Lựa chọn Máy làm mát công nghiệp uy tín và chất lượng

Cập nhật: 2020-05-04 17:13:59
Lượt xem: 127

Máy làm mát công nghiệp được xem là giải pháp tối ưu để là mát cho nhà xưởng,nhà máy công nghiệp,… giúp làm mát không khí,điều hòa nhiệt độ và tạo độ ẩm cho không khí. Các dòng máy làm mát NAKO của NP Việt Nam rất đa dạng về chủng loại, kích thước và công suất,…Đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Lựa chọn Máy làm mát công nghiệp uy tín và chất lượng

1.Công dụng của Máy làm mát công nghiệp

Máy làm mát công nghiệp được xem là giải pháp tối ưu để là mát cho nhà xưởng, nhà máy công nghiệp,… giúp làm mát không khí,điều hòa nhiệt độ và tạo độ ẩm cho không khí.

Máy làm mát được lựa chọn thay thế cho điều hòa không khí trong hệ thống làm mát do vừa đảm bảo được cung cấp không khí trong lành,tươi mát cho nhà xưởng lại vừa tiết kiệm điện năng và chi phí lắp đặt nhất.

Khi sử dụng Máy làm mát sẽ đem lại hiệu quả vượt trội bởi máy làm mát không chỉ làm mát không khí tốt hơn các loại điều hòa thông thường mà khi hoạt động còn cung cấp một lượng ẩm nhất định vào trong không khí, không chỉ có tác dụng thông gió và làm mát cho nhà xưởng mà còn lọc bụi bẩn trong không khí đem lại môi trường trong lành,thoáng mát.

Hiện nay,phương pháp làm mát bằng việc sử dụng máy làm mát công nghiệp đang được coi là phương pháp thông gió – làm mát tiên tiến và thông minh nhất,được nhiều chủ doanh nghiệp tin dùng.

Hình ảnh: Công trình sử dụng Máy làm mát công nghiệp của NP Việt Nam.

2.Nguyên lý hoạt động của Máy làm mát

Máy làm mát công nghiệp hoạt động dựa theo nguyên lý sau:

  • Máy bơm tuần hoàn nước hoạt động liên tục để giữ bộ Tấm làm mát coolingpad bên trong luôn luôn ướt.
  • Quạt gió sẽ đưa gió từ phía ngoài vào và đi qua Tấm làm mát.Tại đây,quá trình làm bay hơi một lượng nước lớn sẽ diễn ra,không khí bên trong máy làm mát sẽ được hạ nhiệt và mát hơn.
  • Tiếp đó.một quạt gió khác sẽ có nhiệm vụ đưa khối không khí mát từ trong máy vào trong nhà xưởng.

Nhiệt độ không khí khi đi qua Máy làm mát sẽ giảm nhiệt từ 3-5 độ so với nhiệt độ bên ngoài.

Hình ảnh:Mô hình làm mát nhà xưởng bằng máy làm mát NAKO.

 

3.Nên mua Máy làm mát công nghiệp ở đâu? VÀO ĐÂY>>>>>>

Lựa chọn Máy làm mát chất lượng và làm mát hiệu quả là mối quan tâm của không ít các chủ doanh nghiệp.Công ty cổ phần cơ điện lạnh NP Việt Nam đưa ra một giải pháp cho khách hàng lựa chọn là Máy làm mát NAKO.

Các dòng máy làm mát NAKO của NP Việt Nam rất đa dạng về chủng loại,kích thước và công suất,…Đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

 

Hình ảnh:Máy làm mát của NP Việt Nam.

Có thể nói làm mát bằng máy làm mát hơi nước là giải pháp thiết thực và thông minh cho các xí nghiệp bởi hiệu quả làm mát vượt trội hơn hẳn điều hòa không khí mà môi trường khí lại thoáng mát,dễ chịu,đảm bảo sức khỏe và hơn hết tiết kiệm chi phí.

Địa chỉ mua hàng chính hãng uy tín, chất lượng cao.

Với phương châm “Uy Tín – Chất Lượng – Thương Hiệu”  NP- VIET NAM luôn mang đến cho người tiêu dùng những giá trị thiết thực nhất, để tạo đà cho việc lao động sản xuất đạt năng suất cao. Bảo vệ người tiêu dùng không phải bỏ ra những chi phí đầu tư không hiệu quả.

Liên hệ: Mr Nam 0973 38 36 36 - 0936 183 566.

Miền Bắc: 

Văn phòng: Số 516, Tòa B, Vinaconex 2, KĐT Kim Văn, Kim Lũ, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội.

Kho hàng Hà Nội: Số 16, Ngõ 308, Đường Phan Trọng Tuệ, Thanh Liệt, Thanh Trì, Hà Nội

Xưởng sản xuất:  Thôn Tiền Phong, Xã Đình Chu, Huyện Lập Thạch, Tình Vĩnh Phúc.

Miền Nam:

Văn phòng1062, Quốc Lộ 1A, KP5, Phường Linh Trung, TP Thủ Đức, HCM.

Xưởng Sản Xuất: Xã Đức Lập Thượng, Đức Hòa, Long An.

NP Viet Nam - Chuyên cung cấp 

 

Các bài viết khác