Tấm làm mát Cooling Pad, làm mát nhà xưởng công nghiệp

Tấm làm mát cooling pad cho nhà xưởng công nghiệp

 • Đặc biệt : Khả năng làm lạnh đến 28 độ C .

 • Công dụng :Chống mục, chống tắc gió .

 • Đặc tính tấm làm mát cho nhà xưởng :  

 • Không mùi, độ bền cao .

 • Tuổi thọ kéo dài từ 1,5 đến 2 lần so với tấm tiêu chuẩn.

 • Kích thước : (cao x ngang x dày): 1.800mm x 600mm x 150mm.

​NP Việt Nam là đơn vị phân phối tấm làm mát cooling pad cho nhà xưởng công nghiệp tại Bình Dương và các tỉnh lân cận Hồ Chí Minh khác.

0 đ
Số lượng
 • Mô tả sản phẩm
 • Đánh giá sản phẩm
 • Video
 • Thông tin tấm làm mát cooling pad cho nhà xưởng

  Tấm làm mát cooling pad cho nhà xưởng bằng nước hay còn được gọi là tấm cooling pad được sản xuất từ một loại giấy đặc biệt có khả năng chịu nước cao, thẩm thấu tốt.


  Tấm làm mát cho nhà xưởng được chế tạo từ vật liệu polyme phân tử cellulose mới nhất, có nguồn gốc thiên nhiên, thân thiện môi trường. Tấm làm mát cooling pad có thể điều chỉnh độ ẩm và tạo ra không khí mát lạnh. Tấm cooling pad có khả năng làm mát, giảm nhiệt độ trong một diện tích lớn. Có thể thanh lọc không khí tốt, giá thành đầu tư thấp và mang lại những hiệu quả cao.
  Tấm làm mát cooling pad kết hợp với quạt công nghiệp tạo thành hệ thống thông gió làm mát hiệu suất cao cho các nhà máy, xưởng sản xuất, ngành dệt may, cây trồng nhà kính, ngành hóa chất… Làm mát không khí nhà xưởng công nghiệp hiệu quả nhất, mang không khí tươi mát đến từng vị trí trong nhà xưởng của bạn


   

  Tấm làm mát cooling pad khi được áp dụng trong hệ thống thông gió làm mát cho chuồng trại chăn nuôi chuồng kín: như gia cầm, sẽ giúp nâng cao chất lượng sản phẩm, tăng năng xuất. Với mô hình chăn nuôi theo hướng hiện đại giúp mang lại thu nhập cao cho nhà chăn nuôi.

  Ưu điểm tấm làm mát cooling pad cho nhà xưởng:

  • Khả năng thấm nước tốt, nước được phân bố đều theo chiều dài của tấm, tăng hiệu quả làm mát lên đến trên 85%. cho hệ thống tấm làm mát cho nhà xưởng công nghiệp.
  • Tấm làm mát cooling pad cho nhà xưởng có gợn sóng với công nghệ liên kết không gian bên trong, khả năng hấp thụ tản nhiệt cao, tính chịu nước cao.
  • Tấm làm mát công nghiệp hấp thụ nước một cách tự nhiên, lan tỏa nhanh chóng và hiệu quả lâu dài. Một giọt nước có thể khuếch tán trong vòng 4 ~ 5 giây.
  • Sản phẩm không chứa các chất chứa chất hoạt tính bề mặt và không gây kích thích da. An toàn, thân thiện môi trường, mang lại hiệu suất cao về mặt kinh tế. Làm cho hệ thống thông gió làm mát nhà xưởng đạt hiệu suất tối đa khi sử dụng tấm làm mát cooling pad.
  • Để tăng độ thẩm mỹ chúng tôi còn cung cấp tấm cooling pad màu sắc tùy chọn khác nhau: Với Nâu,  xanh + nâu kết hợp, xanh lá cây
  • Vì có tính chất sạch, không độc, không mùi và thân thiện với sinh thái. Tấm cooling pad là sản phẩm lý tưởng để làm mát, giảm nhiệt độ và thanh lọc không khí.

  Mua tấm làm mát cooling pad cho nhà xưởng ở đâu.

  Với phương châm “Uy Tín – Chất Lượng – Thương Hiệu”  NP- VIET NAM luôn mang đến cho người tiêu dùng những giá trị thiết thực nhất, để tạo đà cho việc lao động sản xuất đạt năng suất cao. Bảo vệ người tiêu dùng không phải bỏ ra những chi phí đầu tư không hiệu quả.

  Tấm làm mát cooling pad cho nhà xưởng được mua ở bất kì đâu, ở trên cả nước tại các đại lý của NP VIỆT NAM cung câp. Hoặc bạn có thể đến trực tiếp tại những địa điểm sau để có sản phẩm tấm làm mát cooling pad chính hãng do NP-VIET NAM phân phối.

  Mua tấm làm mát cooling pad cho nhà xưởng công nghiệp ở Bình Dương.

  Tại Bình Dương công ty chúng tôi phân phối cho rất nhiều đại lý và chúng tôi cũng có kho hàng ở Dĩ An Bình Dương. Vì vậy quý khách hàng có thể đến trực tiếp công ty chúng tôi để được giá tốt nhất và ưu đãi nhất. Ngoài ra quý khách cũng có thể đến các đại lý của công ty chúng tôi trên toàn tỉnh Bình Dương để lấy được tấm làm mát cooling pad cho nhà mày công nghiệp chất lượng và tốt nhất. Liên hê với công ty chúng tôi: 0973 38 36 36 - 093 111 0636

  Mua tấm làm mát cooling pad cho nhà xưởng công nghiệp ở  các tỉnh lân cận Bình Dương.

  Ngoài Bình Dương công ty chúng tôi phân phối cho rất nhiều đại lý ở các tỉnh khác nhau khu vực Đông Nam Bộ như: Tây Ninh, Biên Hòa, Đồng Nai, Biên Hòa, Bà Rịa Vũng Tàu, Ninh Thuận, Bình Phước

  >>>> Địa điểm mua tấm làm mát cooling pad cho nhà xưởng ở Tây Ninh.

  >>>> Địa điểm mua tấm làm mát cooling pad cho nhà xưởng ở Biên Hòa.

  >>>> Địa điểm mua tấm làm mát cooling pad cho nhà xưởng ở Đồng Nai.

  >>>> Địa điểm mua tấm làm mát cooling pad cho nhà xưởng ở Bình Phước.

  >>>> Địa điểm mua tấm làm mát cooling pad cho nhà xưởng ở Bà Rịa Vũng Tàu

  Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm vui lòng liên hệ để được tư vấn trực tiếp

  E-mail: npme.jsc@gmail.com   –   Website: https://quathutcongnghiepvina.com

   

  NP Viet Nam - Chuyên cung cấp .

   

 • 9

Sản phẩm cùng chuyên mục

Khung dàn lạnh

Khung dàn lạnh

Mã sản phẩm:
0 đ
Tấm giấy trao đổi nhiệt cooling pad

Tấm giấy trao đổi nhiệt cooling pad

Mã sản phẩm: MK GHI
0 đ
Tấm làm mát nâu hafuji

Tấm làm mát nâu hafuji

Mã sản phẩm:
0 đ

Sản phẩm đã xem