Nơi nào bán máy làm mát bằng nước vừa uy tín vừa chất lượng ?

Cập nhật: 2017-05-02 11:23:21
Lượt xem: 127

Máy làm mát bằng nước là giải pháp làm mát không khí mang lại hiệu quả tối ưu cho nhà xưởng được hầu hết các xí nghiệp hiện nay sử dụng, là công cụ thay thế hoàn hảo cho điều hòa nhiệt độ với tác dụng làm mát và tạo độ ẩm hoàn hảo cho nguồn không khí.

1. Công dụng của máy làm mát bằng nước trong nhà xưởng công nghiệp.
Máy làm mát bằng nước được xem là sự lựa chọn phổ biến cho nhiều xí nghiệp, nhà xưởng hiện nay khi muốn làm mát không khí trong nhà xưởng, được dùng thay thế cho quạt điều hòa hay điều hòa nhiệt độ để đảm bảo làm mát không khí cho nhà xưởng, cho xí nghiệp, vừa đảm bảo cung cấp không khí trong lành, tươi mát nhưng vẫn tiết kiệm điện năng được tối ưu nhất.

Có thể nói máy làm mát bằng nước có ưu thế vượt trội hơn nhiều so với điều hòa nhiệt độ, không chỉ làm mát không khí tốt hơn mà còn cung cấp trực tiếp hơi nước cùng độ ẩm vào trong không khí, vừa giúp làm mát và thông gió cho nhà xưởng mà còn có công dụng  lọc bụi bẩn trong không khí, thải không khí bẩn từ trong ra ngoài và hút không khí tươi mát, sạch sẽ từ bên ngoài vào trong.

Hầu hết lượng không khí sau khi đi qua máy làm mát bằng nước đều được lọc sạch bỏ lượng bụi bẩn, đẩy nguồn không khí bẩn ra bên ngoài và cung cấp nguồn không khí tươi mới vào bên trong.

Dùng máy làm mát bằng nước cũng giúp duy trì tốt hơi nước cùng độ ẩm bên trong không khí nhà xưởng, giúp làm mát toàn diện cho hệ thống quạt, từ đó tối ưu làm mát cho không gian bên trong nhà xưởng mà vẫn đảm bảo tiết kiệm điện năng ở mức cao nhất.

Hiện nay máy làm mát bằng nước còn được đánh giá là thiết bị làm mát tiên tiến so với quạt điều hòa, được ứng dụng rộng rãi trong nền công nghiệp.

2. Nên mua máy làm mát bằng nước tại đâu thì tốt ?
Nếu bạn đang muốn tìm kiếm đơn vị bán máy làm mát bằng nước chất lượng và hiệu quả thì mua máy làm mát bằng nước tại cơ điện lạnh NP được xem là giải pháp hoàn hảo mà bạn có thể lựa chọn.

Các dòng sản phẩm máy làm mát bằng nước tại cơ điện lạnh NP luôn đa dạng chủng loại, công suất cùng hiệu dụng khác nhau, đảm bảo làm mát hiệu quả cho xí nghiệp, nhà máy, nhà xưởng…. và phục vụ đầy đủ nhu cầu sử dụng của người dùng.

Trên thực tế máy làm mát nhà xưởng tại cơ điện lạnh NP đều được cung ứng cho các hệ thống nhà xưởng, đảm bảo làm mát hiệu quả với khả năng lan tỏa ở diện rộng, giúp làm mát không khí tốt hơn mà vẫn đảm bảo tiết kiệm điện năng tối ưu so với sử dụng điều hòa nhiệt độ trong môi trường kín.

Có thể nói việc dùng máy làm mát bằng nước chính là giải pháp thiết thực nhất cho các công trình nhà xưởng hiện nay, không chỉ làm mát không khí, tiết kiệm điện năng mà còn đảm bảo không khí trong nhà xưởng luôn trong lành, tươi mới và đảm bảo tốt cho sức khỏe, tăng cường tinh thần làm việc, khác xa với không khí làm mát nhân tạo trong môi trường kín do hệ thống điều hòa làm mát.

Địa chỉ mua hàng chính hãng uy tín, chất lượng cao.

Với phương châm “Uy Tín – Chất Lượng – Thương Hiệu”  NP- VIET NAM luôn mang đến cho người tiêu dùng những giá trị thiết thực nhất, để tạo đà cho việc lao động sản xuất đạt năng suất cao. Bảo vệ người tiêu dùng không phải bỏ ra những chi phí đầu tư không hiệu quả.

Liên hệ: Mr Nam 0973 38 36 36 - 0936 183 566.

Miền Bắc: 

Văn phòng: Số 516, Tòa B, Vinaconex 2, KĐT Kim Văn, Kim Lũ, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội.

Kho hàng Hà Nội: Số 16, Ngõ 308, Đường Phan Trọng Tuệ, Thanh Liệt, Thanh Trì, Hà Nội

Xưởng sản xuất:  Thôn Tiền Phong, Xã Đình Chu, Huyện Lập Thạch, Tình Vĩnh Phúc.

Miền Nam:

Văn phòng1062, Quốc Lộ 1A, KP5, Phường Linh Trung, TP Thủ Đức, HCM.

Xưởng Sản Xuất: Xã Đức Lập Thượng, Đức Hòa, Long An.

NP Viet Nam - Chuyên cung cấp .

Các bài viết khác