tâm tại Hà Nội.

Tại Hà Nội, Quạt hút ly tâm được NP Việt Nam chúng tôi phân phối và cung cấp tại kho hàng cũng như văn phòng. Quý khách hàng có thể qua công ty chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp.

*) Địa chỉ văn phòng công ty NP Việt Nam bán quạt hút ly tâm tại Hà Nội.

>>>>>> L7-50 Khu đô thị Athena Fulland, Đường Nguyễn Xiển, P. Đại Kim, Q. Hoàng Mai, TP Hà Nội

*) Địa chỉ kho hàng công ty NP Việt Nam bán quạt hút ly tâm tại Thành Phố Hà Nội.

>>>>>> Số 16, Ngõ 308, Đường Phan Trọng Tuệ, Xã Thanh Liệt, Thanh Trì, TP Hà Nội.

Ngoài ra quý khách hàng có thể gọi điện trực tiếp cho chúng tôi, Để được hỗ trợ trực tiếp. Chúng tôi cũng có dịch vụ giao hàng quạt hút ly tâm trung áp tại tất cả các khu vực thành phố Hà Nội.

2.  Địa điểm bán quạt hút ly tâm tại TP Hồ Chí Minh.

Tại TP Hồ Chí Minh, Quạt hút ly tâm được NP Việt Nam chúng tôi phân phối cho rất nhiều công ty và địa điểm khác nhau. Tuy vậy bạn có thể đến trực tiếp văn phòng chúng tôi tại TPHCM để được tư vấn và hướng dẫn mua hàng cũng như kiểm tra hàng hóa. Chúng tôi có dịch vụ giao hàng và bảo hành tại nhà máy và kho hàng của chúng tôi tại TP Hồ Chí Minh.

*) Địa chỉ văn phòng công ty NP Việt Nam bán quạt hút ly tâm tại Tp HCM.

>>>>>> Số 1078, Quốc Lộ 1A, Linh Trung, Thủ Đức, HCM

*) Địa chỉ kho hàng công ty NP Việt Nam bán quạt hút ly tại Tp HCM.

>>>>>> Xã Đức Lập Thượng, Huyện Đức Hòa, Tỉnh Long An

THÔNG TIN LIÊN HỆ MUA QUẠT HÚT LY TÂM TRUNG ÁP

E-mail: npme.jsc@gmail.com   –   Website: http://quathutcongnghiepvina.com

Hotline: 0973.38.36.36 - 093.111.0636