Quạt hút ly tâm trung áp NPF

Quạt hút ly tâm trung áp NPF

-  Thương hiệu: Nako
-  Truyền chuyển động: Trực tiếp
-  Bảo hành: 12 tháng
-  Quạt ly tâm trung áp NPF là thiết bị chuyên dụng để hút và thải không khí ô nhiễm, độc hại, thông gió, hút bụi trong hệ thống ra khỏi nhà máy, dùng trong các ngành xây dựng và nhiều lĩnh vực khác.

0 đ
Số lượng
 • Mô tả sản phẩm
 • Đánh giá sản phẩm
 • Video
 • 1. Quạt hút ly tâm trung áp NPF

  1.1. Quạt hút ly tâm trung áp là gì?

  Quạt hút ly tâm trung áp (quạt ly tâm trung áp) là dạng quạt hút công nghiệp có cánh và vỏ quạt được thiết kế đế khi vận hành sẽ tạo ra luồng không khí vuông góc với trục quạt. Quạt hút ly tâm trung áp được sử dụng rộng rãi trong thông gió làm mát, cấp khí tươi, hút khói, hút bụi, khí... trong các ngành công nghiệp sản xuất như: Luyện kim, sản xuất nhựa, hóa chất, khai thác mỏ ...  

  Quạt hút ly tâm trung áp được NP Việt Nam sản xuất với ưu điểm chắc chắn bền đẹp, hút được lưu lượng lớn và có áp suất hút cao. Không rung lắc tạo cho quạt hút ly tâm trung áp 1 lợi thế cạnh tranh rất lớn trong thị trường quạt ly tâm công nghiệp trung áp

  - Ngoài ra quạt ly tâm công nghiệp còn được ứng dụng để hút mùi, hút khói trong các bếp ăn, cấp nguồn khí tươi mới, hút khí thải tại những vị trí phát sinh bụi nhỏ và mịn như mùn cưa, bụi mạt sắt, ...

  1.2. Phân loại quạt hút ly tâm

  Tương tự như quạt thông gió và quạt hút ly tâm khác quạt hút ly tâm trung áp cũng có 2 loại là chuyển động trực tiếp và gián tiếp. Tuy nhiên motor quạt ly tâm được đặt hoàn toàn ở bên ngoài nhằm tránh đường đi của hướng gió đồng thời giảm thiểu tối đa bụi bám dính lên motor quạt. Quạt sên được thiết kế với nhiều mức độ công suất, nhiều cấp tốc độ phù hợp với dòng điện áp 220V hoặc 380V để phù hợp với mục đích và nhu cầu sử dụng của người dùng.

  Hình ảnh: Quạt hút ly tâm trung áp gián tiếp

  Về cơ bản quạt hút ly tâm trung áp được chia làm các dòng quạt chính là: 

  Quạt ly tâm cao áp: Là loại quạt có điện áp cao từ vài trăm đến hàng nghìn Pa, được sử dụng để thông gió cưỡng bức trong các ngành công nghiệp như: Thủy tinh, sản xuất giấy, luyện kim, nồi hơi, mạ điện, gốm sứ, chế biến thực phẩm... Điều kiện vận hành quạt thường là môi trường không khí không chứa chất ăn mòn và không chứa bất kỳ vật liệu kết dính, nồng độ bụi không vượt quá 150mg/m3 và nhiệt độ dưới 800 độ C.

  Quạt ly tâm trung áp: Là dòng quạt hút ly tâm hút bụi công suất lớn chuyên sử dụng trong môi trường khí thải, bụi bẩn hỗn hợp, phế liệu gỗ và chất xơ, hút khí nóng từ máy móc và các công trình công nghiệp. Quạt sên có độ bền cao khó ăn mòn và có thể vận hành trong điều kiện nhiệt độ dưới 800 độ C.

  Quạt ly tâm thấp áp: Là quạt có miệng hút đơn, điện áp thấp dùng hút mùi, hút dầu mỡ trong các hệ thống nhà hàng, quán ăn hoặc các khu vực thông gió, các dây chuyền sản xuất với nồng độ bụi và tạp chất rắn 100mg/m3 và nhiệt độ dưới 600 độ C.

  2. Quạt hút ly tâm trung áp NPF

  Quạt ly tâm trung áp NPF với ưu điểm truyền tải không khí có áp. Sử dụng cấp thoát không khí theo đường ổng dẫn trong những nhà cao tầng, tầng hầm hay dùng để hút khói, bụi, nhiệt ở những công trình phức tạp.

  Hình ảnh: Quạt hút ly tâm trung áp NPF 

  2.1. Thông số kỹ thuật quạt hút ly tâm trung áp NPF 

  2.2. Đặc điểm chi tiết quạt hút ly tâm trung áp NPF 

  - Quạt ly tâm trung áp NPF là một loai miệng hút đơn, với các bộ phận khác nhau được định hình bằng khuôn.

  - Cánh quạt được thiết kế và chế tạo bằng công nghệ đặc biệt bao gồm nhiều cánh ly tâm.

  - Toàn bộ quạt ly tâm NPF đặc trưng bởi kiểu dáng đẹp, kích thước gọn gàng, tiếng ồn thấp, khối lượng gió lớn, cột áp cao, hoạt động ổn định.

  Hình ảnh: Mô phỏng quạt hút ly tâm cao áp NPF

  2.3. Ứng dụng quạt hút ly tâm trung áp NPF 

  Quạt hút ly tâm trung áp NPF có rất nhiều công dụng trong đó được ứng dụng chủ yếu là hút và thải không khí ô nhiễm, độc hại, bụi bẩn...

  Quạt hút ly tâm trung áp được ứng dụng trong các hệ thống thông gió, hút bụi trong hệ thống xay sát, sản xuất tại xưởng gỗ, sản xuất cao su và chất hóa học.

  Quạt công nghiệp ly tâm trung áp dùng hút bụi, hút hơi nóng, hơi hóa chất, khói bụi cho lò hơi, thổi lò nấu thép, thổi cấp khí tươi phục vụ thi công hầm lò, hút sau thiết bị lọc bụi, và nhiều lĩnh vực khác.

  3. Mua quạt hút ly tâm trung áp NPF ở đâu?

  Quạt hút ly tâm trung áp NPF là 1 sản phẩm được công ty NP Việt Nam sản xuất và cung cấp cho các đại lý và khách hàng. Với phương châm: Uy Tín - Chất Lượng - Tiến Độ, NP Việt Nam luôn tận tâm tận lực để nghiên cứu và phát triển sản phẩm quạt hút ly tâm trung áp với chất lượng tốt nhất và ổn định nhất. Quạt hút ly tâm trung áp được cung cấp dịch vụ tốt nhất hãy liên hệ với  0973.38.36.36 - 093.111.0636

  3.1.  Địa điểm bán quạt hút ly tâm trung áp NPF tại Hà Nội.

  Tại Hà Nội, Quạt hút ly tâm trung áp NPF được NP Việt Nam chúng tôi phân phối và cung cấp tại kho hàng cũng như văn phòng. Quý khách hàng có thể qua công ty chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp.

  *) Địa chỉ văn phòng công ty NP Việt Nam bán quạt hút ly tâm trung áp tại Hà Nội.

  >>>>>> L7-50 Khu đô thị Athena Fulland, Đường Nguyễn Xiển, P. Đại Kim, Q. Hoàng Mai, TP Hà Nội

  *) Địa chỉ kho hàng công ty NP Việt Nam bán quạt hút ly tâm trung áp tại Thành Phố Hà Nội.

  >>>>>> Số 16, Ngõ 308, Đường Phan Trọng Tuệ, Xã Thanh Liệt, Thanh Trì, TP Hà Nội.

  Ngoài ra quý khách hàng có thể gọi điện trực tiếp cho chúng tôi, Để được hỗ trợ trực tiếp. Chúng tôi cũng có dịch vụ giao hàng quạt hút ly tâm trung áp tại tất cả các khu vực thành phố Hà Nội.

  3.2.  Địa điểm bán quạt hút ly tâm trung áp NPF tại TP Hồ Chí Minh.

  Tại TP Hồ Chí Minh, Quạt hút ly tâm trung áp NPF được NP Việt Nam chúng tôi phân phối cho rất nhiều công ty và địa điểm khác nhau. Tuy vậy bạn có thể đến trực tiếp văn phòng chúng tôi tại TPHCM để được tư vấn và hướng dẫn mua hàng cũng như kiểm tra hàng hóa. Chúng tôi có dịch vụ giao hàng và bảo hành tại nhà máy và kho hàng của chúng tôi tại TP Hồ Chí Minh.

  *) Địa chỉ văn phòng công ty NP Việt Nam bán quạt hút ly tâm trung áp tại TpHcm.

  >>>>>> Số 1078, Quốc Lộ 1A, Linh Trung, Thủ Đức, HCM

  *) Địa chỉ kho hàng công ty NP Việt Nam bán quạt hút ly tâm trung áp tại TpHCM.

  >>>>>> Xã Đức Lập Thượng, Huyện Đức Hòa, Tình Long An

  THÔNG TIN LIÊN HỆ MUA QUẠT HÚT LY TÂM TRUNG ÁP

  E-mail: npme.jsc@gmail.com   –   Website: http://quathutcongnghiepvina.com

  Hotline: 0973.38.36.36 - 093.111.0636

   

Sản phẩm cùng chuyên mục

Quạt ly tâm dạng hộp

Quạt ly tâm dạng hộp

Mã sản phẩm:
0 đ
Quạt ly tâm thấp áp A3-48

Quạt ly tâm thấp áp A3-48

Mã sản phẩm:
0 đ
Quạt ly tâm thấp áp CF

Quạt ly tâm thấp áp CF

Mã sản phẩm:
0 đ

Sản phẩm đã xem

Quạt hút ly tâm trung áp NPF

Quạt hút ly tâm trung áp NPF

Mã sản phẩm: NPF8-39
0 đ