So sánh quạt hút công nghiệp vuông Nako và quạt thường

Cập nhật: 2021-03-11 16:32:46
Lượt xem: 127

Quạt hút công nghiệp vuông Nako tốt hơn ở điểm nào? Tại sao quạt hút công nghiệp Nako lại có mức giá chênh lệch hơn so với quạt thông thường trên thị trường?

1. Quạt hút công nghiệp là gì?

Quạt hút công nghiệp là một trong những thiết bị thông gió được sử dụng khá phổ biến ở thị trường Việt Nam hiện nay. Quạt hút công nghiệp dùng để lưu thông không khí, loại bỏ các khí nóng, khói, mùi hôi,... được ứng dụng trong hệ thống thông gió làm mát nhà xưởng, làm mát trang trại, kho bãi..

Trên thị trường hiện có rất nhiều đơn vị cung cấp sản phẩm quạt hút công nghiệp. Tuy nhiên để tìm được sản phẩm chất lượng tốt đảm bảo cấp đủ lưu lượng khí lại là điều không hề dễ dàng. Thói quen tiêu dùng của người Việt khi cần một sản phẩm nào đó là so sánh về giả cả, mà đồng nghĩa với giá thấp thì chất lượng cũng không cao, rất ít khách hàng quan tâm đến chất lượng sản phẩm để đưa ra quyết định mua hàng. Điều họ quan tâm là: Tại sao cùng là sản phẩm quạt hút, cùng chức năng mà chi phí để sở hữu chúng lại khác nhau đến vậy? 

2. So sánh quạt hút công nghiệp Nako và quạt hút công nghiệp thường

Quạt hút công nghiệp Nako được tạo nên từ nguồn nguyên liệu cao cấp đảm bảo chắc chắn hơn so với các dòng quạt thông thường trên thị trường. Một vài đặc điểm nổi bật của quạt Nako so với quạt thường (So sánh quạt kích thước 1380x1380x400mm): 

- Quạt hút công nghiệp Nako 1380 có trọng lượng 65kg. Quạt thường chỉ có 62kg.

- Cánh quạt hút công nghiệp Nako làm từ inox 430 cao cấp siêu bền lá cánh 1380 có kích thước (dài x rộng x dày) 555x240x2m, trọng lượng 1.1kg; Quạt thường 550x200x1.5mm trọng lượng 0.9kg.

Hình ảnh: Lá cánh quạt Nako và quạt thường

- Động cơ quạt hút công nghiệp vuông Nako là động cơ Nosh chính hãng 100% lõi đồng​ có trọng lượng là: 11.6kg; Quạt hút công nghiệp thường động cơ Nosh trọng lượng 10.5kg.

Hình ảnh: Động cơ quạt Nako và quạt thường

- Buly quạt hút công nghiệp vuông Nako có 2 vòng bi. quạt thường có một vòng bi

Hình ảnh: Vòng bi buly quạt Nako và quạt thường

- Phần ốc cài lá chớp quạt hút công nghiệp Nako chắc chắc bền đẹp hơn so với quạt hút công nghiệp thông thường.

Hình ảnh: Quạt Nako và quạt thường

Mong rằng bài viết sẽ đóng góp thêm thông tin cho khách hàng, giúp khách hàng có cái nhìn tổng quan hơn về quạt hút công nghiệp. Hãy là người tiêu dùng thông minh để lựa chọn sản phẩm phù hợp với mục đích và nhu cầu sử dụng.

Địa chỉ mua tấm làm mát cooling pad cho nhà màng chính hãng uy tín, chất lượng cao.

Với phương châm “Uy Tín – Chất Lượng – Thương Hiệu”  NP- VIET NAM luôn mang đến cho người tiêu dùng những giá trị thiết thực nhất, để tạo đà cho việc lao động sản xuất đạt năng suất cao. Bảo vệ người tiêu dùng không phải bỏ ra những chi phí đầu tư không hiệu quả.

Liên hệ: Mr Nam 0973 38 36 36 - 0936 183 566.

Miền Bắc: 

Văn phòng: Số 516, Tòa B, Vinaconex 2, KĐT Kim Văn, Kim Lũ, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội.

Kho hàng Hà Nội: Số 16, Ngõ 308, Đường Phan Trọng Tuệ, Thanh Liệt, Thanh Trì, Hà Nội

Xưởng sản xuất:  Thôn Tiền Phong, Xã Đình Chu, Huyện Lập Thạch, Tình Vĩnh Phúc.

Miền Nam:

Văn phòng1062, Quốc Lộ 1A, KP5, Phường Linh Trung, TP Thủ Đức, HCM.

Xưởng Sản Xuất: Xã Đức Lập Thượng, Đức Hòa, Long An.

NP Viet Nam - Chuyên cung cấp 

Các bài viết khác