Một vài chú ý khi sử dụng ống gió mềm có bảo ôn bạn nên biết

Cập nhật: 2017-02-24 17:18:27
Lượt xem: 127

Ống gió mềm có bảo ôn trong hệ thống thông gió làm mát công nghiệp

Ống gió mềm có bảo ôn là một trong những loại ống gió điều hòa được sử dụng phổ biến trong các hệ thống làm mát nhà xưởng hiện nay, giúp làm mát không khí và tăng cường trao đổi không khí bên ngoài, cung cấp cho người lao động nguồn không khí trong lành và sạch sẽ hơn hẳn.

1. Ống gió mềm có bảo ôn có đặc điểm gì ?

Có thể nói ống gió mềm có bảo ôn là dòng sản phẩm thông gió làm mát hiệu quả cho nhà xưởng, giúp cung cấp nguồn gió lạnh, hút bỏ gió thải cùng khói bên trong môi trường làm việc, từ đó đảm bảo mang tới cho người lao động nguồn không khí trong lành và tươi mát hơn hẳn.

Hầu hết khi sử dụng ống gió mềm có bảo ôn không chỉ có tác dụng thông gió làm mát mà còn giúp ngăn ngừa vi khuẩn sinh sôi và phát triển, đảm bảo cung cấp nguồn không khí sạch và trong lành nhất, chưa kể dòng sản phẩm này đều có độ bền tốt, tuổi thọ lâu dài nên giúp tiết kiệm chi phí cực tốt cho người dùng.

Đặc biệt là lớp băng keo dãn bên trong ống gió mềm có bảo ôn còn được sử dụng giống như một vật liệu làm kín tại các mối nối của ống gió, đảm bảo làm kín hiệu quả, hoàn toàn không cần dùng băng dán thay cho những mục đích không phải làm kín.

2. Ứng dụng của ống gió mềm có bảo ôn
Có thể nói ống gió mềm có bảo ôn là dòng sản phẩm được ứng dụng rộng rãi trong nhiều công trình nhà xưởng cùng các tòa nhà hiện nay, trong đó dòng sản phẩm này có hai loại chính cơ bản là bọc cách nhiệt cùng với không bọc cách nhiệt.

Với ống gió mềm có bảo ôn không được bọc cách nhiệt được sản xuất bằng dãy nhôm kẹp ở trên đường xoắn kim loại nhôm định hình, loại ống gió này vốn không sử dụng keo dán.

Còn riêng ống gió mềm có bảo ôn đã được bọc cách nhiệt thì ngoài lớp ống gió trong cấu tạo thì bên ngoài ống gió mềm còn bọc thêm một lớp bông cách nhiệt, độ dày của lớp bông này dao động từ 25mm cho tới 30 mm dựa theo yêu cầu khác nhau của từng khách hàng, lớp bông bọc cách nhiệt sẽ được quấn quanh ống gió mềm có bảo ôn, ở bên ngoài sẽ được bọc thêm một lớp chống ẩm.

>>> Tham khảo thêm: Sử dụng ống thông gió mái nhà và 6 cách thông gió hiệu quả

3. Lắp đặt ống gió mềm có bảo ôn
Một trong những chú ý quan trọng bạn cần nhớ khi lắp đặt ống gió mềm có bảo ôn là cần đảm bảo sự thẳng hàng lớn nhất có thể, trong đó giảm thiểu tối đa số lần uốn cong để đảm bảo độ bền cho sản phẩm.

Sản phẩm ống gió mềm có bảo ôn cũng dùng thêm những mối nối dài, từ đó giúp làm kín gió hơn và giảm âm tại các vách ngăn một cách tối ưu.

Riêng phần giá đỡ khi lắp đặt ống gió mềm phải đảm bảo thích hợp với yêu cầu lắp đặt, tuyệt đối không được làm khuyết vào thành ống để tránh làm giảm chiều dày cách nhiệt và làm cúp ống, chiều dài của ống tối đa chỉ được 4m, bao gồm cả chiều dài ống nối lẫn chiều dài của ống gió mềm.

Thường ống gió mềm có bảo ôn thường được dùng tại môi trường có không khí khô, đảm bảo phải được bố trí hợp lý, gọn gàng nhằm thuận tiện bảo dưỡng và bảo hành.

Địa chỉ mua hàng chính hãng uy tín, chất lượng cao.

Với phương châm “Uy Tín – Chất Lượng – Thương Hiệu”  NP- VIET NAM luôn mang đến cho người tiêu dùng những giá trị thiết thực nhất, để tạo đà cho việc lao động sản xuất đạt năng suất cao. Bảo vệ người tiêu dùng không phải bỏ ra những chi phí đầu tư không hiệu quả.

Liên hệ: Mr Nam 0973 38 36 36 - 0936 183 566.

Miền Bắc: 

Văn phòng: Số 516, Tòa B, Vinaconex 2, KĐT Kim Văn, Kim Lũ, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội.

Kho hàng Hà Nội: Số 16, Ngõ 308, Đường Phan Trọng Tuệ, Thanh Liệt, Thanh Trì, Hà Nội

Xưởng sản xuất:  Thôn Tiền Phong, Xã Đình Chu, Huyện Lập Thạch, Tình Vĩnh Phúc.

Miền Nam:

Văn phòng1062, Quốc Lộ 1A, KP5, Phường Linh Trung, TP Thủ Đức, HCM.

Xưởng Sản Xuất: Xã Đức Lập Thượng, Đức Hòa, Long An.

NP Viet Nam - Chuyên cung cấp .

Các bài viết khác