Quạt hút ly tâm cao áp NPF 135-D

Thông số kỹ thuật:

-  Thương hiệu: Nako
-  Bảo hành: 12 tháng
-  Quạt ly tâm cao áp NPF là thiết bị chuyên dụng để hút và thải không khí ô nhiễm, độc hại, thông gió, hút bụi trong hệ thống ra khỏi nhà máy, dùng trong các ngành xây dựng và nhiều lĩnh vực khác.

0 đ
Số lượng
 • Mô tả sản phẩm
 • Đánh giá sản phẩm
 • Video
 • 1. Quạt hút ly tâm công nghiệp

  1.1. Quạt hút ly tâm là gì?

  – Quạt hút ly tâm (quạt hút con sên hay quạt sên) là dạng quạt hút công nghiệp có cánh và vỏ quạt được thiết kế đế khi vận hành sẽ tạo ra luồng không khí vuông góc với trục quạt. Quạt ly tâm được sử dụng rộng rãi trong thông gió làm mát, cấp khí tươi, hút khói, hút bụi, khí... trong các ngành công nghiệp sản xuất như: Luyện kim, sản xuất nhựa, hóa chất, khai thác mỏ ...

  - Ngoài ra quạt ly tâm công nghiệp còn được ứng dụng để hút mùi, hút khói trong các bếp ăn, cấp nguồn khí tươi mới, hút khí thải tại những vị trí phát sinh bụi nhỏ và mịn như mùn cưa, bụi mạt sắt, ...

  1.2. Phân loại quạt hút ly tâm

  – Tương tự như quạt thông gió quạt hút ly tâm cũng có 2 loại là chuyển động trực tiếp và gián tiếp. Tuy nhiên motor quạt ly tâm được đặt hoàn toàn ở bên ngoài nhằm tránh đường đi của hướng gió đồng thời giảm thiểu tối đa bụi bám dính lên motor quạt. Quạt sên được thiết kế với nhiều mức độ công suất, nhiều cấp tốc độ phù hợp với dòng điện áp 220V hoặc 380V để phù hợp với mục đích và nhu cầu sử dụng của người dùng.

  Hình ảnh: Quạt hút ly tâm cao áp, trung áp, thấp áp (từ trái qua phải)

  - Về cơ bản quạt ly tâm được chia làm các dòng quạt chính là: 

  1. Quạt ly tâm cao áp: Là loại quạt có điện áp cao từ vài trăm đến hàng nghìn Pa, được sử dụng để thông gió cưỡng bức trong các ngành công nghiệp như: Thủy tinh, sản xuất giấy, luyện kim, nồi hơi, mạ điện, gốm sứ, chế biến thực phẩm... Điều kiện vận hành quạt thường là môi trường không khí không chứa chất ăn mòn và không chứa bất kỳ vật liệu kết dính, nồng độ bụi không vượt quá 150mg/m3 và nhiệt độ dưới 800 độ C.
  2. Quạt ly tâm trung áp: Là dòng quạt ly tâm hút bụi công suất lớn chuyên sử dụng trong môi trường khí thải, bụi bẩn hỗn hợp, phế liệu gỗ và chất xơ, hút khí nóng từ máy móc và các công trình công nghiệp. Quạt sên có độ bền cao khó ăn mòn và có thể vận hành trong điều kiện nhiệt độ dưới 800 độ C.
  3. Quạt ly tâm thấp áp: Là quạt có miệng hút đơn, điện áp thấp dùng hút mùi, hút dầu mỡ trong các hệ thống nhà hàng, quán ăn hoặc các khu vực thông gió, các dây chuyền sản xuất với nồng độ bụi và tạp chất rắn 100mg/m3 và nhiệt độ dưới 600 độ C.

  2. Quạt hút ly tâm cao áp NPF 135-D

  Hình ảnh: Quạt hút ly tâm cao áp NPF 135-D

  2.1. Thông số kỹ thuật quạt hút ly tâm cao áp NPF 135-D

  2.2. Đặc điểm chi tiết quạt hút ly tâm cao áp NPF 135-D

  Quạt ly tâm do NP sản xuất đảm bảo tính bền vững và ổn định cao bởi NP Việt Nam khắt khe luôn từ khâu chọn nguyên việt liệu. Vật liệu được dùng là những vật liệu cao cấp được chọn lọc và tính toán kỹ đảm bảo cả về chất lượng và tính thẩm mỹ.

  • Được chế tạo từ vật liệu sắt thép CT3
  • Motor sử dụng cho từng đơn hàng dựa theo yêu cầu đặt hàng và thường được tư vấn sử dụng các motor có thương hiệu và độ ổn định cao nhất. như: ABB (Thụy điển ), Vihem, Teco, Toàn phát, Siemens (Đức), ATT (Singapore), Bonfi (Ý), ...
  • Cánh quạt được cân bằng động, ổn định khi vận hành. Cánh quạt ly tâm cao áp được sử dụng các vật tiêu chống mài mòn, và chịu va đập tốt được gia công với công nghệ tiên tiến và hiện đại, luôn đạt các thông số và tiêu chuẩn như thông số đặt hàng.
  • Toàn thân và vỏ quạt được sơn tĩnh điện bảo vệ với nước sơn mịn, bền màu giúp tăng tính thẩm mỹ, bảo vệ quạt khỏi tác động của môi trường, gia tăng tuổi thọ cho quạt. Có thể sử dụng trong các môi trường ăn mòn, gia nhiệt, và hóa chất cao, nhờ công nghệ sơn tĩnh điện và sơn phủ tiên tiến nhất hiện nay.
  • Vỏ quạt kiểu con sò nên hạn chế rung lắc, vận hành êm ái.
  • Thuận tiện thi công, lắp đặt, bảo dưỡng: Kết cấu quạt cho phép tháo lắp, vận chuyển, lắp dặt dễ dàng, phù hợp với nhiều không gian khác nhau.
  • Sản phẩm quạt ly tâm cao áp đa dạng về thông số kỹ thuật đáp ứng được mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng.

  Ngoài ra do đặc thù công việc hoặc môi trường sử dụng khắc nhiệt có thể thiết kế chất liệu quạt toàn bộ bằng inox để đảm bảo độ bền cho quạt.

  2.3. Ứng dụng quạt hút ly tâm cao áp NPF 135-D

  Phục vụ thông gió hút độc, hút khói bụi, hút khí thải cho các bếp ăn có quy mô lớn, bếp ăn nhà hàng, khách sạn. Hút khói thải bếp ăn công nghiệp, hút khói nhà hàng nướng, buffet, lẩu ...

  Cấp khí cho các buồng đốt than, đốt rác thải ,nồi hơi

  Vận chuyển nhiệt phục vụ công nghệ sấy trong chế biến nông sản như: sấy ngô, sấy chè, sấy sắn và  sản xuất gạch, thông gió hầm mỏ, gara ôtô...

   

  Hình ảnh: Quạt hút ly tâm cao áp

  Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm vui lòng liên hệ để được tư vấn trực tiếp

  E-mail: npme.jsc@gmail.com   –   Website: http://quathutcongnghiepvina.com

  Tel/Mobile: 024.8587.6178        Fax: 0243.200.6636

Sản phẩm cùng chuyên mục

Quạt hút ly tâm cao áp NPF

Quạt hút ly tâm cao áp NPF

Mã sản phẩm:
0 đ
Quạt hút ly tâm cao áp NPF-135A

Quạt hút ly tâm cao áp NPF-135A

Mã sản phẩm:
0 đ
Quạt hút ly tâm trung áp NPF

Quạt hút ly tâm trung áp NPF

Mã sản phẩm: NPF8-39
0 đ

Sản phẩm đã xem

Quạt hút ly tâm cao áp NPF 135-D

Quạt hút ly tâm cao áp NPF 135-D

Mã sản phẩm:
0 đ